TIẾNG ANH GIAO TIẾP

TỔNG QUAN CHƯƠNG TRÌNH

loi ich cua hoc ielts

Khoá học tiếng Anh giao tiếp được thiết kế dành cho các học viên mất gốc, đã học tiếng Anh nhiều năm nhưng không hiệu quả, dẫn đến mất động lực và niềm tin trong việc học tiếng Anh; hoặc các học viên chỉ muốn học Giao tiếp để dùng tiếng Anh thành thạo trong công việc và đời sống hằng ngày.

Sau khóa học, học viên sẽ được điều chỉnh phát âm, nắm được các phương pháp học thuận theo tự nhiên, từ đó Giao tiếp thành thạo, nghe hiểu trên 80%.

ĐIỂM VƯỢT TRỘI

Áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ) để rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt hiệu quả cao.

Chất lượng và kết quả đầu ra được đặt lên hàng đầu.

Học viên được tham gia các hoạt động ngoại khóa, các buổi thuyết trình, các hội trại hùng biện không chỉ trong khu vực mà còn là các hoạt động quốc tế, tất cả nhằm phục vụ cho việc nâng cao kỹ năng tiếng Anh, cải thiện được sự tự tin, và có thêm nhiều trải nghiệm thực tế.

Học viên sẽ được sự hỗ trợ 24/7 từ các giáo viên ở trung tâm, với đội ngũ giáo viên tận tình, dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Dạy đến khi đạt được kết quả mới thôi!

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

WISE ENGLISH đảm bảo kết quả đào tạo tiếng Anh với 100% học viên đạt kết quả như cam kết

LỘ TRÌNH HỌC TIẾNG ANH GIAO TIẾP

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Đối tác của WISE ENGLISH

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận tư vấn

Đăng ký ngay
Hotline: 0901270888