WISE ENGLISH TRỞ THÀNH ĐỐI TÁC ĐỘC QUYỀN ĐÀO TẠO TESOL TẠI ĐÀ NẴNG CỦA INTESOL WORLDWIDE

Đánh giá post

Từ ngày 5/1/2021, WISE ENGLISH và iTD Academy đã trở thành đối tác nhượng quyền thương mại khóa học TESOL của INTESOL Việt Nam (độc quyền tại Thành Phố Đà Nẵng).

I. Đôi nét về iTD Academy

iTD Academy là Viện Phát triển Tài năng Quốc tế – một thành viên của Tổ chức Giáo dục Hoa Kỳ (IAE), là đơn vị chuyên cung cấp các khóa đào tạo và tổ chức khảo thí. Cung cấp các khóa học và phát triển chuyên môn cho cả giáo viên nước ngoài và giáo viên Việt Nam. Mang những kiến thức tốt nhất trên thế giới để bồi dưỡng những tài năng và phát triển tiềm năng của Việt Nam.

iTD Academy cung cấp các chương trình đào tạo giáo viên được quốc tế công nhận, bao gồm TEFL/TESOL. Tại Việt Nam, iTD Academy là nhà phân phối độc quyền của INTESOL Worldwide, một trong những nhà cung cấp khóa học TEFL/TESOL tốt nhất trên thế giới.

Chứng chỉ TESOL (Teaching English to speakers of other languages) là Chứng chỉ Nghiệp vụ Sư phạm Tiếng Anh phổ biến trên thế giới. Chứng chỉ TESOL do iTD Academy – INTESOL Việt Nam triển khai có giá trị và được công nhận tại gần 100 quốc gia trên thế giới, được kiểm định bởi Tổ chức ALAP (Awarding Language Acquisition for Professionals – UK).

II. WISE ENGLISH đã trở thành đối tác của iTD Academy

Từ ngày 5/1/2021, WISE ENGLISH và iTD Academy đã trở thành đối tác nhượng quyền thương mại khóa học TESOL của INTESOL Việt Nam (độc quyền tại Thành Phố Đà Nẵng). Đánh dấu bước tiến mạnh mẽ của WISE ENGLISH với sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh.

wise-english-tro-thanh-doi-tac-chinh-thuc itd-academy
WISE ENGLISH đã trở thành đối tác chính thức iTD Academy

WISE ENGLISH đã đào tạo và giảng dạy dựa trên NLP (Ngôn ngữ Lập trình Tư duy) và Linguistics (Khoa học về Ngôn ngữ) giúp các bạn rút ngắn 80% thời gian họckết quả cao. WISE ENGLISH đã nỗ lực không ngừng nghỉ để nâng cao chất lượng dạy và học. Đó cũng chính là lý do iTD Academy đã tin tưởng và trở thành đối tác chính thức của WISE ENGLISH để hỗ trợ các học viên không chỉ về kiến thức mà còn rất nhiều các lợi ích khác.

Với sự hợp tác này, WISE ENGLISH hy vọng sẽ mở ra nhiều hướng phát triển mới, vững chắc hơn trên con đường giảng dạy. Trau dồi thêm những kinh nghiệm và hoạt động giảng dạy trên lớp, để mang đến những giờ học hữu ích, thú vị và vui nhộn.

Đội ngũ giáo viên tại WISE ENGLISH có trình độ chuyên môn cao, tận tâm nhiệt tình và trách nhiệm với công việc luôn tạo những buổi học hứng thú, giúp học sinh tiếp thu nhanh kiến thức. Cùng điểm qua những thành công vượt bậc mà thầy và trò WISE ENGLISH đạt được trên con đường chinh phục IELTS: 

  • Nguyễn Hồng Nhân – 8.0 IELTS –
  • Chu Phan Thái Khang – 7.5 IELTS –
  • Hà Lê Ngọc Khánh – 7.0 IELTS –
  • Nguyễn Phương Khánh – 7.0 IELTS – 
  • Võ Hoàng Bạch Dương – 7.0 IELTS –
  • Phan Tâm Hảo – 7.0 IELTS –

Các kết quả đạt được trong suốt thời gian qua cho thấy nỗ lực không ngừng của WISE ENGLISH trở thành một trung tâm hàng đầu về đào tạo IELTS chuyên nghiệp và hiệu quả. Tỷ lệ cao các bạn học viên không những đạt được điểm số như mục tiêu đặt ra mà còn vượt qua với những kết quả ngoạn mục.

Tại WISE ENGLISH các bạn còn được hỗ trợ học tập online hoặc trực tiếp miễn phí mọi lúc, các thầy cô của WISE ENGLISH sẽ trực tiếp hỗ trợ học tập các bạn ngay khi có nhu cầu.

  • Đặc biệt trong quá trình học IELTS các bạn có bất cứ khó khăn gì hoàn toàn có thể nhận được hướng dẫn qua Fanpage WISE ENGLISH và Group Facebook của lớp.
  • Các bạn còn được tham gia “Cộng đồng nâng band IELTS thần tốc” để liên tục cập nhật các kiến thức mới nhất giúp bạn nhanh chóng nâng band IELTS của mình.
  • Ngoài ra, học viên còn có cơ hội tham gia Câu lạc bộ Tiếng Anh và chương trình ngoại khóa theo lịch trình của Trung tâm để trau dồi trình độ Tiếng Anh của mình.

Xem thêm về các đối tác của WISE

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888