BUỔI TRAINING CÁN BỘ LÃNH ĐẠO QUẢN LÝ VỀ KỸ NĂNG TUYỂN DỤNG

Nguồn nhân lực là nguồn lực quan trọng của mỗi doanh nghiệp. Một doanh nghiệp có thể vận hành tốt hay không phụ thuộc rất lớn vào đội ngũ nhân viên mà doanh nghiệp đó sở hữu.

Trong thời đại hiện nay, nền kinh tế năng động, thay đổi liên tục, không ngừng phát triển, nếu ai có thể tìm ra và khai thác nguồn lực con người – một nguồn lực vô hạn và không thể thay thế được này một cách đúng đắn thì sẽ tạo ra giá trị to lớn cho tổ chức cũng như có thể đưa tổ chức của mình càng tiến xa hơn.

Luôn hiểu được điều đó, WISE ENGLISH đã xây dựng cho mình một quy trình tuyển dụng chặt chẽ bên cạnh đó luôn học hỏi những kỹ năng có thể ứng dụng vào việc tuyển dụng nhân viên.

Cũng vì vậy mà hôm nay, WISE đã tổ chức một buổi training về chuyên đề “Kỹ năng tuyển dụng đối với Cán bộ Lãnh đạo quản lý” do chính anh Hiển – giám đốc Trung tâm đích thân giảng dạy.

ky-nang-tuyen-dung

Thông qua buổi training này, anh Hiển muốn chia sẻ với Cán bộ Lãnh đạo quản lý tại Trung tâm những kỹ năng tuyển dụng quý giá mà anh đã có được trong quá trình thành lập và phát triển WISE.

Với mong muốn có thể giúp Cán bộ Lãnh đạo quản lý tại đây hiểu rõ hơn về việc tuyển dụng, tránh những lỗi trong tuyển dụng, cách nhận diện nhân tài, phát hiện đâu là những người phù hợp sẽ gắn bó lâu dài, giúp công ty phát triển hơn.

ky-nang-tuyen-dung

WISE ENGLISH luôn coi trọng công tác tuyển dụng, vì nó liên quan đến sự phát triển của Trung tâm. Cũng có thể nói vì coi trọng con người nên WISE luôn muốn cập nhật để hoàn thiện công tác tuyển dụng một cách tốt nhất. Và những kỹ năng được chia sẻ trong buổi training này sẽ giúp làm được điều đó dễ dàng hơn!

ky-nang-tuyen-dung

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888