ĐẠT 6.5 IELTS CHỈ SAU 1 KHÓA HỌC KÈM TẠI WISE ENGLISH

5/5 - (1 bình chọn)

Đạt 6.5 IELTS chỉ sau 1 khóa học kèm tại Wise English!!

Chỉ mới bắt đầu năm 2020, WISE nhận ngay tin vui từ cô học trò đã chinh phục thành công IELTS chỉ sau một khóa học. Bạn ấy sẽ là ai nhỉ??? Chúc mừng WISER Đỗ Phan Quỳnh Trang đã đạt 6.5 IELTS trong kỳ thi IELTS vừa qua chỉ sau 1 khóa học kèm tại WISE English.

thành tích học viên
Đạt 6.5 IELTS chỉ sau 1 khóa học kèm tại Wise English!!

Cụ thể thành tích cô học trò Quỳnh Trang đã đạt được:

  • Listening: 6.5
  • Reading: 6.5
  • Writing: 6.5
  • Speaking: 7.0
  •  OVERALL BAND:6.5

Kì diệu vậy sao?? Sự thật đúng là như vậy!!

Đó là thành công của việc không ngừng cố gắng, nỗ lực tiếp thu của bạn Trang và sự hỗ trợ nhiệt tình của thầy cô, bạn bè trong lớp cũng như tài liệu và phương pháp dạy học hiệu quả vỏn vẹn trong 1 khóa học tại Wise.

Thành tích học viên

Đến với Wise, Quỳnh Trang đã có sự cải thiện rõ rệt về tất cả các kĩ năng, đặc biệt là kĩ năng Speaking. Một minh chứng thuyết phục nhất là Wiser Trang đã chinh phục được band điểm đáng ngưỡng mộ 7.0 ở kĩ năng Speaking của mình.

Nhanh chân đến với WISE nào các bạn ơi!! Đăng ký test ngay để đội ngũ tư vấn của WISE hỗ trợ bạn có được lộ trình học vững chắc để chinh phục IELTS như Quỳnh Trang nhé.

Thành tích học viên

Còn gì tuyệt vời hơn khi mở đầu năm mới với tấm bằng IELTS xịn xò. Với PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI và CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN GIẤY TRẮNG MỰC ĐEN CÓ ĐÓNG DẤU, thì đã tới WISE chắc chắn có điểm IELTS về nhà đóng khung treo tường.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888