Cô sinh viên trường Đại học Quốc Tế bứt phá từ 3.0 lên 6.5 – Hiện thực hóa ước mơ đi du học

Đánh giá post

Nâng band IELTS từ 3.0 lên 6.5 chỉ trong vòng một khóa học? Tưởng là việc hiếm có nhưng lại là chuyện thường tại WISE English. Thật vậy, đó là câu chuyện của Phạm Thị Ngọc Bích – cô sinh viên năm hai của trường Đại học Quốc Tế Việt Mỹ đã chinh phục thành công ngọn núi IELTS và từng bước hiện thực hóa ước mơ du học. Cùng lắng nghe tâm sự của Ngọc Bích để biết Bích đã làm như thế nào để đạt được kết quả như vậy nhé!

Pham-Thi-Ngoc-Bich

I. Hành trình chinh phục band điềm IELTS 6.5 của Ngọc Bích

Cô nàng sinh viên trường Đại học Quốc Tế trước đây vốn không được tự tin với kỹ năng tiếng Anh của mình, nhất là phần thi Speaking và Writing nhưng sau quá trình học và hoàn thiện bản thân tại WISE English, Bích đã thành công nâng band từ 3.0 lên 6.5. Vậy cô bạn này đã làm như thế nào?

Chia sẻ với WISE, Bích cho biết bạn là một người có trí nhớ khá kém, thường bạn chỉ học từ vựng theo những phương pháp cũ: Tập trung vào việc chép từ vựng và cố gắng học thuộc nghĩa, rất mất thời gian và học đâu quên đó, điều này cũng khiến Bích khó sử dụng từ vựng trong giao tiếp vì không xác định được ngữ cảnh. Nhưng sau khi được tiếp cận với phương pháp Học Từ Vựng 6 bước tại WISE, Bích đã có cho mình một bước đột phá mới khi vốn từ của bạn được gia tăng đáng kể, nhớ được từ lâu hơn, nắm được phát âm, ngữ nghĩa và sử dụng từ vựng một cách thành thạo, góp phần nâng cao kỹ năng Reading và Writing.

Bên cạnh đó, một phương pháp nữa cũng giúp cho Bích nhanh chóng bứt phá trên chặng đua IELTS – đó là phương pháp Luyện Nghe Tự Động. Cô bạn đi từ nghe bập bẹ không rõ chữ nay đã có thể nghe thành thục các bảng tin trên BBC News, thành công nâng band Listening từ 3.0 lên 6.0.

Ngoài những phương pháp học đặc biệt, thú vị thì sự giảng dạy tận tâm của giáo viên và sự giúp đỡ nhiệt tình của học vụ cũng là một trong những lý do khiến Ngọc Bích quyết định chọn và gắn bó với WISE English. Cô bạn chia sẻ rằng chính giảng viên và học vụ nhà WISE là những người đã tạo động lực và nguồn cảm hứng giúp Bích kiên trì rèn luyện học tập để đạt được hoa thơm trái ngọt như ngày hôm nay.

II. Thành tích của Ngọc Bích

Ngọc Bích đã xuất sắc chiến thắng bản thân, từng bước tiến gần đến việc hiện thực hóa ước mơ du học và đặt chân đến những vùng đất mới bằng việc đạt được những thành tích sáng giá trong bảng vàng IELTS nhà WISE English như sau:

  • Reading: 6.0
  • Listening: 6.0
  • Writing: 6.5
  • Speaking: 6.5
  • OVERALL: 6.5

thanh-tich-hoc-vien

WISE ENGLISH xin chúc mừng và cũng cảm ơn Ngọc Bích đã tin tưởng lựa chọn WISE ENGLISH trên hành trình chinh phục IELTS! Mong rằng với BAND điểm “ thành tích vàng”này, Bích sẽ thực hiện được ước mơ và thành công trong tương lai!

Người người nhà nhà đã có ngay tấm bằng IELTS! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với WISE ENGLISH để có ngay PHƯƠNG PHÁP HỌC hiệu quả RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC và lộ trình CÁ NHÂN HÓA.

Đặc biệt , WISE ENGLISH đã có ngay khóa học KÈM 1:1 Online và Offline được trang bị đến” tận răng” cho bạn để nâng ngay BAND điểm như ước mơ!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888