[BÁO CÔNG AN THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG] PHÁT ĐỘNG HỘI THI “OLYMPIC TIẾNG ANH THÀNH PHỐ ĐÀ NẴNG”

Đánh giá post

Nguồn: https://cadn.com.vn/phat-dong-hoi-thi-olympic-tieng-anh-thanh-pho-da-nang-post273822.html

Ngày 24-2, Thành đoàn – Hội Sinh viên TP Đà Nẵng phối hợp với Hệ thống Trung tâm Anh ngữ WISE English tổ chức Hội thi “Olympic tiếng Anh thành phố Đà Nẵng – Danang WISE English Olympic” năm học 2022-2023. Hội thi diễn ra trong 3 tháng, bắt đầu từ ngày 24-2 đến ngày 28-5-2023.

báo công an thành phố đà nẵng
báo công an thành phố đà nẵng

Đối tượng dự thi là đoàn viên, thanh niên, học sinh và sinh viên các trường học trên địa bàn thành phố. Các thí sinh tham gia dự thi được phân theo 2 bảng gồm: Bảng A dành cho học sinh các trường THPT, Trung tâm Giáo dục thường xuyên, Trung cấp chuyên nghiệp; Bảng B dành cho sinh viên các trường Cao Đẳng, Đại học. Hội thi được tổ chức theo hình thức trực tiếp và trực truyến, với 3 vòng thi dành cho mỗi bảng. Thí sinh dự thi ở 4 kỹ năng: Nghe – nói- đọc – viết.

Xem thêm: Báo chí nói về WISE

Anh Lê Công Hùng – Chủ tịch Hội Sinh viên Việt Nam thành phố Đà Nẵng cho biết, Thành đoàn – Hội Sinh viên đã phối hợp với các đơn vị có chuyên môn tổ chức sân chơi tiếng Anh thường niên với chất lượng chuyên môn cao, phù hợp với nhu cầu của các bạn trẻ. Đây là môi trường thuận lợi để thanh thiếu nhi thành phố rèn luyện, nâng cao năng lực tiếng Anh. Qua đó góp phần nâng cao nhận thức, quyết tâm học tập tiếng Anh, thúc đẩy phong trào học tiếng Anh, đồng thời tạo thêm môi trường rèn luyện tiếng Anh trong thanh thiếu nhi thành phố Đà Nẵng.

Với sức lan toả mạnh mẽ, cuộc thi Danang WISE English Olympic 2023 đang được đông đảo học sinh, sinh viên trên địa bàn TP. Đà Nẵng hưởng ứng nồng nhiệt.
Cùng với đó, các cơ quan thông tấn báo chí như: đài Phát thanh – Truyền hình Đà Nẵng, báo Thanh Niên, báo Giáo dục – Thời đại, báo Công an TP. Đà Nẵng, báo Tuổi trẻ Thủ đô,… cũng đã có nhiều bài viết đăng tải các hình ảnh ấn tượng và dành những lời khen ngợi, làm lan tỏa sức ảnh hưởng lớn cho cuộc thi lần này.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888