FROM ZERO TO HERO – HỌC VIÊN CỦA WISE ENGLISH ĐÃ CHINH PHỤC 7.0 IELTS CHỈ SAU 1 LỘ TRÌNH TỪ NHỮNG BƯỚC CƠ BẢN NHỜ PHƯƠNG PHÁP NLP

Đánh giá post

Bằng cách nào mà nam sinh trường Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng – Đại học Đà Nẵng đã chinh phục 7.0 IELTS từ CON SỐ 0 chỉ sau 1 LỘ TRÌNH HỌC? