TIẾT KIỆM TỐI ĐA THỜI GIAN VÀ CHI PHÍ CHO DOANH NGHIỆP VỚI PHƯƠNG PHÁP HỌC TIẾNG ANH NLP VƯỢT TRỘI, GIÚP RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC MÀ VẪN ĐẠT HIỆU QUẢ CAO

Khoá học tiếng anh doanh nghiệp

Tại sao nên học Khoá học tiếng anh doanh nghiệp tại WISE English

Thành tích học viên

Đội ngũ giảng viên tâm huyết của WISE English

Cảm nhận học viên

Phản hồi từ các bạn học viên

Hỏi - Đáp

khóa học tại wise english giúp gì cho bạn?

Tiếng Anh là chìa khóa quan trọng để đáp ứng nhu cầu nâng cao nghiệp vụ của doanh nghiệp

Cùng với thời đại toàn cầu hóa, thước đo năng lực cho các nhân viên không chỉ dừng lại ở năng lực chuyên môn mà còn là kỹ năng tiếng Anh đáp ứng được với xu thế xã hội

Tiếng Anh là chìa khóa quan trọng để đáp ứng nhu cầu nâng cao nghiệp vụ của doanh nghiệp

loi ich khi hoc tieng anh doanh nghiep tai wise english

Chương trình đào tạo Dành cho Doanh nghiệp

tieng anh chuyen nganh
tieng anh tong quat
tieng anh 1 kem 1 cho nha quan ly

6 lợi ích đặc biệt khi chọn

phuong phap hoc vuot troi tai wise english
doi ngu giao vien chuyen nghiep wise english 1
wise english lay uy tin len hang dau
chuong trinh hoc chuyen mon hoa tai wise english
cam ket chat luong 100
cham soc khach hang 24 24

Phương Pháp Học Vượt Trội

Phương pháp học tiếng Anh được WISE ENGLISH nghiên cứu theo 2 nền tảng trọng yếu là TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao.

Đội Ngũ Giáo Viên Chuyên Nghiệp

Đội ngũ giáo viên tham gia đào tạo tiếng Anh doanh nghiệp tại WISE ENGLISH đều có bằng cử nhân và chứng chỉ sư phạm giảng dạy tiếng Anh cho người lớn. Đặc biệt với kinh nghiệm giảng dạy dày dặn và việc áp dụng khoa học phương pháp NLP, các giảng viên tại WISE ENGLISH hiểu rõ những vấn đề người Việt gặp phải khi học ngôn ngữ mới và các giải pháp để cải thiện năng lực ngoại ngữ của học viên một cách ưu việt.

Uy Tín Được Đặt Lên Hàng Đầu

WISE ENGLISH là đối tác chính thức của của Hội Đồng Anh Việt Nam (British Council Vietnam) và IDP Education Vietnam, các đơn vị giáo dục uy tín trong và ngoài nước, đồng thời luôn nằm trong top 10 trung tâm tiếng Anh uy tín nhất tại Đà Nẵng.

Chương Trình Học Chuyên Môn Hóa

Các giáo trình tiếng Anh cho doanh nghiệp tại WISE ENGLISH được thiết kế chuyên môn hóa cao, phù hợp với từng lĩnh vực và ngành nghề chuyên biệt. Trung tâm cũng sẵn sàng nhận thiết kế chương trình học theo yêu cầu của đơn vị.

Chất Lượng Cam Kết 100%

WISE ENGLISH cam kết 100% chất lượng đối với các chương trình tiếng Anh cho doanh nghiệp. Học viên sẽ luôn được theo sát và đánh giá tiến độ học tập sau mỗi lớp học. Qúy công ty có nhu cầu cũng sẽ được nhận theo dõi và báo cáo hàng tháng kết quả học tập của nhân viên.

Chăm Sóc Khách Hàng 24/24

Đội ngũ Tư Vấn và Phát Triển Chất Lượng tại được đào tạo chuyên nghiệp cũng “văn hóa tận tâm”, sẵn sàng hỗ trợ quý công ty 24/24 và cung cấp trải nghiệm khách hàng chất lượng cao chuẩn .

