WISE ENGLISH VÀ BUỔI CHIA SẺ VỀ OKRS VỚI MỘT SỐ DOANH NGHIỆP TẠI ĐÀ NẴNG

5/5 - (1 bình chọn)

OKRs là mô hình quản trị được rất nhiều doanh nghiệp tại các nước phát triển sử dụng hiệu quả và mang tính đột phát mạnh mẽ giúp doanh nghiệp phát triển bền vững, cùng WISE ENGLISH tìm hiểu về mô hình OKRs được áp dụng tại WISE nhé.

I. Tình hình tại WISE ENGLISH

Năm 2020, dịch Covid bùng phát và diễn ra trên toàn thế giới đã gây ra quá nhiều hậu quả đáng tiếc cho tất cả các quốc gia, cho mọi khía cạnh cuộc sống, kinh tế cũng không ngoại lệ. Nền kinh tế thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng đều đang chịu những đả kích, tổn thất trầm trọng. Nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ đã không thể vực dậy được mà phá sản, người lao động mất việc hàng loạt. Nhưng vẫn có một số doanh nghiệp đã nỗ lực trụ vững, không những vậy còn có bước phát triển mới sau dịch bệnh và trong số đó có WISE ENGLISH.

II. Phương pháp thay đổi tư duy học tiếng Anh tại WISE

“WISE ra đời với tôn chỉ giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học truyền thống để có một cách học mới, hiệu quả hơn, thông minh hơn. WISE sẽ giúp các bạn hiểu bản chất của việc giao tiếp, làm sao để nghe thành thạo, nói lưu loát, viết học thuật, đọc khôn ngoan và chinh phục các bằng cấp quốc tế để đi đến ước mơ của chính các bạn.” Cũng chính vì hoạt động với cái TÂM và có mô hình quản trị đúng đắn mà WISE đã có thể vượt qua tình trạng khủng hoảng vì dịch bệnh này.

– Cái TÂM của WISE là luôn hoạt động với mục đích giúp đỡ học viên cũng như các bạn trẻ đang lao đao vì học tiếng anh sai cách tìm thấy con đường để tiến đến sự thành công trong việc học loại ngôn ngữ này một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất và thông minh nhất.

III. Mô hình quản trị OKRs giúp WISE phát triển mạnh

– Mô hình quản trị đúng đắn mà WISE đang áp dụng đó chính là mô hình quản trị OKRs. Đây chính là mô hình dành cho những công ty có tham vọng phát triển 10x.

OKRS

Bên cạnh việc phát triển chính mình thì WISE cũng không ngần ngại chia sẻ những hiểu biết cũng như kinh nghiệm mà mình có cho những doanh nghiệp khác. Vì thế WISE đã có một buổi chia sẻ về OKRs với một vài đại diện của những doanh nghiệp khác tại Đà Nẵng với mong muốn giúp đỡ, cùng nhau phát triển.

anh hien training okrs 2web

Trong tình hình nền kinh tế khủng hoảng vì dịch bệnh như hiện nay, việc chia sẻ, giúp đỡ nhau qua khó khăn là điều vô cùng cần thiết và WISE đã, đang cố gắng hết mình để thực hiện điều đó. WISE luôn mong muốn những hành động của mình có thể thay đổi một chút gì đó từ tiêu cực trở nên tích cực. Và buổi chia sẻ về OKRs này chính là một hành động thực tế mà WISE đã thực hiện.

OKRS

Còn rất nhiều điều mới mẻ và ý nghĩa tại WISE, hãy nhanh tay apply để có thể hiểu hơn về WISE bạn nhé!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888