TIẾNG ANH ONLINE

CHO NGƯỜI BẬN RỘN
BẰNG PHƯƠNG PHÁP NLP

Rút ngắn 80% thời gian học
nhưng vẫn đạt hiệu quả cao

KHÓ KHĂN BẠN ĐANG GẶP LÀ GÌ?

market-leader

HÃY ĐỂ WISE ENGLISH GIÚP BẠN

Việc học tiếng Anh mãi chưa giỏi không phải là lỗi của bạn.

Bạn không phải là người duy nhất gặp vấn đề này.

Bỏ ngay cách học tiếng Anh truyền thống khô khan, hãy để WISE giúp bạn bằng phương pháp NLP của mình, giúp bạn rút ngắn đến 80% thời gian học nhưng vẫn đảm bảo kết quả cao.

VÌ SAO BẠN NÊN CHỌN WISE ENGLISH?

Khóa học tiếng Anh online tại WISE được thiết kế để đáp ứng nhu cầu cho các bạn nâng 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) thần tốc cho dự định luyện thi, đi du học, hay những người luôn bận rộn với quỹ thời gian eo hẹp. Chương trình học tiếng Anh trực tuyến được tối ưu và rút ngắn tùy nhu cầu. Lộ trình dạy được thiết kế để giáo viên có thể theo sát từng học viên, từ đó cung cấp phương pháp phù hợp để các bạn TIẾN BỘ NHANH HƠN ĐẾN 80% so với cách dạy truyền thống MÀ VẪN ĐẠT KẾT QUẢ CAO.

 • Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.
 • Lộ trình dạy tinh gọn được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp các bạn có thể nâng cấp các kĩ năng thần tốc. Nhiều học viên đã đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình chỉ sau 1-2 khóa học.
 • Chủ động và tối ưu hóa thời gian học tiếng Anh qua mạng. Thời gian học online linh động được sắp xếp giữa thầy và trò tương ứng với nhu cầu học viên, nhằm tạo điều kiện cho việc học tập cũng như có được hiệu quả tốt nhất cho học viên.
 • Chương trình học tiếng anh online được cam kết đầu ra bằng văn bản. Nhiều học viên đã đạt được mốc hoặc vượt mức kỳ vọng sau khóa học này.
 • Học viên sẽ được học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt được kết quả đã cam kết từ trung tâm.
 • Tại WISE, chất lượng dạy học được ưu tiên số 1. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và được đào tạo bài bản, việc kiểm soát chất lượng được đưa lên thành hệ thống. Giáo trình được biên soạn kỹ lưỡng bởi đội ngũ giảng viên và phát triển chất lượng có trình độ chuyên môn cao với IELTS 8.0+.
 • Bộ phận học vụ thường xuyên quan sát quá trình giảng dạy.
 • WISE ENGLISH là đối tác chính thức của Hội Đồng AnhIDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực. WISE luôn cập nhập những dạng đề thi mới, các đề thi của kỳ thi gần nhất.
 • Khi đăng ký thi IELTS tại WISE học viên sẽ được giảm giá lệ phí thi IELTS

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA
BẰNG VĂN BẢN

Với tôn chỉ đặt chất lượng học viên lên hàng đầu cùng văn hóa tận tâm, WISE ENGLISH luôn đảm bảo 100% đầu ra cho tất cả các khóa học. Các học viên không chỉ được đảm bảo hoàn thiện 4 kỹ năng (nghe, nói, đọc, viết) sau khóa học, mà còn được hỗ trợ 24/7 từ đội ngũ giáo viên và phát triển chất lượng. Nếu học viên không đạt được mục tiêu đầu ra, học viên sẽ được học lại cả khóa miễn phí đến khi đạt được mức đã cam kết

CHƯƠNG TRÌNH HỌC

hoc ielts online kem 1 1

HỌC IELTS ONLINE KÈM 1:1

Chương trình này được thiết kế dành cho học viên phải thi IELTS mọi cấp độ hoặc học viên mong muốn học kèm để nhanh chóng lấy bằng IELTS để thực hiện ước mơ riêng của mình. Lộ trình học được rút ngắn tùy theo nhu cầu của học viên. Chương trình này còn giúp thầy cô “tailor” điểm mạnh và yếu của học viên, từ đó giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra, giáo trình được thiết kế để thầy cô dạy nhanh hơn so với giáo trình của lớp thường, nên học viên sẽ rút ngắn được từ 50-70% thời gian học so với các lớp thường.

