[BÁO PHỤ NỮ] PHƯƠNG PHÁP RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC TIẾNG ANH ” TẤN CÔNG” TP HCM

Đánh giá post

Nguồn: https://www.phunuonline.com.vn/phuong-phap-rut-ngan-80-thoi-gian-hoc-tieng-anh-tan-cong-tphcm-a1489612.html

Nhờ vào chất lượng giảng dạy, WISE ENGLISH đã trở thành đối tác chính thức của British Council (Hội đồng Anh) và IDP Vietnam, INTESOL Worldwide

Hình ảnh khai trương cơ sở mới 373 Lạc Long Quân
Hình ảnh khai trương cơ sở mới 373 Lạc Long Quân

Với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo NLP và Linguistic. Sáng 15/4, WISE ENGLISH đã khai trương chi nhánh đầu tiên tại TPHCM (373 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11), sau 5 năm hoạt động tại Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, WISE ENGLISH được biết đến là hệ thống trung tâm Anh ngữ tiên phong về đổi mới phương pháp học tiếng Anh tại Việt Nam, là đơn vị tiên phong áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo tư duy não bộ (NLP) và ngôn ngữ (Linguistic) giúp rút ngắn 80% thời gian học.

Xem thêm: Báo chí nói gì về WISE

Phương pháp học nổi bật của WISE là học từ vựng theo 6 bước và nghe tự động, đi ngược lại với những phương pháp truyền thống, giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Qua đó, giúp người học chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất. Các khóa học trọng điểm của WISE ENGLISH gồm luyện thi IELTS, TOEIC, tiếng Anh thiếu nhi và doanh nghiệp.

Đánh giá cao chất lượng của WISE English, báo Phụ nữ TP. HCM thông tin: “Nhờ vào chất lượng giảng dạy, WISE ENGLISH đã trở thành đối tác chính thức của British Council (Hội đồng Anh) và IDP Vietnam, INTESOL Worldwide; liên tục nằm trong top đầu các trung tâm tiếng Anh tốt nhất tại thành phố Đà Nẵng.”

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888