TRAINING “NGỮ ĐIỆU” TẠI TRUNG TÂM WISE ENGLISH

🔥THAY ĐỔI NGỮ ĐIỆU ĐỂ CHỐT SALE ẦM ẦM🔥
———————————————–
Với kinh nghiệm dày dặn như Truyện Kiều của Nguyễn Du cùng với giọng nói đánh bật mọi cảm xúc. Vừa mới đây thôi CEO WISE ENGLISH đã đích thân thị phạm cho các chiến binh của mình về chủ đề “NGỮ ĐIỆU MANG LẠI CẢM XÚC”
Ngữ điệu
CEO Lưu Minh Hiển training cho nhân viên về “NGỮ ĐIỆU”

I. Ngữ Điệu là gì?

Đó là cách lên hay xuống giọng và ngắt câu phù hợp đến mức nào đó với tình cảm và ý nghĩa cần biểu đạt.

Với chủ đề hấp dẫn này ít ai có thể biết rằng “NGỮ ĐIỆU” quan trong như thế nào trong chốt Sale. Nó chiếm đến 38% trong toàn bộ quy trình. Để thu hút được sự lắng nghe của khách hàng các seller phải biết nắm bắt tốc độ trong khi nói, cần nhấm mạnh những keywords khi nào cần mềm và khi nào cần cứng. 

II. Những lưu ý về ngữ điệu khi chốt SALES

Với nhiều cách biểu hiện khác nhau trong tiết tấu, ngữ điệu, âm lượng và tình cảm, giọng nói của mình có thể truyền tải đến người nghe sự quan tâm, chăm sóc và sự cảm thông. Ngược lại, nó cũng có thể truyền tải đến khách hàng sự thờ ơ, hờ hững, buồn tẻ và coi thường.
Nếu như biết phát huy những thế mạnh trong giọng nói, khách hàng sẽ cảm nhận được tình cảm, sự quan tâm và giá trị mà họ có đối với công ty bạn. Vậy thì bạn hãy học cách thể hiện một giọng nói truyền cảm, vui vẻ và dễ thương; hãy học cách sử dụng tính hiệu quả thể hiện bằng tiết tấu và ngữ điệu; hãy học cách nhấn mạnh cảm xúc. Điều đó sẽ góp phần không nhỏ vào việc xây dựng tính hiệu quả trong bán hàng và các dịch vụ chăm sóc khách hàng
Tại WISE vừa được đào tạo miễn phí, vừa được có tiền, vừa chốt sale ầm ầm lại vừa biết cách thu hút người khác thì ngại gì mà vote ngay 1 ghế tại WISE ngay nào. WISE đảm bảo sẽ không làm bạn thất vọng.
———————————————-

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan