TRỌN BỘ 3 SÁCH COMPLETE IELTS [ FULL PDF + AUDIO ]

5/5 - (57 bình chọn)

Nhắc đến giáo trình ôn thi ielts không ai có thể bỏ qua bộ sách Complete IELTS được xuất bản bởi đại học danh giá Cambridge, đây là một trong những bộ sách kinh điển được coi như bộ sách gối đầu của nhiều sĩ tử không thua kém gì độ nổi tiếng của bộ Cambridge IELTS ,

Hôm nay, WISE ENGLISH sẽ giới thiệu đến bạn bộ sách này kèm link tải miễn phí bản update mới nhất của bộ sách trong bài viết dưới đây.

I. Complete IELTS band 4-5

1. Giới thiệu về sách Complete IELTS bands 4-5

Complete IELTS band 4.0-5.0 là cuốn sách hội tụ đầy đủ các kiến thức cần thiết cho những bạn mới bắt đầu hoặc đã học IELTS được một thời gian ngắn và mong muôn đạt mục tiêu ở mức 5.0 – 5.5. Nó bao gồm 4 phần trong bài thi IELTS.

complete-ielts
Complete IELTS bands 4-5

Nội dung của cuốn sách này xoay quanh việc rèn luyện kỹ năng cần thiết cho từng phần thi qua những chủ đề quen thuộc. Đồng thời nó cũng có giá trị vô cùng lớn trong việc phát triển khả năng sử dụng ngôn ngữ khi luyện thi IELTS của các bạn.

Tìm hiểu thêm về khóa học IELTS của WISE ENGLISH – cam kết đầu ra 100% học viên đạt IELTS

Tham khảo ngay tại đây: https://wiseenglish.edu.vn/khoa-hoc/ielts/

2. Nội dung sách Complete IELTS bands 4.0-5.0

Cuốn sách này có các phần tài liệu tham khảo, ngữ pháp, từ vựng có chứa chú giải, ví dụ và đề kiểm tra luyện tập ở cuối bài. Điều này nhằm giúp các bạn dễ dàng tiếp thu được đầy đủ kiến thức của từng chủ điểm. Đồng thời cuốn sách gồm 10 unit với rất nhiều chủ đề khác nhau. Trong đó gồm:

 • Với mỗi unit có trong Complete IELTS bands 4-5 được chia thành 4 phần tương ứng 4 bài thi trong IELTS.
 • Bạn sẽ được hướng dẫn các kỹ năng làm bài trong mỗi phần thi.
 • Tổng hợp các từ vựng hay và những điểm ngữ pháp chất lượng nhằm giúp bạn nâng cao vốn từ cũng như khả năng sử dụng cấu trúc ngữ pháp.
 • Một bài kiểm tra để bạn tự kiểm tra trình độ.

3. Ưu điểm của sách

Đối với những người mới bắt đầu tham gia quá trình học tiếng Anh IELTS thì cuốn này có khá nhiều ưu điểm nổi bật. Trong đó.

 • Quyển sách này dành cho những người nhập môn có thể ôn luyện IELTS một cách hiệu quả. Đồng thời còn cung cung cấp kiến thức từ cơ bản cho đến nâng cao và kỹ năng nền tảng để thi IELTS ai cũng phải cần.
 • Các bố cục bài viết được sắp theo theo mức độ từ đơn giản cho đến tăng dần giúp bạn không gặp khải những khó khăn khi luyện đề và dễ dàng làm quen và cải thiện trình độ của bản thân.

4. Nhược điểm của sách

Mặc dù là một cuốn tài liệu hữu dụng. Tuy nhiên cuốn IELTS complete 4.0-5.0 này cũng vẫn có những nhược điểm nhỏ. Có thể kể đến là:

 • Đây là cuốn sách chỉ đủ đáp ứng nhu cầu của những bạn học Complete ielts band 4.5-5.0 nên sẽ không thực sự phù hợp với người có trình độ cao hơn.
 • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên đối với những còn hạn chế thì sẽ khó dùng hiệu quả nếu không được hướng dẫn bài bản.

