5/5 - (3 bình chọn)

ĐOÀN HỮU NHÂN

ĐOÀN HỮU NHÂN

Bằng cấp:

  • Tốt nghiệp trường Đại học Bách Khoa Đà Nẵng chuyên ngành Sản xuất tự động – Kỹ thuật cơ khí.
  • Chứng chỉ IELTS 7.5.
  • Chứng chỉ tiếng Pháp DELF B2.

Kinh nghiệm làm việc:

  • Thực tập tại sân bay quốc tế Đà Nẵng và công ty cơ khí.
  • Đã từng dạy kèm IELTS tại nhà.
  • Tổ chức nhiều sự kiện đêm nhạc từ thiện ở nhiều địa điểm trong Đà Nẵng cùng nhóm nhạc riêng.

Về bản thân:

Mặc dù xuất thân từ chuyên ngành kỹ thuật không giống như những bạn khác trong công ty, mình luôn là một người có tâm hồn bay bổng, đam mê nghệ thuật, du lịch khám phá các vùng đất mới và đặc biệt là bị lôi cuốn bởi những nét đẹp riêng của các ngôn ngữ trên thế giới. Chính vì vậy, ngoài việc theo học những môn khoa học khô khan và khó nhằn trên trường, mình lại tìm đến việc học ngôn ngữ mới như tiếng Anh, tiếng Pháp, tiếng Nhật, tiếng Tây Ban Nha như là một sở thích giúp giải tỏa căng thẳng và giúp mình hiểu rõ hơn văn hóa của mỗi đất nước.

Chính vì giành sự đam mê cho ngôn ngữ rất nhiều, mình đã quyết định gác lại công việc làm kỹ sư qua một bên và trở thành một người truyền đạt lại những gì mình lĩnh hội được, giúp đỡ mọi người cải thiện vốn tiếng Anh một cách hiệu quả nhất có thể – điều mà trung tâm WISE English đang hướng tới. Vì thế mà mình đã quyết định trở thành một phần của gia đình WISE để được học hỏi từ những đồng nghiệp kinh nghiệm đầy mình và đóng góp nhiều hơn trong việc phát triển nền giáo dục Việt Nam.

Ước mơ:

Bản thân mong muốn sẽ có cơ hội được đi nhiều nơi hơn trên thế giới, học được thêm nhiều ngôn ngữ mới để khi đến mỗi đất nước khác nhau, mình có thể trò chuyện được với người bản địa bằng ngôn ngữ của họ để có thể hiểu sâu hơn về con người và văn hóa, mở rộng tầm mắt của mình.

Ước mơ lớn lao hơn một chút: đạt được IELTS 9.0 và sáng tác một bài hát để đời cho bản thân mình.

doan huu nhan 768x1087 1
ĐOÀN HỮU NHÂN
Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888