600 ESSENTIAL WORDS FOR THE TOEIC PDF KÈM AUDIO – TÀI LIỆU ÔN THI TOEIC

2.6/5 - (5 bình chọn)

 600 Essential Words For The TOEIC là tài liệu ôn luyện TOEIC tiếp theo mà WISE ENGLISH giới thiệu đến các bạn. Đây là cuốn sách được xuất bản bởi NXB Barron, một đơn vị xuất bản sách luyện thi TOEIC hàng đầu thế giới.

Đúng như tên gọi của nó, 600 Essential Words For The TOEIC là cuốn sách cung cấp cho người học từ vựng ở đa dạng chủ đề, bám sát với đề thi TOEIC.

I.  Nội dung sách 600 Essential Words For The TOEIC

600 Essential Words For The TOEIC bao gồm 50 chủ đề. Trong đó, mỗi nhóm chủ đề sẽ giới thiệu cho các bạn những ngữ cảnh chuyên môn và từ mới kèm theo.

Thông qua từng ngữ cảnh trong mỗi bài học, bạn sẽ học được 12 từ vựng khác nhau, và chỉ cần mỗi ngày bạn học 1 bài mới, thì sau 50 ngày, bạn đã sở hữu cho mình thêm 600 từ vựng mới rồi.

Tuy vậy, để hiểu rõ và ghi nhớ được số lượng từ vựng này, bạn sẽ cần phải luyện tập mỗi ngày, bằng cách làm các bài tập đã được mô phỏng giống như trong kì thi TOEIC.

Các bạn cũng không cần phải quá lo lắng là sẽ không nắm bắt được hết cuốn sách này, bởi vì trong sách còn có phần hướng dẫn các bạn sử dụng một cách khoa học và hiệu quả

600 essential words for the toeic
Sách 600 Essential Words For The TOEIC

II. Đối tượng học viên có thể sử 600 Essential Words For The TOEIC

Những bạn mới bắt đầu luyện thi TOEIC sẽ là đối tượng thích hợp nhất để sử dụng cuốn sách này. Bởi vì, 600 Essential Words For The TOEIC sẽ giúp các bạn xây dựng được nền tảng kiến thức cơ bản để có thể hiểu rõ được các ngữ cảnh thường gặp trong một bài thi TOEIC.

Những kiến thức về từ vựng trong cuốn sách cũng này không hề khó.

Thông qua cuốn sách này, các bạn có thể sử dụng được từ vựng dưới các ngữ cảnh khác nhau. Bên cạnh đó, 600 Essential Words For The TOEIC còn giúp các bạn so sánh sự thay đổi ngữ nghĩa so với khi dùng ở các tình huống phổ thông

Các bạn học viên đang có trình độ ở mức khá cũng có thể sử dụng cuốn sách này để giúp nâng cao vốn từ vựng nhé. Làm chủ càng nhiều từ vựng luôn luôn là điều cần thiết đối với các bạn muốn chinh phục kỳ thi TOEIC

III. Phương pháp làm chủ 600 Essential Words For The TOEIC

Như WISE ENGLISH đã giới thiệu với các bạn, chính trong cuốn sách 600 Essential Words For The TOEIC audio đã có phần hướng dẫn các bạn sử dụng sách một cách hiệu quả.

Tuy vậy, WISE ENGLISH sẽ bật mí thêm cho các bạn một số bước để các bạn làm chủ kho từ vựng này một cách tốt nhất nhé.

Bước 1: Học nghĩa tiếng Việt của từ vựng tại 600 essential words for the toeic audio

Đây là điều bắt buộc khi các bạn học bất kì một từ mới nào, chỉ có học thuộc nghĩa tiếng Việt của từ vựng thì các bạn mới có thể hiểu được những sắc thái nghĩa đặc trưng của từ đó

Bước 2: Nghe phát âm từ người bản xứ

Đây là điều cực kì quan trọng đấy các bạn nhé, vì chỉ có nghe phát âm từ người bản xứ thì các bạn mới làm tốt phần thi Listening của TOEIC được.

Sẽ rất là đáng tiếc khi mà các bạn hiểu được ngữ nghĩa, nhớ được mặt chữ, nhưng lại không biết từ đó được phát âm như thế nào, dẫn đến bị mất điểm thi đúng không nào.

Ngay phía dưới bài viết này, WISE ENGLISH có cung cấp cho các bạn link download phần audio, các bạn đừng quên luyện nghe hàng ngày nhé.

Bước 3: Ghi nhớ từ loại của từ vựng

Việc ghi nhớ được từ loại sẽ giúp cho các bạn viết câu đúng ngữ pháp và làm phần 5, phần 6 của đề thi TOEIC một cách trọn vẹn nhất. Có 30-40% câu hỏi của phần 5 và phần 6 là về từ loại, nên các bạn nhớ phải học kĩ, tránh bị mất điểm các bạn nhé

Bước 4: Xem các hình minh họa của từ vựng

Việc học từ vựng thông qua hình minh họa sẽ giúp các bạn ghi nhớ dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, những tấm hình sinh động sẽ giúp các bạn giải tỏa được phần nào áp lực sau những giờ ôn thi căng thẳng.

Nếu các bạn chưa biết hình minh họa ở đâu thì hãy tìm ngay chị google nhé. Chỉ cần gõ từ vựng các bạn muốn tìm lên google image, các bạn sẽ có ngay một cách học từ vựng đầy hứng khởi

Bước 5: Học gia đình từ và đặt ví dụ

Gia đình từ là một nhóm những từ vựng thuộc những từ loại khác nhau, có cùng một gốc và chỉ khác nhau ở hậu tố của chúng. Vì không quá khác biệt về cách viết, nên bạn hoàn toàn có thể ghi nhớ gia đình từ một cách dễ dàng.

Nên tranh thủ học luôn gia đình từ khi học một từ vựng các bạn nhé. Sau khi đã học về gia đình từ rồi, các bạn nhớ đặt những ví dụ để hiểu rõ hơn nữa về từ nhé

Bước 6: Làm những bài kiểm tra

Trong quá trình các bạn học cuốn sách này sẽ có những bài kiểm tra xoay quanh những từ bạn đã được học, các bạn nhớ làm những bài kiểm tra này một cách nghiêm túc để củng cố thêm kiến thức.

WISE ENGLISH mời các bạn tải miễn phí 600 Essential Words For The TOEIC PDF Kèm Audio theo link dưới đây các bạn nhéđề dự đoán ielts speaking 2020

Thông qua bài viết này, WISE ENGLISH hi vọng các bạn sẽ nhanh chóng làm chủ được vốn từ vựng, cũng như những chủ đề, kiến thức được trình bày trong cuốn 600 Essential Words For TOEIC này. Chúc các bạn thành công trên con đường chinh phục TOEIC của mình

Đừng quên follow ngay Fanpage, Group cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Tìm hiểu thêm:600 essential words for the toeic audio

Lộ trình học TOEIC từ con số 0 lên 750+ trong vòng 108 buổi

Nguồn tài liệu: Tham khảo từ trang https://www.ets.org/

Học IELTS online
Học IELTS online

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888