DOWNLOAD CUỐN SÁCH COMPLETE IELTS BAND 4.0-5.0: 

button tai ngay tai day

II. Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5

1. Giới thiệu về sách

Complete IELTS 5-6.5 nằm trong bộ sách Complete IELTS gồm 3 cuốn được sản xuất bởi Cambridge, bao gồm nhiều chủ đề xã hội quen thuộc cùng những bài tập giúp rèn luyện đầy đủ cả 4 kỹ năng, nhằm hỗ trợ người học làm quen với tiêu chuẩn của một đề thi mẫu.

Cách chia này rất hữu ích trong việc cung cấp các kiến thức xã hội làm tư liệu cho phần Viết và Nói thực tế, giúp trau dồi khả năng sử dụng ngoại ngữ một cách tự nhiên, gần gũi với đời thường.

complete-ielts
Complete IELTS Bands 5.0 – 6.5

Xem thêm: Tham khảo bộ sách Học IELTS từ A-Z với đầy đủ các dạng đề, chiến lược làm bài, tips đạt điểm cao giúp rút ngắn 80% thời gian học

Tặng bạn: Bộ sách học IELTS tại nhà từ 0 đến 7.5 BAND

2. Nội dung sách Complete IELTS 5.0-6.5

Cuốn sách bao gồm 8 bài học (unit) với các chủ đề khác nhau, được chia thành 4 phần tương ứng với 4 kỹ năng trong IELTS. Ở cuối mỗi bài sẽ có phần tổng hợp các từ vựng với chú giải kỹ càng, các điểm ngữ pháp quan trọng cùng đề kiểm tra luyện tập, giúp người học ghi nhớ bài mới đồng thời ôn lại cả bài cũ.

Đây là tài liệu ôn luyện phù hợp với những bạn đã có vốn kiến thức cơ bản về Tiếng Anh, đang ở trình độ 4-5 điểm và có mục tiêu phấn đấu đạt được 6.5 IELTS.

3. Điểm mạnh Complete IELTS Bands 5.0-6.5

 • Có thể gọi quyển sách này là cẩm nang nhập môn cực kỳ hiệu quả cho việc ôn luyện IELTS. Quyển sách cung cấp các kiến thức cơ bản nhất về bài thi IELTS cũng như các kỹ năng nền tảng mà ai đi thi IELTS cũng phải có
 • Cách sắp xếp bố cục bài viết theo các chủ đề từ đơn giản và tăng dần độ khó giúp người đọc làm quen và cải thiện dần dần.

4. Điểm yếu Complete IELTS Bands 5.0-6.5

 • Do chỉ dành cho các bạn ở band điểm 5.0 nên cuốn sách này không phù hợp với các bạn đang ở mức 6.5 và muốn tăng điểm cao hơn nữa
 • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn có trình độ tiếng Anh hạn chế khó có thể sử dụng hiệu quả nếu không có người hướng dẫn.

DOWNLOAD Complete IELTS Bands 5.0-6.5: 

button tai ngay tai day

III. Complete IELTS band 6.5 – 7.5 

1. Giới thiệu về sách

Là cuốn sách nâng cao dành cho những bạn muốn đạt được mục tiêu thi IELTS band 6.5 – 7.5. Sách mở rộng với nhiều chủ đề đa dạng với các mức độ khó khác nhau để rèn luyện 4 kỹ năng mà IELTS yêu cầu. Cùng với đó là các từ vựng chuyên ngành, ngữ pháp và bài tập để các bạn tổng hợp lại kiến thức của mình.

complete-ielts
Complete IELTS band 6.5 – 7.5

2. Nội dung cuốn sách

Cuốn sách này có các nội dung gồm:

 • Complete IELTS Bands 6.5 – 7.5 – Student Book
 • Teacher Book
 • Audio CD1
 • Audio CD2
 • WorkBook Audio CD

3. Điểm mạnh Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Student Book

 • Có thể gọi quyển sách này là cẩm nang nhập môn cực kỳ hiệu quả cho việc ôn luyện IELTS. Quyển sách cung cấp các kiến thức từ cơ bản đến nâng cao về bài thi IELTS cũng như các kỹ năng nền tảng mà ai đi thi IELTS cũng phải có.
 • Cách sắp xếp bố cục bài viết theo các chủ đề từ đơn giản và tăng dần độ khó giúp người đọc làm quen và cải thiện dần dần.

