Câu chuyện sứ mệnh

Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

 

Slogan của WISE là “Study Smarter, not Harder”

Vậy từ đâu WISE đặt ra sứ mệnh như vậy?

Tầm Nhìn

– Trong vòng 05 năm, WISE ENGLISH sẽ hoàn thiện hệ thống và có ít nhất 15 cơ sở trên các tỉnh thành, giúp đỡ ít nhất 100,000 học viên thay đổi phương pháp học… Bắt đầu huy động vốn (cổ phần hóa) để mở rộng và nhượng quyền thương hiệu

– Trong vòng 10 năm, WISE ENGLISH sẽ phát hành cổ phiếu lần đầu ra công chúng (IPO), hoàn tất ít nhất 50 cơ sở trên khắp các tỉnh thành và ra quốc tế (cả thuộc quyền và nhượng quyền), giúp đỡ ít nhất 1,000,000 học viên thay đổi phương pháp học.

Giá Trị Cốt Lõi

1. Tuân theo SỨ MỆNH giúp đỡ học viên, phụng sự mọi người

2. Học viên là trên hết (chất lượng được đặt lên hàng đầu, nâng cao trải nghiệm học viên)
3. Quan tâm đến đội ngũ nhân viên (con người là quan trọng nhất)

4. Gìn giữ và phát huy Văn hóa doanh nghiệp

5. Kinh doanh trung thực, chính trực và đạo đức

Phương pháp học của WISE ENGLISH dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP)Ngôn Ngữ (Linguistics)

how-final

WISE ENGLISH - TIÊN PHONG ĐỔI MỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC Ở VIỆT NAM

WISE ENGLISH là đơn vị đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP)Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Phương pháp học nổi bật của WISEHọc từ vựng theo 6 bước và Nghe Tự động, đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên.

Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn, nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài,…

Đối tác của WISE ENGLISH

Đối tác của WISE ENGLISH

BÁO CHÍ NÓI GÌ VỀ WISE ENGLISH