SERIES “TÔI TẠI WISE” – CÂU CHUYỆN SỐ 23

Series #TôitạiWise trở lại với một câu chuyện mới từ một bạn nhân viên Tư vấn – Tuyển sinh, không quá cầu kỳ, những lại là những lời thật lòng đáng trân trọng. Hãy cùng nhau đọc và cảm nhận câu chuyện của bạn ấy nhé!!!

***Tôi tại WISE và câu chuyện số 23

I. QUAN ĐIỂM SỐNG.

“Chúng ta dự định hành động khi ý tưởng thôi thúc chúng ta. Chúng ta dự định làm một việc gì đó khi cảm xúc dâng cao. Nhưng nếu chúng ta không chuyển dự định đó thành hành động ngay thì tính cấp bách bắt đầu suy giảm. Một tháng nữa kể từ bây giờ, niềm đam mê sẽ bị nguội lạnh. Một năm sau kể từ bây giờ, dự định đó không còn tìm thấy nữa.”

II. THAY ĐỔI TÍCH CỰC.

Biết nói gì bây giờ đây, khi mình là một đứa rất nghèo ngôn từ. Thời gian ở WISE đã giúp tôi rèn luyện tính kiên nhẫn và niềm tin vào bản thân. Có thật sự đúng sau những khó khăn, thách thức thì ta có thêm kinh nghiệm và thành tựu?  

III. ĐÔI NÉT VỀ BẢN THÂN.

Mỗi bạn nhỏ là mỗi hoàn cảnh sống khác nhau, mình thật sự có niềm đam mê với việc tìm hiểu tính cách trẻ, bản thân nay ít nhiều đã cảm nhận được nỗi lo lắng của những người làm Ba Mẹ. À mình là Mỹ Dung từ phòng Tư Vấn- Tuyển Sinh, về mảng nào thì mọi người đọc lại câu trước nhé. 

tôi tại WISE câu chuyện số 23
tôi tại WISE câu chuyện số 23

Chúc mọi người luôn bình an và hạnh phúc!

——————————————-

Series #TôitạiWISE được ra đời để lắng nghe những câu chuyện, những trải nghiệm đáng nhớ của các bạn nhân viên tại WISE. Hay chỉ đơn giản là của một người đã có những kỉ niệm thú vị với WISE ENGLISH.

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

8/3
Human Resources

WISE ENGLISH – HAPPY WOMEN’S DAY 8/3

Thân gửi đến tất cả các chị em phụ nữ! Nhân dịp ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, WISE ENGLISH xin gửi lời chúc đến một nửa thế giới nói

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888