NGUYỄN VIẾT QUỐC HUY

NGUYỄN VIẾT QUỐC HUY – Người thầy có cái “TÂM NHIỆT HUYẾT” với nghề giáo 

Bằng cấp:

Cử nhân trường đại học Kỹ thuật Y dược thành phố Đà Nẵng

– Chứng chỉ IELTS 8.0

Kinh nghiệm làm việc:

Tiếng anh chuyên ngành Y khoa

– Tiếng anh giao tiếp tốt

– Gia sư tiếng anh giao tiếp cho học sinh tại nhà

– Xây dựng liệu trình giảng dạy phù hợp từ phát âm, giao tiếp, từ vựng, ngữ pháp và soạn slide bài giảng

“Dưới ánh mặt trời không có nghề nào cao quý hơn nghề dạy học”

Nếu người kỹ sư vui mừng nhìn thấy cây cầu mà mình vừa mới xây xong, người nông dân mỉm cười nhìn đồng lúa mình vừa mới trồng, thì người giáo viên vui sướng khi nhìn thấy học sinh đang trưởng thành và tiến bộ.

Hôm nay WISE xin giới thiệu với các bạn một người thầy giáo mà lúc nào cũng tràn đầy năng lượng, nhiệt huyết. Và còn là một ngọn lửa sáng luôn luôn rực cháy năng lượng tích cực trong tâm hồn của mỗi học viên tại WISE. Người thầy giáo luôn giữ “ngọn lửa” ấy ở trong tim, lan tỏa đến với các học viên và đứng trên bục giảng truyền dạy kiến thức cho học viên với tất cả tấm lòng, cả sự nhiệt huyết của tuổi trẻ chính là Thầy Quốc Huy đang giảng dạy WISE ENGLISH.

Thầy Nguyễn Việt Quốc Huy tốt nghiệp với tấm bằng Cử nhân loại Xuất sắc Đại học Kỹ thuật Y dược Đà Nẵng. Với kinh nghiệm nhiều năm làm gia sư chèo lái nhiều thế hệ cùng với cái TÂM của nghề nhà giáo Thầy là một trong những giảng viên tận tâm, nhiệt huyết, luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn WISER trên con đường tiếp cận gần hơn với kiến thức về tiếng Anh, hay chinh phục được bằng IELTS như mong đợi. 

Đến với lớp học của Thầy, mọi phương pháp học truyền thống nhàm chán và cứng nhắc trước đây sẽ được nói lời tạm biệt hết, các bạn sẽ được trải nghiệm phương pháp học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics). Ngoài việc mang phương pháp học của WISE tiếp cận gần hơn với các bạn học viên, Thầy còn rất tận tâm trong việc nghiên cứu kiến thức mới, sửa lỗi bài tập cho các bạn học viên của mình ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Bên cạnh đó, các hoạt động vừa học vừa chơi luôn được triển khai thường xuyên trong các tiết học, giúp các bạn chủ động tương tác lẫn nhau hơn.

Ngoài ra, Thầy còn tích cực tham gia các hoạt động tình nguyện giúp ích cho xã hội như:

  • Tình nguyện viên chương trình “Trung thu cho em” tại xã Trà Cang, tỉnh Quảng Nam
  • Tình nguyện viên tham gia công tác Phòng chống dịch Covid-19 tại quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng

Có thể thấy, Thầy không những là một người giáo viên có cái TÂM hết lòng “nhiệt huyết” với nghề mà còn là tấm gương đại diện cho sức trẻ góp phần làm “Lá chắn” vững vàng trong công tác phòng chống dịch bệnh.

Cuộc sống không chỉ có hoa hồng mà còn có cả bánh mì, không chỉ có đời sống tinh thần mà còn cần lắm những điều kiện vật chất nhưng WISE mong rằng Thầy Quốc Huy sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, hết lòng vì học sinh thân yêu cho đến khi rời bục giảng để giúp đỡ và bạn học viên và để nghề giáo mãi mãi là nghề cao quý nhất.

Nguyen-Viet-Quoc-Huy
NGUYỄN VIẾT QUỐC HUY

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

IELTS-Nguyen-Viet-Quoc-Huy
Hotline: 0901270888