HÀNH TRÌNH ĐẠT IELTS 7.0 NGAY LẦN THI ĐẦU TIÊN CỦA NAM SINH 16 TUỔI CHỈ TRONG 1 LỘ TRÌNH HỌC!

Đánh giá post

Bạn Nguyễn Hoàng Minh Kha – 16 tuổi hiện đang là học sinh lớp 11 trường Cấp 2 & Cấp 3 Nguyễn Khuyến. Bạn đã thành công chinh phục tấm bằng IELTS 7.0 chỉ sau 1 năm học tại WISE ENGLISH. Điều mà chính bạn cũng bất ngờ khi nhận được kết quả vượt mục tiêu dự kiến.

Hãy cùng WISE English nhìn lại chặng đường chinh phục tiếng Anh của Minh Kha nhé!

cnhv minh kha

I. Hành trình chinh phục IELTS 7.0 của chàng trai Nguyễn Hoàng Minh Kha

Minh Kha chia sẻ rẳng trước ngày thi bạn đã rất bồn chồn, lo lắng và không thể ngủ được, nhưng các thầy cô cũng như các anh chị ở WISE đã động viên bạn rất nhiều để bạn có thể tự tin bước vào kỳ thi. Và sự nỗ lực của bạn đã được đền đáp khi bạn đạt được mức điểm IELTS 7.0, vượt hơn mong đợi trước đó của bạn.

Đối với cách học tiếng Anh, Minh Kha cho rằng về kỹ năng listening hãy nên cố gắng nghe nhiều và nghe những thứ mình thích, cũng như bạn đã dành nhiều thời gian để nghe các bài nhạc trên spotify hoặc xem các bộ phim tiếng Anh mà mình yêu thích, từ đó bạn cũng đã luyện được phản xạ nghe tiếng Anh.

Về kỹ năng Reading thì có vô vàn nguồn kiến thức trên Internet mà chúng ta có thể đọc, hãy đúng những thứ các bạn thích, như Minh Kha cũng thường xuyên đọc các bài báo, bài nghiên cứu ở các trang nước ngoài. Điều đó đã giúp bạn rất nhiều trong việc đọc hiểu các bài thi IELTS.

Đặc biệt, phương pháp NLP độc quyền ở WISE English giúp Minh Kha cải thiện rõ rệt vốn từ vựng và kỹ năng nghe của bản thân. Phương pháp học từ vựng 6 bước đã giúp Minh Kha hiểu sâu hơn về nghĩa của từ và cách dùng của nó ở nhiều ngữ cảnh khác nhau. Phương pháp nghe tự động cũng đã giúp Minh Kha tăng tốc độ nghe hiểu của bản thân.

II. Bảng thành tích

Bằng việc nỗ lực học tập cố gắng hết mình thì Minh Kha đã xuất sắc đạt được mức điểm tuyệt đối ở kỹ năng Listening:
– Overall: 7.0
– Listening: 9.0
– Reading: 7.0
– Speaking: 6.5
– Writing: 6.0

III. Cảm nhận của Minh Kha khi học tại WISE English

Minh Kha đã cảm thấy được yêu thương và hỗ trợ rất nhiều khi học tại WISE English. Các anh chị học vụ luôn hỏi thăm và giúp sức hết mình cho Minh Kha để bạn có được 1 điều kiện học tập cũng như tâm lý học thoải mái nhất.

Minh Kha cũng rất biết ơn các thầy cô giáo ở WISE đã tận tình chỉ dạy, chỉ cho bạn các tips và tricks cũng như nhiệt tình chữa bài cho bạn kể cả khi là ngoài giờ học. Về bộ sách độc quyền của WISE English, Minh Kha thấy bộ sách rất dễ hiểu cho người mới và có cả những kiến thức nâng cao cho các bạn muốn ôn tập lên cao hơn

Bạn cũng đã gửi những lời khuyên và lời chúc của mình đến các sĩ tử đang chuẩn bị tham gia kỳ thi IELTS là hãy tự tin, là chính mình, và “Practice makes perfect”.

WISE English cảm ơn Minh Kha vì đã dành thời gian chia sẻ cùng WISE, chúc rằng Minh Kha có thể cầm tấm bằng IELTS này và chinh phục được ước mơ du học nước ngoài của em.

 

 

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888