SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 05

MỐI LƯƠNG DUYÊN TÌNH CỜ ĐẾN VỚI WISE CỦA MỘT NGƯỜI CHỊ
#TôitạiWISE
————————————
Hello mọi người, lại là WISE đây các bạn có muốn biết hôm nay các bạn sẽ đến với ai không nhỉ? Không để mọi người chờ lâu nữa, các bạn sẽ đến với câu chuyện của một người chị đã gắn bó rất lâu với WISE. Hãy cùng nghe chị ấy chia sẽ những gì nhé!
***Tôi tại WISE và câu chuyện số 05

I. Sợi dây kết nối vô hình với WISE 

Bén duyên cùng WISE ENGLISH
Gia nhập tình cờ như một duyên phận, gần 1 năm tôi mang trên mình màu áo tím và cứ như vậy càng ngày tôi càng gắn bó với nơi này hơn.

Ước mơ của con người là tìm được ý nghĩa, hạnh phúc trong cuộc sống. Và tôi đã tìm thấy điều này tại nơi đây. Ở đây, chúng tôi là một gia đình, nơi mọi người luôn yêu thương và hỗ trợ nhau.

Hạnh phúc của gia đình chúng tôi khá giản đơn, được cùng những người bạn của mình làm việc, nhâm nhi chút café nơi văn phòng, hay đơn giản chỉ là cùng nhau đọc tuyên ngôn, văn hóa doanh nghiệp vào mỗi sáng thứ hai, được nhìn thấy nụ cười của những người anh em, đồng nghiệp mỗi buổi sáng đi làm.

II. Cuộc sống tôi tại WISE

Chúng tôi làm việc hết sức mà chơi cũng rất nhiệt tình, đùm bọc, đoàn kết và yêu thương nhau như thế nào. Có khi là sự sẻ chia trong công việc, hay đơn giản chỉ là nửa cái bánh trong lúc đói để tiếp tục làm việc.
tôi tại WISE câu chuyện số 5
tôi tại WISE câu chuyện số 5
Ở ngôi nhà chung này tôi thấy mình trưởng thành hàng ngày, kinh nghiệm chuyên môn tích lũy được nhiều hơn. Tôi học hỏi được rất nhiều điều cả trong công việc lẫn cuộc sống. Mọi thành viên đều quan tâm, chia sẻ lẫn nhau. Tôi có thêm nhiều người bạn và người thầy, những người luôn truyền lửa cho tôi nguồn cảm hứng bất tận và tôi vẫn luôn gắng học hỏi, noi theo./.
Tôi WISER, tôi yêu công việc của tôi, tôi yêu công ty của tôi, tôi yêu gia đình tôi.
—————————————–
#TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại gia đình này. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan