VĂN HÓA HỌC TẬP CHÌA KHÓA TẠO NÊN THÀNH CÔNG

Có phải từ xa xưa văn hóa học tập đã trở nên quan trọng?

Ngày xưa, có viên quan nọ về nhận chức ở Kinh Châu. Tại đó thường có một con hổ dữ, từ trên núi xuống bắt người và súc vật ăn thịt.

Dân chúng cầu xin viên quan tìm cách bắt hổ. Viên quan nọ bèn sai khắc chữ to mệnh lệnh của mình: “Cấm hổ vào thành” trên vách núi cao. May thay, gặp đúng dịp đó con hổ dữ kia rời khỏi Kinh Châu. Ông ta rất đắc ý, cho rằng mệnh lệnh của mình quả thực hiệu nghiệm.

Không lâu sau, ông ta được phái tới nhận chức ở nơi khác. Dân chúng nơi này rất hung dữ, bất trị. Viên quan nghĩ, lệnh của mình đã cấm được cả hổ dữ, thì lý gì lại không cấm được người! Nghĩ vậy, ông ta bèn ra lệnh cho lính lại, theo kiểu chữ to mà đã khắc lệnh của ông lên vách núi cao. Kết quả là dân không trị được, còn viên quan thì mất chức vì… không quản được dân.

(Nguồn: Business Style)

Rất nhiều công ty đều có lịch sử kinh doanh thành công và kiếm được nhiều lợi nhuận từ các phương pháp cũ họ vẫn dùng đó. Nhưng môi trường kinh doanh và thị trường sẽ thay đổi từng ngày, tâm lý tiêu cũng sẽ thay đổi theo, thì bí quyết thành công kia lại trở lên lỗi thời. Công ty nào cũng có phương thức kinh doanh riêng, nhưng khi các yếu tố khách quan thay thay đổi, thì công ty cũng phải điều chỉnh cách thức kinh doanh sao cho phù hợp với hoàn cảnh mới. Bởi vì thị trường luôn luôn đúng!

Chính vì sự thay đổi, vận chuyển liên tục của thị trường bắt buộc chúng ta phải vận chuyển, thay đổi theo vòng quay đó. Từ các kiến thức, kỹ năng và kinh nghiệm ngày càng phải học hỏi nhiều thứ mới mẻ sao cho phù hợp với hoàn cảnh, môi trường ngày nay.

Bản sao của TỘI PHẠM KHÁCH HÀNG LIỀU THUỐC DỘC GIẾT CHẾT MỌI DOANH NGHIỆP 81

Hiểu được nỗi niềm ấy, tại WISE ENGLISH luôn luôn có các chương trình đào tạo cho nhân viên của toàn công ty. Hôm nay, WISE lại tiếp tục training về chủ đề  văn hóa học tập. Đối với WISE, văn hóa học tập chính là chìa khóa dẫn tới thành công. Tại đây, văn hóa học tập luôn được đặt lên hàng đầu.

Đến với buổi Training với chủ đề “TAM GIÁC DOANH NGHIỆP BỀN VỮNG” để các bạn biết rằng doanh nghiệp muốn bền vững và phát triển mạnh thì cần dựa vào những yếu tố gì? Những điều đó đã được WISE bật mí trong buổi training của các Ban lãnh đạo đến với nhân viên của mình.

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888