PHƯƠNG PHÁP NLP VƯỢT TRỘI RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC

lí do tại sao bạn nói không lưu loát

phuong phap hoc

Khi WISE hỏi các bạn học viên: Can you tell me about your family?

Học viên Việt Nam hay trả lời: My family has 5 members: father, mother, sister, brother and me // There are 5 people in my family:….

Câu trả lời dạng này thể hiện việc dịch từng từ vựng từ tiếng Việt sang tiếng Anh và cố gắng ghép những quy tắc ngữ pháp vào câu nói.

phuong phap hoc nlp
Khi nói, việc phải vừa suy nghĩ ý tưởng bằng tiếng Việt, vừa phải tìm từ tiếng Anh tương ứng và ghép những quy tắc ngữ pháp vào câu nói sẽ làm cho các bạn nói chậm lại rất nhiều. Điều này là do khi học từ vựng, chúng ta thường chỉ học nghĩa của từ.

lí do bạn nghe hiểu chưa tốt

Bạn có tự hỏi tại sao khi nghe bằng tiếng Việt, bạn nghe rất dễ nhưng nghe bằng tiếng Anh lại khó vậy? Ví dụ: bạn đang làm việc nhưng xung quanh có nhiều người nói bằng tiếng Việt, bạn không để ý nhưng vẫn hiểu được phần nào đúng không nào? Trong khi đó với tiếng Anh, bạn cố gắng hết sức để nghe, bạn rất tập trung nhưng vẫn không hiểu hết những gì họ nói. Tại sao vậy?
phuong phap hoc ielts
Đó là vì trong tiếng Việt bạn có Automatic Listening (độ nghe tự động), trong khi tiếng Anh bạn chưa đạt được mức này. Các lý do không nghe hiểu tiếng Anh thường là:
+ Lỗi Phát âm
+ Lỗi Từ vựng
+ Chưa nắm về ngữ điệu stress, intonation) và cách nối chữ, bỏ âm (Squeeze and drop sounds) của người bản xứ. Do vậy bạn cảm thấy dường như người bản xứ nói rất nhanh.
Các phương pháp học Khác biệt tại WISE ENGLISH dựa trên các nguyên tắc nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ (Neuro-Linguistic Programming hay còn gọi là Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Khoa học Ngôn ngữ
Artboard 57 8

Dựa trên các nguyên tắc nền tảng của hai ngành khoa học trên, WISE ENGLISH đã tạo nên và phát triển 02 Phương pháp học đặc biệt, giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ một cách TỰ NHIÊN nhất. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn học viên Giao tiếp lưu loát và đạt IELTS 6.0/6.5+

NLP nghiên cứu tiềm năng và cách thức vận hành của Bộ não trong việc ghi nhớ thông tin, học tập. Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) nghiên cứu về việc học Ngôn ngữ một cách tự nhiên, như một đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

Thành tích học viên

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận tư vấn