“ẤN TƯỢNG TẠI WISE” – WISER ĐÌNH LONG

“Bạn là ai không quan trọng, quan trọng là bạn đang đi với ai” – nguồn Internet.

Mình rất vui khi được đồng hành cùng WISE ENGLISH – một trung trung tâm tiếng Anh với đầy ắp những tham vọng lớn lao, cùng một sứ mệnh rõ ràng: “giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT”.

Có thể nói, WISE hiện giờ như một con thuyền đang căng buồm vươn ra biển lớn, với vị thuyền trưởng tài ba anh Lưu Minh Hiển cùng với hơn 50 con người – những mắc xích đang cùng nhau ra khơi đánh bắt những mảnh cá đầu tiên.

Vui hơn khi được đồng hành cùng team Marketing, nơi bạn có thể thoả sức sáng tạo để phát huy hết sở trường của mình. Ở đó, bạn sẽ phì cười với những câu nói ngộ nghĩnh, pha trò mà không thể cưỡng lại được của dàn trai xinh, gái đẹp rất trẻ và năng động. Độ lầy của team sẽ tăng lên khi những con người ấy thực sự “bung lụa” trong những bản remix đa màu sắc. Chơi là vậy, nhưng trong công việc, các bạn ấy vẫn luôn có trách nhiệm và cố gắng hoàn thành các task sớm nhất có thể.

wise

P/S: Tấm hình này chỉ là một khoảnh khắc nhỏ trong giờ làm việc của team mà mình chưa có dịp kể hết cho mọi người. Nghe đồn trong đây toàn những “cổ đông không chính thức” với dự án “siêu khủng” mà chưa biết bao giờ debut ra công chúng.

#AntuongtaiWISE

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

8/3
Human Resources

WISE ENGLISH – HAPPY WOMEN’S DAY 8/3

Thân gửi đến tất cả các chị em phụ nữ! Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, WISE ENGLISH xin gửi lời chúc đến một nửa thế giới nói

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888