VĂN HÓA ĐÀO TẠO NỘI BỘ TẠI WISE

2 ĐÔ LA VÀ 9998 ĐÔ LA, GIÁ TRỊ CỦA BẠN NẰM Ở ĐÂU?

Động cơ của một con tàu lớn bị hỏng. Sắp tới ngày khởi hành, truyền thưởng đã lục tung hết hướng dẫn, thử điều chỉnh tất cả máy móc nhưng không tài nào sửa nổi. 

Rồi họ đưa tới một vị chuyên gia, người biết sửa chữa tàu thuyền từ khi còn là một đứa bé. Ông ta mang theo một túi đồ nghề và lập tức bắt tay vào làm việc dưới ánh nhìn đầy lo lắng của của người thuyền trưởng.

Nhưng ông ta không hề mở bất kỳ con ốc nào mà chỉ xem xét mọi thứ rất lâu. Sau hai giờ đồng hồ, ông ta lấy túi đồ nghề và rút ra một cái búa nhỏ. Ông giơ búa và gõ nhẹ lên một con ốc. Ngay lập tức, con tàu gầm lên như con mãnh thú được trả tự do. Động cơ đã được sửa xong dưới con mắt ngỡ ngàng của mọi người.

Một tuần sau, những người chủ tàu nhận được hóa đơn thanh toán giá 10.000 đô-la!

“Cái gì?”, chủ tàu thốt lên, “Ông ta hầu như chẳng phải làm gì cả!”. Họ gửi cho ông một tin nhắn, “Làm ơn cho chúng tôi xem hóa đơn chi tiết.”

Và, họ nhận lại hóa đơn ghi:

– Đập búa: 2 đô-la.

– Tìm ra nơi cần đập: 9.998 đô-la.

Chỉ đưa búa lên mà đập thì dễ dàng, ai cũng có thể làm được. Nhưng điều quan trọng ở đây là việc tìm ra nơi cần đập. Vị chuyên gia sửa chữa con tàu trên, để tìm được nơi cần đập, ông đã bỏ ra rất nhiều. Không phải khoảng thời gian 2 giờ đồng hồ mà là thời gian gần như cả cuộc đời của ông để học hỏi, tích lũy kinh nghiệm.

Cũng như việc đào tạo nội bộ tại WISE ENGLISH. Mỗi buổi đào tạo chỉ diễn ra vỏn vẹn trong vòng vài giờ đồng hồ. Nhưng các bạn có biết được, để có thể làm được điều đó, Ban lãnh đạo WISE đã bỏ ra những gì?

DAO TAO NOI BO 1 1Không chỉ là tiền bạc, công sức, thời gian mà để có những buổi đài tạo nội bộ như vậy còn là những kinh nghiệm thất bại, những lần vấp ngã để có thể chia sẻ những điều hữu ích đến thế.

DAO TAO NOI BO 3 3

Đó không chỉ đơn thuần là những bài học nữa mà còn là công sức, thời gian, tiền bạc, quá trình làm việc tích lỹ kinh nghiệm của Ban lãnh đạo gởi gắm vào buổi  training với chủ đề”MA TRẬN NHÂN TÀI VÀ MÔ HÌNH QUẢN TRỊ NĂNG LỰC ASK”. Một phần là muốn xây dựng một nguồn nhân lực chuyên nghiệp, vững mạnh, một phần là tình cảm dành cho nhân viên, luôn muốn mọi WISER có thể phát triển bản thân mình tốt hơn.

DAO TAO NOI BO 5 1Và tình cảm đó từ Ban lãnh đạo luôn được mọi Wiser ghi nhớ và trân trọng. Và mọi thể hiện từ trước đến giờ của các Wiser luôn là minh chứng thiết thực nhất về kết quả cũng như độ hiệu quả của công sức của Ban lãnh đạo đã bỏ ra cho những buổi “Đào tạo nội bộ” nói riêng và những buổi training khác nói chung.

DAO TAO NOI BO 6 1

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan