“ẤN TƯỢNG TẠI WISE” – WISER LÊ THẾ KỶ

[ẤN TƯỢNG TẠI WISE – ĐÂY KHÔNG PHẢI CUỘC THI, MÀ LÀ MỘT DỊP ĐỂ TRẢI LÒNG]

116 là số ngày tôi đã gắn bó với nơi này. Nếu mà kể về những ấn tượng thì chắc cả tuần vẫn chưa xong, vì khoảng thời gian vừa qua đối với tôi đã đủ dài để xem nơi đây là một gia đình. Có thể con số trên là quá ngắn đối với một số người, nhưng riêng tôi, thời gian không được tính bằng những con số, mà được đo lường bởi những kỉ niệm – những giá trị mà tôi đã cho đi cũng như những gì mà tôi nhận được.

anh ky an tuong tai wise

Thực ra tôi đã chuẩn bị hẳn một bài content rõ dài, nhưng đến lúc tìm lại để đăng lên thì nó đã biến mất như chưa từng tồn tại, khó hiểu thật. Mà có lẽ tôi cũng quen với những điều này rồi, vì đây không phải là lần đầu tiên.

Dạo gần đây, những chuyện kỳ lạ liên tục xảy đến mà khi tôi kể ra thì chẳng ai có thể lý giải nổi. Nhưng đối với tôi thì khác, chúng không đến một cách trùng hợp hay ngẫu nhiên, mà dường đi kèm theo đó là một thông điệp được gửi đến tôi. Và lần này cũng vậy, có lẽ những gì tôi đã viết ra từ trước không còn phù hợp với thời điểm hiện tại nữa, nên thôi, đành ngồi viết lại vậy, cũng tốt mà, lại có thêm thời gian ngồi lại với bản thân, tận hưởng lại những gì đã qua.

Sau khi đọc ‘’Tôi tại WISE’’ mà tôi viết cách đây gần 2 tháng trước, đã có rất nhiều người nhắn tin và cả gặp trực tiếp để hỏi tôi ‘’Làm sao để được vào WISE làm vậy?’’, ‘’Có yêu cầu gì cao không?’’ và cả những lời chúng mừng vì tôi đã tìm được một môi trường làm việc phù hợp với mình.

Nhưng khoan, đừng để những điều ấy đánh lừa, vào WISE, tôi đã phải đánh đổi và mất đi nhiều thứ lắm đấy. Mất đi chuỗi ngày lông bông với những suy nghĩ vô định về tương lai của mình. Mất đi những khoảng thời gian rảnh rỗi đến nỗi chẳng biết làm gì. Mất đi những nổi lo, sự hoài nghi về bản thân. Và mất luôn cả cái cảm giác cô đơn đeo đẳng tôi bấy lâu nay.

Vào WISE và gặp được mọi người là một cái duyên. Nhớ lúc mà tôi chập chững đặt chân đến nơi đây, phòng Marketing chỉ vỏn vẹn 4 người – tính luôn cả chị Ngọc. Sau đó là 6, 7… và đến hiện tại thì tôi chẳng thể nhớ chính xác con số đó là bao nhiêu nữa.

Nhiều lúc bọn tôi ngồi nói chuyện với nhau, chẳng hiểu sao mà chúng tôi – những con người đến từ những mảnh đất khác nhau, học những chuyên ngành khác nhau, độ tuổi cũng khác nhau, và còn khác nhau cả tỉ tỉ thứ khác, lại gặp nhau và trở thành một mảnh ghép không thể thiếu trong bức tranh thanh xuân này. Tôi nghĩ, câu trả lời thật sự rất đơn giản, chúng tôi đều có một điểm chung lớn nhất, là phù hợp với nơi đây.

 

Bên cạnh thứ đã ‘’mất’’, những điều mà tôi nhận được tại đây thì quả thật không thể nào mà đong đếm được. Kiến thức, kĩ năng, hay trải nghiệm…, những điều đó thì tôi đã kể hết ở những dòng tâm sự trước đây rồi. Vậy bây giờ có gì mới không? Có chứ, tôi của hiện tại không phải là một một newbie nữa mà mang trong mình một tâm thế mới, nhiệt huyết hơn, trách nhiệm hơn.

Tôi của hiện tại, không còn một mình nữa, mà bên cạnh đã có những người quan trọng, những người chiến hữu thân thiết, cùng đồng hành qua những khó khăn. Tôi của hiện tại, không chỉ nổ lực, cố gắng cho riêng mình nữa, mà đã tìm được một điều còn quan trọng hơn cả bản thân mình.

“Mười năm như một bức họa, cũng may là trời đỡ xám hơn, thứ mà ta học được nhiều nhất là cách xin lỗi và lời cảm ơn” – Đen Vâu. Còn đối với Century, 116 ngày là đủ để tôi trân trọng những gì mà mình đang có, nhận ra những lỗi sai, những điều mà bản thân thiếu xót. Những lời xin lỗi thì xin được tạm gác lại một bên, vì tôi muốn dùng những hành động để chứng minh hơn lời nói. Còn bây giờ, cảm ơn anh Hiển và chị Ngọc đã trao cho em cơ hội để hôm nay ngồi đây viết ra những dòng này.

 

Cảm ơn anh chị đã giúp chúng em gặp được nhau tại WISE, tại phòng ban Marketing dễ thương nhất hệ mặt trời này. Cảm ơn vì đã tạo ra một Leopisrus –Aristocracy tuyệt vời. Cảm ơn vì bây giờ chữ C-Century, không còn đứng một mình nữa, mà thay vào đó là C^2.

Cảm ơn vì tất cả! (C^2)

#AntuongtaiWISE

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888