TÌNH CẢM CỦA PHÁI NAM NHÀ WISE KHIẾN CHỊ EM “THỔN THỨC”

Nhân ngày phụ nữ Việt Nam ta
Gửi mấy vần thơ gọi chút quà
Chúc chị môi hồng xinh đẹp nhé
Mừng má em đỏ dễ thương nha
Tình yêu thắm thiết hoài đơm nụ
Hạnh phúc đong đầy vẫn nở hoa
Sự nghiệp công danh đều đủ cả
Vui tươi cứ trẻ mãi không già
Happy Vietnamese Women’s Day
Gửi đến một nửa của thế giới!!!!
tinh cam
20/10 năm nay là gần 03 năm chúng ta đã cùng nhau trên con thuyền WISE ENGLISH với Thuyền trưởng Lưu Minh Hiển, thuyền phó Lương Hồng Ngọc. Dù ít – dù nhiều, chúng ta đã cũng sát cánh, cùng chia sẻ những Vui – Buồn, và cả những Ái – Ố…
Thật vinh dự khi được giao trách nhiệm, truyền tài những tình cảm, những tâm tư của cánh mày râu WISE ENGLISH đến với chị em nhân ngày trọng đại trong năm của Phụ nữ này. Trong một năm qua, các chị em mình đã có những đóng góp to lớn cho sự phát triển của nhà WISE.
tinh cam phai nam nhi
Có thể là những thứ nhỏ nhất như cái cốc, cái ly… đến những thứ lớn lao hơn là kế hoạch, tầm nhìn,…thật là đúng với những giá trị truyền thống của người phụ nữ Việt Nam ta “chịu thương, chịu khó, tự tin, dịu dàng, sống tình cảm”.
Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người đang đứng
Chính vì những điều giá trị đó mà Thuyền trưởng nhà WISE đã tổ chức buổi họp mặt nhẹ nhàng, ngọt ngào và đầy tình cảm dành cho “một nửa” của WISE Có ai mà được Sếp cưng như con tại nhà WISE không, lễ lộc gì cũng không quên gửi tặng đến các Chị/em từng cành hoa, món quà, từng câu ca, lời chúc.
Một lần nữa, WISE xin gửi lời chúc tới “nửa kia” của thế giới, của nhà WISE luôn thành công trong cuộc sống! Chúc các bạn luôn duyên dáng và xinh đẹp trong mắt một nửa thế giới còn lại.

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888