Xem thêm: 5 phương pháp học từ vựng IELTS siêu hiệu quả

4. Điểm yếu Complete IELTS Bands 6.5-7.5 Student Book

 • Do chỉ dành cho các bạn ở band điểm 6.5 – 7.5 nên cuốn sách này không phù hợp với các bạn đang còn hạn chế về những kiến thức cơ bản.
 • Sách được viết hoàn toàn bằng tiếng Anh nên các bạn có trình độ tiếng Anh hạn chế khó có thể sử dụng hiệu quả nếu không có người hướng dẫn.

5. Đánh giá cuốn sách

 • Sách thích hợp với những bạn có trình độ nâng cao và mong muốn đạt mục tiêu từ 6.0 – 7.5.
 • Tại mỗi bài sẽ có các chú giải nhằm chỉ ra lỗi sai của bạn một cách cụ thể nhất.
 • Có thể tự đánh giá trình độ của mình dựa trên các key answer được cung cấp sau mỗi bài tập.

DOWLOAD CUỐN SÁCH COMPLETE IELTS BAND 6.5-7.5:

button tai ngay tai day

IV. Phương pháp luyện thi hiệu quả với Complete IELTS.

Khi bắt đầu luyện đề thi tiếng Anh, trước hết bạn cần thi thử để đánh giá trình độ của mình. Sau đó, bạn cần đặt mục tiêu cụ thể và có kế hoạch luyện tập khoa học để giữ động lực và luôn nhắc nhở bản thân làm theo kế hoạch đã đặt ra.

 • Đối với mỗi kỹ năng trong tiếng Anh, có những lưu ý cần chú ý để tập luyện hiệu quả. Để nâng cao kỹ năng nghe, bạn cần luyện nghe và viết lại đầy đủ phụ đề để quen với việc ghi chú nhanh. Điều này giúp bạn nắm bắt được các chi tiết trong bài nghe một cách chính xác.
 • Để tăng cường kỹ năng nói, bạn nên tập nói thành tiếng và ghi âm lại để tự kiểm tra lỗi phát âm. Bạn cũng nên cố gắng giao tiếp tiếng Anh với người khác để trau dồi kỹ năng giao tiếp.
 • Kỹ năng đọc cũng rất quan trọng. Để nâng cao kỹ năng đọc, bạn nên đọc thành tiếng để dễ ghi nhớ từ vựng hơn. Kết hợp việc ôn luyện theo sách để ghi nhớ đầy đủ từ vựng mới.
 • Cuối cùng, để nâng cao kỹ năng viết, bạn nên tập viết câu đơn và câu ghép trước để quen rồi bắt đầu viết theo đề. Bạn cần chú ý đến cách sử dụng từ vựng, cấu trúc câu và ngữ pháp để viết một bài viết đúng chuẩn.

WISE đã chia sẻ toàn bộ hết bộ sách “ COMPLETE IELTS BAND 4.0 – 7.5″ để giúp các bạn luyện thi IELTS nâng band một cách thần tốc.

Hy vọng những thông tin trên giúp các em tìm được cuốn sách phù hợp với bản thân để có thể tự ôn luyện tại nhà. Ngoài ra đừng quên theo dõi các bài viết mới của WISE và follow FanpageCộng đồng nâng band thần tốc, kênh Youtube của WISE ENGLISH để nhận được nhiều thông tin và tài liệu bổ ích nhé!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Chúc các bạn học tốt!

Xem thêm: Ưu đãi 65% khi mua trọn bộ sách và 50% khi mua từng quyển ngay hôm nay

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888