EDITORIAL – DẠNG CONTENT HIỆU QUẢ NHẤT ĐỂ XỬ LÝ KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG

Một thương hiệu dù nổi tiếng hay không thì khi hoạt động kinh doanh vẫn sẽ gặp phải rất nhiều vấn đề và KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG chính là điều không thể nào tránh khỏi trên đường đua thương trường này. Vậy cần làm để xử lý những KHỦNG HOẢNG TRUYỀN THÔNG đến với doanh nghiệp của bạn?

Nếu không xử lý được khủng hoảng thì hậu quả chắc chắn là điều không ai muốn. Nhưng nếu xử lý được thì thương hiệu của bạn sẽ được PR hơn rất nhiều. Và dĩ nhiên để xử lý được khủng hoảng này thì cần trải qua các bước công việc rất quan trọng nhưng việc quan trọng cần làm đầu tiên nhất vẫn là làm việc với giới truyền thông, đặc biệt là bên báo chí. Và ngay lúc này đây, bài xã luận – Editorial chính là “chìa khóa” để giải quyết bài toán này!

Bài xã luận – Editorial là dạng Content hiệu quả nhất để xử lý các vấn đề truyền thông vì nó mang tính khách quan cao. Nội dung của bài viết Editorial thường chứa đựng những nội dung chuyên môn sâu sắc có giá trị cho độc giả và không có nội dung quảng cáo cho bất kỳ loại hàng hóa nào.

editorial

Trong thời gian vừa qua, WISE ENGLISH đã có một buổi training với chuyên đề “ Editorial – Dạng Content hiệu quả nhất để xử lý khủng hoảng truyền thông” do chị Ngọc đích thân giảng dạy cho các Wiser team Marketing với những nội dung sau đây:

1. Khái niệm về Editorial

2. Lên đề cương một bài viết Editorial

3. Tránh bẫy Fiction – tiểu thuyết hóa trong viết câu chuyện thương hiệu

4. Cấu trúc của một bài Editorial

5. Lưu ý

6. Ví dụ

  • Ví dụ của VJA
  • Ví dụ của Fulbright

editorial

Hy vọng với những nội dung này team Marketing của WISE sẽ có được những kiến thức quan trọng và thú vị của dạng dạng bài xã luận – Editorial này. Bây giờ, hãy cùng nhau xem lại những hình ảnh của buổi training vừa rồi nhé!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888