SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 12

Bắt nhịp series #TôitạiWISE hôm nay là câu chuyện đến từ một “cựu em út” thực tập sinh phòng Marketing. Chúng ta cùng xem bạn ấy sẽ cảm nhận được những gì tại WISE nhá!!!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 12

I. Một vài điều về bản thân.

XIN CHÀO XIN CHÀO !!!
Mình là Thanh Na, hiện đang là sinh viên năm 3 trường ĐH Greenwich và cũng là “cựu em út” Thực Tập Sinh phòng Marketing của nhà WISE.

tôi tại WISE câu chuyện số 12
tôi tại WISE câu chuyện số 12

Luyên thuyên một chút về bản thân thì mình thuộc cung Nhân Mã. Đối với những người cung Nhân Mã như mình, sự vui vẻ và phóng khoáng là mũi tên dẫn lối. Bởi vậy, châm ngôn sống của mình là “Hạnh phúc thật sự sẽ đến khi chúng ta biết cho đi chứ không phải nắm giữ thật chặt”. Và đó cũng là lý do mình coi Wise như một gia đình thứ hai, nơi được sống với công việc mình yêu thích.

II. khoảnh khắc làm việc tại WISE.

Nhớ những ngày đầu tiên mình apply CV ở WISE, bao nhiêu là suy nghĩ lo lắng, sợ hãi rằng bản thân sẽ không làm được với chút hiểu biết ít ỏi về Marketing rồi đến những ngày “gà mờ’’ khi được giao tasks. Vậy mà đã hơn 2 tháng gia nhập đại gia đình WISE, tuy là rất ngắn nhưng thật lòng, mình cảm nhận được bản thân đã trưởng thành hơn rất nhiều qua từng ngày. Những bài học của anh Hiển, chị Ngọc, và cả những lần bên cạnh động viên, giúp đỡ của chị Kim đã thực sự giúp mình hiểu ra rất nhiều điều về cuộc sống, về cả Marketing.

Với WISE, bản thân mình không chỉ nhận được kiến thức, kinh nghiệm mà còn nhận được cả yêu thương. WISE là nơi những con người xa lạ hay những cá tính khác nhau cùng xem nhau là một gia đình. Tụi mình đã có những ngày cùng nhau chạy deadline tối mặt. Những lúc cùng nhau cười đến quặn bụng và có cả những giọt nước mắt đã rơi. Rồi sau đó tụi mình lại cùng hô to động viên “yêu thương, hỗ trợ nhau như một gia đình”. Ngày qua ngày, WISE vẫn cứ đơn giản và ấm áp như vậy.

Từ những lời chân thật nhất, cảm ơn WISE, cảm ơn những con người thân thương ở đây vì đã cho mình quá nhiều điều ý nghĩa ở tuổi 20. Bản thân sẽ luôn cố gắng từng ngày để đóng góp và hi vọng WISE ENGLISH sẽ ngày càng phát triển hơn nữa.
—————————————————-

Series #TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan