CÔ BẠN LỚP 12 ĐẠT NGAY IELTS 7.0 THẦN TỐC CHỈ SAU MỘT KHÓA HỌC 2,5 THÁNG TẠI WISE ENGLISH

5/5 - (1 bình chọn)

Lại là một câu chuyện khác về các học viên vừa đáng yêu lại vừa “xịn xò” tại nhà WISE. Hôm nay, WISE ENGLISH xin chúc mừng bạn Phan Tâm Hảo – Nữ sinh lớp 12 trường THPT Nguyễn Trãi đã ghi tên tại bảng vàng thành tích của WISE ENGLISH khi xuất sắc đạt được IELTS 7.0 chỉ sau 1 khóa học 2,5 tháng tại trung tâm.

Phương pháp học tiếng Anh khác biệt
CHÂN DUNG CÔ BẠN LỚP12 ĐẠT NGAY IELTS 7.0 THẦN TỐC CHỈ SAU MỘT KHÓA HỌC 2,5 THÁNG TẠI WISE ENGLISH

Biết được WISE ENGLISH qua lời giới thiệu của bạn với mức học phí phù hợp và lộ trình học cụ thể, Tâm Hảo đã lựa chọn WISE để thực hiện ngay mong muốn trúng tuyển vào các trường Đại Học TOP đầu.

Đến với WISE, cô bạn đã có sự cải thiện rõ rệt ở cả 4 kỹ năng trong IELTS, đặc biệt là WRITING. BẬT MÍ bí kíp đằng sau thành công lần này, Tâm Hảo chia sẻ:

“Nhờ vào phương pháp học vượt trội NLP tại WISE ENGLISH, đặc biệt là Học Từ Vựng 6 bước, em không những có thể ghi nhớ được định nghĩa và học được cách phát âm của từ vựng mà còn học được những từ đồng nghĩa và trái nghĩa. Bên cạnh đó, em còn biết cách đặt câu và sử dụng từ đúng hoàn cảnh”.

Cụ thể, trong kì thi vừa qua, nữ sinh trường Nguyễn Trãi đã đạt được các điểm số như sau:

  • Reading: 7.0
  • Listening: 7.5
  • Writing: 7.0 
  • Speaking: 6.5
  • OVERALL: 7.0

thanh-tich-hoc-vien

Và còn hàng ti tỉ những chia sẻ thú vị khác trong quá trình học tại WISE ENGLISH mà WISER Tâm Hảo đã chia sẻ: 

WISE ENGLISH xin chúc mừng và cũng cảm ơn bạn đã tin tưởng lựa chọn WISE ENGLISH trên hành trình chinh phục IELTS của bạn! Hiện tại, Tâm Hảo đã sẵn sàng để nộp hồ sơ ứng tuyển vào các trường Đại Học TOP đầu. Mong rằng với BAND điểm “ thành tích vàng” như thế, cô bạn sẽ thực hiện được ước mơ và thành công trong tương lai!

Người người nhà nhà đã có ngay tấm bằng IELTS! Bạn còn chần chờ gì nữa mà không nhanh chân đến với WISE ENGLISH để có ngay PHƯƠNG PHÁP HỌC hiệu quả RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC và lộ trình CÁ NHÂN HÓA.

Đặc biệt , WISE ENGLISH đã có ngay khóa học KÈM 1:1 Online và Offline được trang bị đến” tận răng” cho bạn để nâng ngay BAND điểm như ước mơ!

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888