shape

Học phổ thông

– Anh đã từng là một học sinh học tiếng Anh “í ẹ”. Anh không thích tiếng Anh một chút nào cả. Anh học chuyên Lý, giỏi các môn tự nhiên và không thích các môn khoa học xã hội và tiếng Anh. Anh không nghĩ rằng một ngày nào đó mình sẽ được đi du học.

– Nhờ thành tích Á khoa tốt nghiệp và ĐH điểm cao, anh đủ tiêu chuẩn được đi du học bằng học bổng toàn phần của TP Đà Nẵng. Thành phố bảo rằng anh phải lấy được IELTS trong vòng 01 tháng để kịp thời hạn nộp hồ sơ.

shape

Hành trình 01 tháng chinh phục IELTS

– 01 tháng ư? Không thể nào! Nhưng anh quyết không nản chí. Anh suy nghĩ “Nếu mình vẫn theo cách học cũ, thì mình sẽ không thể nào chinh phục được IELTS”.
– Anh nhiều đêm trằn trọc suy nghĩ, nghiên cứu, tìm tòi các cách học mới, NHANH, HIỆU QUẢ hơn cách làm cũ. Và anh đã tìm ra!
– Anh nhận thấy phương pháp học tiếng Anh bấy lâu nay trên trường đi ngược lại với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên, đi ngược lại với các hoạt động của Não bộ. Hiểu các nguyên tắc hoạt động của Bộ não dựa trên nền tảng NLP, anh đã sáng chế ra một số phương pháp học hiệu quả hơn, rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.
– Nhờ sự thay đổi hoàn toàn phương pháp học 4 kĩ năng truyền thống, anh đã lấy được IELTS và đi du học…

shape

Hành trình du học ở Anh Quốc

– Tại Vương quốc Anh, anh đã nhận ra rằng các phương pháp học của mình không chỉ có hiệu quả đối với môn tiếng Anh, mà còn có thể áp dụng trong tất cả các môn học

– Anh đã vận dụng để tốt nghiệp với loại First Class, đồng thời nằm trong top 0.5% toàn trường University of Manchester (bao gồm hơn 40,000 sinh viên, kể cả sinh viên bản địa), và đạt thủ khoa Ngành học. Anh cũng đậu luôn trường London School of Economics (LSE) tại thủ đô London để theo học bậc Thạc sĩ – trường hàng đầu tại Anh về lĩnh vực Tài chính, Kinh tế, và cũng chính là ngôi trường mơ ước của anh.

– Nhờ các phương pháp học đặc biệt này, anh còn là thầy giáo dạy kèm cho rất nhiều sinh viên Anh, Mỹ, châu Âu môn Tài chính, Kinh Tế, Kế toán, Toán học…, kể cả sinh viên ĐH Oxford!

shape

Hành trình Xây dựng
WISE ENGLISH

Nhờ tư duy và kết quả học tập đó, anh đã được nhận vào làm việc tại những tập đoàn tài chính, kinh tế lớn nhất của Vương quốc Anh. Nhưng trong anh vẫn đau đáu 1 ước nguyện giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học để có thể chinh phục mọi môn học, kể cả môn tiếng Anh một cách nhẹ nhàng và khôn ngoan hơn. Chứng kiến nhiều bạn khổ sở, ‘ngụp lặn’ trong môn tiếng Anh, anh không chịu được và chỉ mong muốn giúp các bạn tìm ra con đường đúng đắn, cách học khôn ngoan nhất càng nhanh càng tốt. Như anh đã từng làm.

 

 

Anh ấy chính là Founder của WISE English – Lưu Minh Hiển

WISE ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn. WISE sẽ giúp các bạn hiểu bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật, đọc khôn ngoan và chinh phục các bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn.

Đó là lý do WISE luôn nhắn nhủ với học trò rằng:

“Study Smarter, not Harder”.

wise english cau chuyen su menh
Hotline: 0901270888