HÌNH ẢNH LỚP HỌC

Khách hàng của WISE

logo-dnes
logo-dat-bike-ngang
logo-noip

Đối tác của WISE ENGLISH

viettel
California Fitness Yoga Centers Vietnam
doitac6 2 1
doitac3 2 1

Ý kiến khách hàng

Quy trình mở lớp

Tư vấn giải pháp

Kiểm tra trình độ

Tư vấn và quyết định chương trình

Ký kết hợp đồng

Tiến hành đào tạo

Thanh tra chất lượng lớp học

Lấy phản hồi khách hàng

Kiểm tra chất lượng định kỳ

Gửi kết quả học tập

Kiểm tra cuối khóa, cấp chứng chỉ

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận tư vấn

HỎI ĐÁP

Các chương trình Anh ngữ cho doanh nghiệp tại WISE ENGLISH được thiết kế phù hợp với yêu cầu của từng tổ chức, theo đặc thù của từng ngành nghề để người học hội nhập nhanh chóng vào môi trường làm việc quốc tế.

Sau khi đánh giá năng lực ngôn ngữ, nhu cầu và mục tiêu học tập của từng nhóm đối tượng học viên ở các công ty, doanh nghiệp – thông qua sát hạch và thảo luận, trung tâm sẽ tham vấn một kế hoạch cùng với các nội dung học tập thích ứng.

Ngoài kỹ năng ngôn ngữ, chương trình còn hướng đến việc bồi dưỡng cho người học các kỹ năng khác như kỹ năng trình bày, kỹ năng làm việc nhóm, kỹ năng thương lượng v.v… bằng tiếng Anh nhằm nâng cao hiệu quả công việc cũng như góp phần xây dựng một môi trường làm việc lành mạnh, tích cực.

  • Lộ trình cụ thể: Chương trình học tiếng Anh dành cho doanh nghiệp tại WISE được biên soạn rõ ràng theo lộ trình cụ thể. WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh và IDP – 2 đơn vị đồng sở hữu và tổ chức kỳ thi IELTS nên về tài liệu và nội dung giảng dạy, học viên hoàn toàn có thể yên tâm về độ tin cậy và xác thực.
  • Phương pháp đặc biệt: Áp dụng phương pháp học tiếng Anh hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.
  • Theo sát học viên: Lộ trình giảng dạy tiếng Anh CÁ NHÂN HÓA giúp giáo viên có thể theo sát từng học viên, từ đó cung cấp phương pháp phù hợp cho các bạn TIẾN BỘ NHANH HƠN
  • Cam kết chất lượng: Chương trình học tiếng anh doanh nghiệp được cam kết với kết quả đầu ra. Nhiều học viên đã đạt được mốc hoặc vượt mức kỳ vọng sau khóa học này.

Hiện nay, học phí học tiếng Anh doanh nghiệp sẽ tùy thuộc vào nội dung và số lượng khóa học tiếng Anh theo nhu cầu của các đơn vị.

Quý công ty vui lòng liên hệ qua form Tư Vấn trên đây, hoặc gọi số hotline 02366.566.777 – 0901.270.888 để được hỗ trợ nhanh nhất

Các phương pháp học Khác biệt tại WISE ENGLISH dựa trên các nguyên tắc nền tảng của Khoa học Tư duy Não bộ (Neuro-Linguistic Programming hay còn gọi là Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Ngôn ngữ (Linguistics).

NLP nghiên cứu tiềm năng và cách thức vận hành của Bộ não trong việc ghi nhớ thông tin, học tập. Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) nghiên cứu về việc học Ngôn ngữ một cách tự nhiên, như một đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

Dựa trên các nguyên tắc nền tảng của hai ngành trên, WISE ENGLISH đã tạo nên và phát triển 02 Phương pháp học đặc biệt, giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao. Học viên sẽ trở về học Ngôn ngữ một cách TỰ NHIÊN nhất. Phương pháp này đã giúp hàng ngàn học viên phát triển năng lực tiếng Anh vượt bậc.