CHỈ CẦN CỐ GẮNG NỖ LỰC, THÀNH CÔNG SẼ LUÔN CHỜ ĐÓN BẠN

Stephen Hawking được sinh ra tại Oxford, Anh quốc – ông được coi là ông hoàng vật lý lý thuyết của thế giới trong suốt nhiều thập kỷ, với những công trình nghiên cứu nổi tiếng về hố đen trong vũ trụ. Năm 21 tuổi, ông bị mắc bệnh xơ cứng teo cơ và liệt gần như hoàn toàn.

Thành viên mới

Vượt qua đau đớn thể xác do bệnh tật hành hạ, Hawking vẫn hoàn thành được luận án tiến sĩ về Vũ trụ học mà ông từng đeo đuổi. Cái tên Stephen Hawking trở nên đồng nghĩa với “lỗ đen”. Toàn bộ những công trình của ông được đánh giá là “chiếc chìa khóa mở cửa vào Vũ trụ”.

Câu nói nổi tiếng của ông: “Thật lãng phí thời gian khi giận dữ với khuyết tật của bản thân. Mọi người sẽ không có thời gian cho bạn nếu bạn lúc nào cũng tức giận hay than phiền”.

Mỗi nhân viên tại WISE, ai ai cũng đều nỗ lực phấn đấu để có thể gặt hái được nhiều thành công trong sự nghiệp. 14 ngày thử thách chắc hẳn vừa đủ để các bạn có thể trải nghiệm được môi trường làm việc năng động và sáng tạo tại WISE ENGLISH. 

Buổi lễ trao áo – WISE Team có thể chào đón những thành viên mới vô cùng xuất sắc và tài năng này thông qua buổi lễ quan trọng này. Được thử thách và làm việc với cường độ cao nhưng những bạn thực tập sinh đáng yêu này cũng không bỏ cuộc. Xin chúc mừng các bạn:

Thành viên mới
Những thành viên mới

Nguyễn Thị Trang – Thực tập sinh Marketing

Trần Thuỷ Hoàng – Thực tập sinh Marketing

Một lần nữa, đại gia đình này xin chúc mừng các bạn đã có thể hoàn thành những thử thách tốt nhất, hy vọng bạn có thể học hỏi được nhiều điều mới tại WISE và phát triển bản thân mình tốt hơn nữa.

Nếu muốn gia nhập cùng ngôi nhà của bọn mình, hãy LIKE WISE và FOLLOW FANPAGE ngay để cập nhật những tin tức tuyển dụng mới nhất nhé !

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888