[BÁO THANH NIÊN] DANANG WISE ENGLISH OLYMPIC 2023 – SÂN CHƠI CÓ CHUYÊN MÔN QUỐC TẾ DÀNH CHO THANH THIẾU NIÊN

5/5 - (1 bình chọn)

Nguồn: https://thanhnien.vn/tao-san-choi-tieng-anh-thu-vi-cho-thanh-thieu-nhi-185230225002258765.htm

Chất lượng của Hội thi Danang WISE English Olympic 2023 đang được đánh giá cao về chuyên môn nội dung và năng lực tổ chức.

anh 1 10920230226124521

Ngày 24.2, Thành đoàn – Hội Sinh viên TP. Đà Nẵng phối hợp với Hệ thống trung tâm Anh ngữ WISE English tổ chức hội thi “Olympic tiếng Anh TP. Đà Nẵng – Danang WISE English Olympic” năm học 2023.

Với mong muốn nhằm tạo sân chơi để đoàn viên, thanh niên trên địa bàn TP. Đà Nẵng tiếp cận chuyên môn theo tiêu chuẩn quốc tế và có những trải nghiệm thú vị khi nâng cao năng lực tiếng Anh.

Hội thi kéo dài đến hết ngày 28.5, chia thành 3 bảng, gồm: khối THCS (bảng A), khối THPT, khối trung tâm giáo dục thường xuyên – giáo dục nghề nghiệp (bảng B), sinh viên ĐH, CĐ (bảng C). Trong đó, thí sinh trải qua các vòng thi với 4 kỹ năng nghe – nói – đọc – viết.

Xem thêm: Báo chí nói về WISE

Bày tỏ về năng lực của đơn vị tổ chức, anh Lê Công Hùng, Phó bí thư Thành đoàn TP. Đà Nẵng, chia sẻ: Thành đoàn và Hội Sinh viên TP. Đà Nẵng đã phối hợp với WISE English, đơn vị được đánh giá có chuyên môn cao, nên việc tổ chức sân chơi tiếng Anh thường niên sẽ tạo ra chất lượng tốt và bám sát đúng nhu cầu. Từ đó, tạo môi trường thuận lợi cho thanh thiếu nhi nâng cao năng lực tiếng Anh.

Về ý nghĩa của cuộc thi, anh Lê Công Hùng cũng chia sẻ thêm: “Hội thi có thể tạo sự chuyển biến trong nâng cao nhận thức của thanh thiếu nhi về mục đích ý nghĩa, tầm quan trọng của việc học tập và sử dụng ngoại ngữ trong điều kiện chủ động hội nhập, giao lưu quốc tế hiện nay”.

Hào hứng khi đăng ký tham gia dự thi, bạn Hồ Hương Giang, sinh viên năm 2 ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Đông Á chia sẻ: “Em biết đến cuộc thi qua các trang mạng xã hội và rất thích thú với format tổ chức của chương trình, về các nội dung thi cũng chất lượng và có chuyên môn cao. Đây chính là cơ hội tốt để các bạn trẻ TP. Đà Nẵng gặp gỡ, giao lưu và trao dồi kỹ năng ngoại ngữ cùng nhau”

Hiện nay, cuộc thi đã bước sang giai đoạn khởi động vòng dự thi cấp trường dự kiến có hơn 10.000 học sinh, sinh viên tham gia. Với sức lan toả mạnh mẽ, cuộc thi Danang WISE English Olympic 2023 đang được hưởng ứng nồng nhiệt.

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888