LỜI CHÚC GIÁNG SINH THẬT DỄ THƯƠNG ĐẾN TỪ CÁC WISERS

Ding dong ding dong, Chắc hẳn những ngày cuối đông gần đây chúng ta để ý trên khắp nẻo đường ngõ phố đều được trang trí rất lung linh những dòng chữ Merry Christmas, các con phố được trang hoàng lộng lẫy.

Lời bài hát “We wish you a Merry Christmas” vang lên khắp nơi, cùng những chùm đèn trang trí nhiều màu trên cây thông Noel trước các cửa hàng và hình ảnh ông già Noel được bày biện rất nhiều.

Dạo gần đây, Đà Nẵng trời trở lạnh, có khi rơi vào nhiệt độ 17, 18 độ C nhưng thực sự cũng không cản nổi sự náo nhiệt của một mùa lễ hội mang tên Noel. Và nhân dịp Giáng sinh này, toàn thể các WISER của Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH xin gửi tặng bạn những lời chúc đong đầy tình cảm ấm áp và chân thành nhất.

Hy vọng khi nhận được món quà nho nhỏ từ chúng mình, bạn sẽ nhoẻn miệng cười thật tươi và con tim sẽ “tan chảy” vào những ngày đông giá lạnh này, thế là bạn sẽ càng thêm yêu mến và gắn bó với Team WISE lâu hơn một chút.

Và đừng quên gửi trao lời thương của bạn đến những người thân yêu quanh mình trong dịp Giáng Sinh này, bạn nhé!

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888