học tiếng anh qua mạng

HỌC TOEIC ONLINE KÈM 1:1

Chương trình này được thiết kế dành cho học viên phải thi TOEIC mọi cấp độ hoặc học viên mong muốn học kèm để nhanh chóng lấy bằng TOEIC để thực hiện ước mơ riêng của mình. Lộ trình học được rút ngắn tùy theo nhu cầu của học viên. Chương trình này còn giúp thầy cô “tailor” điểm mạnh và yếu của học viên, từ đó giúp học viên tiến bộ nhanh hơn. Ngoài ra, giáo trình được thiết kế để thầy cô dạy nhanh hơn so với giáo trình của lớp thường, nên học viên sẽ rút ngắn được từ 50-70% thời gian học so với các lớp thường.

hoc tieng anh truc tuyen

TIẾNG ANH GIAO TIẾP ONLINE

Khoá học tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1 được thiết kế dành cho các học viên mất gốc, đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không hiệu quả, dẫn đến mất động lực và niềm tin trong việc học tiếng Anh; hoặc các học viên chỉ muốn học Giao tiếp để dùng tiếng Anh thành thạo trong công việc và đời sống hằng ngày.

ĐĂNG KÍ NHẬN THÔNG TIN

Đăng kí thông tin qua fanpage, website hoặc gọi điện đến WISE ENGLISH, bạn sẽ được hướng dẫn kỹ từng bước.

NHẬN TƯ VẤN CHƯƠNG TRÌNH HỌC

Sau khi nhận thông tin đăng ký, tư vấn viên sẽ giải đáp cụ thể về chương trình học và lộ trình học cá nhân hóa để đạt được mục tiêu.

TEST ĐẦU VÀO HỌC THỬ MIỄN PHÍ

Kiểm tra trình độ qua bài test speaking và được học trải nghiệm miễn phí theo phương pháp tư duy não bộ (NLP) qua Zoom.

BẮT ĐẦU KHÓA HỌC

Học theo lộ trình đã vạch sẵn để đạt được mục tiêu mong muốn với sự tận tâm hết lòng của đội ngũ giảng viên của WISE ENGLISH

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận tư vấn

Thông tin của bạn được bảo mật tuyệt đối

 • Dành cho người lớn đi làm, bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp 
 • Những bạn trẻ muốn nâng kỹ năng tiếng anh cấp tốc 
 • Những bạn luyện thi, đi du học 
 • Lộ trình không rõ ràng 
 • Phương pháp không hiệu quả 
 • Không cam kết chất lượng

Đa số các chương trình dạy tiếng anh online đều đi theo cách học truyền thống. Các khóa học được thiết kế theo chương trình giáo khoa, khiến người học không tập trung vào kiến thức cần thiết. Bên cạnh đó, các tiếng Anh online phần lớn thiếu phương pháp hiệu quả và không có sự theo sát của giảng viên.

 • Lộ trình cụ thể: Chương trình học tiếng Anh tại WISE được biên soạn rõ ràng theo lộ trình cụ thể. WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực. 
 • Phương pháp đặc biệt: Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.
 • Theo sát học viên: Lộ trình giảng dạy CÁ NHÂN HÓA giúp giáo viên có thể theo sát từng học viên, từ đó cung cấp phương pháp phù hợp để các bạn TIẾN BỘ NHANH HƠN
 • Cam kết chất lượng: Chương trình học tiếng anh online được cam kết với kết quả

Sau khi đăng ký học tiếng anh online, học viên tại WISE luôn được test chất lượng đầu vào kiểm tra trình độ để thầy cô của WISE đánh giá đúng năng lực của học viên và đưa ra lộ trình học phù hợp.

Lịch test đầu vào hàng tuần:

– Tối thứ 3: 6-6.30pm

– Tối thứ 6: 6-6.30pm

– Tối CN: 6-6.30pm

Các bạn học viên  nếu không đến được vào các giờ test cố định trên, có thể đến trung tâm vào các buổi chiều hàng tuần từ 2h-6h để test riêng.

Hiện nay, học phí học tiếng Anh trên mạng thường rơi vào khoảng trên 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ/khóa học. Một số trung tâm tính học phí học tiếng Anh theo tháng rơi vào khoảng từ 800.000 – 1.000.000 vnđ/tháng. Mức chi phí học tiếng anh online tại nhà có thể cao hơn tùy thuộc vào Trung tâm bạn lựa chọn, nhu cầu học của mỗi người. Mỗi một khóa học tiếng Anh có thể kéo dài từ 3 tháng trở lên.

“Study Smarter, not Harder”- Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT. 

wiseenglish.vn/ve-wise-english/cau-chuyen-su-menh/