[BÁO NHỊP CẦU DOANH NGHIỆP] CEO WISE ENGLISH TRAO “CHÌA KHOÁ” THI IELTS TRONG 1 THÁNG CHO CÁC BẠN TRẺ

Đánh giá post

Nguồn: nhipcaudoanhnghiep.vn/ceo-wise-english-trao-chia-khoa-lay-ielts-trong-1-thang-cho-cac-ban-tre

Thi IELTS có phải là thử thách lớn đối với các sĩ tử đừng lo CEO WISE ENGLISH trao “chìa khoá” lấy IELTS trong 1 tháng cho các bạn trẻ.

Lưu Minh Hiển (SN 1990, TP.Đà Nẵng) CEO của WISE ENGLISH chia sẽ rằng đã có thời gian anh rất sợ hãi ngoại ngữ. Thế nhưng, điều bất ngờ, chỉ trong vòng một tháng khi áp dụng học phương pháp mới do chính mình tìm ra, anh đã lấy được IELTS để du học Anh.

chia-khoa-lay-ielts-trong-1-thang-wise-english-danang
Chìa khoá lấy IELTS trong 1 tháng Wise English Đà nẵng

Lưu Minh Hiển (SN 1990, TP.Đà Nẵng) CEO của WISE ENGLISH chia sẻ rằng đã có thời gian anh rất sợ hãi ngoại ngữ. Thế nhưng, điều bất ngờ, chỉ trong vòng một tháng khi áp dụng học phương pháp mới do chính mình tìm ra, anh đã lấy được IELTS để du học Anh.

I. Giấc mơ du học hoàn thành trong vòng 1 tháng luyện thi IELTS

Anh Hiển kể, do học ngoại ngữ yếu nên chưa bao giờ dám nghĩ đến giấc mơ du học. Thi tốt nghiệp THPT, đạt Á khoa toàn TP.Đà Nẵng của trường THPT Lê Quý Đôn, anh đậu vào trường Đại học Ngân hàng TP.HCM. Trong quá trình theo học tại đây, anh được nhận học bổng tại Đại học Manchester, Vương quốc Anh.

Anh-minh-hien-tot-nghiep-va-lay-bang-thac-si-o-anh
Lưu Minh Hiển tốt nghiệp và lấy bằng thạc sĩ ở Anh

Từ khi nhận được lời mời, anh chỉ có đúng một tháng để bổ sung bảng điểm IELTS. Đứng trước cơ hội nghìn năm có một, anh Hiển đặt quyết tâm phải đủ điểm IELTS để du học.

Mỗi ngày, anh Hiển dành 5 tiếng để ngủ, còn lại luyện tiếng Anh bất kì nơi đâu. Trong quá trình học anh Hiển đã tìm ra một phương pháp học tiếng anh cực kỳ mới và hiệu quả, đó là phương pháp học dựa trên nghiên cứu về việc học ngôn ngữ và bộ não (NLP). Với quyết tâm của mình, chỉ trong vòng 1 tháng, anh đã đạt đủ điểm IELTS để du học.

Lúc ở Anh, anh Hiển thường xuyên tham gia các hoạt động xã hội vì ở đó có thể học được các kỹ năng mềm cần thiết như làm việc nhóm, thuyết trình, giao tiếp, va chạm rèn luyện ngoại ngữ…

Thời gian du học, anh còn là gia sư, dạy cho sinh viên người Anh, châu Âu các môn toán, tài chính, kinh tế. Anh Hiển cho rằng, mình thua kém về ngôn ngữ của họ, nhưng điều họ cần ở mình là kiến thức về các lĩnh vực khác nên giúp.

Với cách tiếp cận ngoại ngữ bằng phương pháp mới, cùng năng lực của mình, anh Hiển tốt nghiệp đại học loại xuất sắc, nằm trong top 0,5% toàn trường với 40.000 sinh viên. Để hoàn thiện bản thân, anh Hiển tiếp tục lấy bằng Thạc sĩ khoa học tại trường Đại học Kinh tế và Chính trị London (LSE) – một ngôi trường cực kỳ danh giá và số 1 tại Anh về lĩnh vực tài chính, kinh tế.

Anh Hiển được nhiều tập đoàn kinh tế, kiểm toán thế giới mời làm việc với mức lương đáng mơ ước. Tuy nhiên, với quan niệm, ở Việt Nam có nhiều cơ hội để khởi nghiệp, phát huy năng lực nên anh đã trở về.

