THÁNG 10 NÀY NHÀ WISE CÓ GÌ?

WISE ENGLISH CHÀO ĐÓN CÁC THÀNH VIÊN MỚI

Dạo gần đây thời tiết thật là ẩm ương, mưa hoài mưa mãi thật dễ khiến con người ta trở nên lười biếng ha. Nhưng với các Wiser nhà chúng mình thì thời tiết như này là chuyện nhỏ thôi nhé, không thể nào làm sút tinh thần của các WISER nhà chúng mình đâu nha, không khí làm việc vui vẻ vẫn luôn tràn ngập trong gia đình này nè.

Và hôm nay, chúng mình lại càng vui mừng hơn nữa khi được chào đón 3 thành viên vô cùng đáng yêu và nhiệt huyết gia nhập gia đình WISE ENGLISH.

WISE chúc mừng các bạn Lê Thị Nga – Nguyễn Hồ Thúy Lam– Lê Thế Kỷ đã chính thức trở thành một WISER.

trao ao cho lam

Bạn Nguyễn Hồ Thúy Lam đã có những chia sẽ đầy cảm động: “Khi mới bước chân vào đây, làm việc được một tuần mình thực sự rất áp lực, nhiều lần muốn bỏ đi nhưng mình nghĩ lại, là sinh viên mới ra trường chỉ mới có một chút áp lực mà đã không chịu được thì làm sao sau này có thể thành công và nhờ đó mình chỉ biết cố gắng và cố gắng hết sức. Hôm nay, mình được nhận trên tay chiếc áo đồng phục của WISE mình thực sự rất hạnh phúc, mình không biết nói gì hơn mình rất biết ơn Ban lãnh đạo, biết ơn người chị đã luôn chăm sóc và tận tình chỉ bảo mình”.

le trao ao tai wise

Nhà mình đã trải qua một buổi chào đón thành viên mới đầy tiếng cười và có cả những giọt nước mắt. Theo chia sẻ của các bạn thì đây là những giọt nước mắt trong sự hạnh phúc, sự biết ơn, sự bất ngờ vì những gì mà chúng mình đã mang lại cho các bạn trong suốt thời gian thử thách của trung tâm. Điều khiến chúng mình cảm thấy vui là khi các bạn đến với gia đình các bạn đều cảm nhận “WISE như là một gia đình”.

Cảm ơn bạn đã tin tưởng và gia nhập WISE. Hy vọng rằng với sự năng nổ, hoạt bát và thông minh của bạn, gia đình này sẽ càng lớn mạnh và tiến xa hơn nữa trên hành trình thực hiện sứ mệnh “cho đi”

WISE chúc bạn thật nhiều sức khỏe, nhiều niềm vui, luôn hoàn thành tốt công việc được giao và mong rằng chúng mình sẽ đồng hành cùng nhau thật lâu nhé 

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888