Về nước, anh Hiển thường xuyên trở thành diễn giả, chia sẻ kinh nghiệm du học cũng như cách sử dụng ngoại ngữ tốt nhất trong các buổi trò chuyện của Hội đồng Anh ở Việt Nam.

Trong những buổi trò chuyện, anh nhận thấy, rất nhiều bạn trẻ gặp khó khăn về ngoại ngữ, thiếu kỹ năng mềm giống mình trước đây. Từ đó, anh nung nấu ý định giúp đỡ các bạn trẻ hội nhập với thế giới nhanh chóng nhất.

Xem thêm:  Báo chí nói gì về WISE

II. Trao chìa khoá thành công cho bạn trẻ

Để làm được điều ấy, anh Hiển mở công ty TNHH Tư vấn và Giáo dục WISE với thương hiệu Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH với mục đích góp phần thay đổi tư duy học ngoại ngữ của mọi người và định hướng phát triển kỹ năng mềm cho thế hệ trẻ Việt. Đến nay, công ty của anh Hiển phát triển tốt, sắp tới sẽ mở rộng cơ sở tại TP.HCM, Hà Nội…

hoc-vien-vui-ve-tai-trung-tam-anh-ngu-wise-english
Học viên vui vẻ tại Trung tâm Anh ngữ WISE English

Anh Hiển chia sẻ, trong quá trình học ở Anh, tìm được lời đáp tại sao học sinh Việt Nam không nói tiếng Anh lưu loát, khả năng nghe hiểu chưa tốt và khó có thể áp dụng tiếng Anh vào đời sống.

Học sinh Việt được dạy bằng cách học từ vựng từ tiếng Việt sang tiếng Anh và cố gắng ghép những quy tắc ngữ pháp vào câu nói. Khi nói, việc phải vừa suy nghĩ ý tưởng bằng tiếng Việt, vừa phải tìm từ tiếng Anh tương ứng và ghép những quy tắc ngữ pháp vào câu nói sẽ làm cho các bạn nói chậm lại rất nhiều. Điều này là do khi học từ vựng, chúng ta thường chỉ học nghĩa của từ.

Học sinh Việt thường bị lỗi phát âm, lỗi từ vựng, chưa nắm được về ngữ điệu, cách nối chữ, bỏ âm của người bản xứ. Do đó, người Việt rất khó để nghe người bản xứ nói.

Anh Hiểu được điều này, anh áp dụng NLP và Sơ đồ tư duy để hệ thống hóa kiến thức, giúp não bộ ghi nhớ nhanh hơn, sâu hơn trong việc học ngoại ngữ cho các học viên.

Với phương pháp này, người học học ngoại ngữ cách tự nhiên nhất và nhanh chóng giao tiếp lưu loát, đạt IELTS cao, đủ điểm du học.

Theo CEO WISE ENGLISH, anh đã tìm ra được phương pháp thích hợp để học tiếng Anh, một cách nhanh mà hiệu quả. Anh Hiển đã thay đổi hoàn toàn phương pháp học 4 kĩ năng truyền thống để chinh phục được thử thách khó tin kể trên.

Đó là áp dụng phương pháp học hoàn toàn mới (phương pháp Học từ vựng 06 bước và Nghe tự động), dựa trên nền tảng của NLP (Ngôn ngữ lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học Ngôn ngữ), để rút ngắn đến 80% thời gian cho học viên.

wise-english-day-ky-nang-mem-cho-hoc-vien
Ngoài dạy, học tiếng Anh, kỹ năng mềm được WISE English chú trọng

WISE ENGLISH tự tin cam kết đầu ra cho tất cả các khoá học. Dù học viên muốn giao tiếp tốt với người nước ngoài hay đạt IELTS đủ điểm đi du học, đơn vị đều cam kết.

“Ở trung tâm này, chúng tôi dạy cho đến khi học viên đạt kết quả mới thôi”, anh Hiển chia sẻ.

Sắp tới, WISE ENGLISH tiếp tục mở rộng thêm dạy tiếng Anh cho trẻ em và dạy kỹ năng mềm cho thanh, thiếu niên. “Mong muốn của tôi lẫn các cộng sự, không chỉ giúp người Việt giỏi tiếng Anh mà còn giỏi kỹ năng mềm như thuyết trình, khả năng sáng tạo tư duy phản biện. Đó là điều mà môi trường giáo dục ở các nước tiên tiến luôn hướng tới và chúng tôi cũng như thế”, anh Hiển chia sẻ.

Sông Hàn

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888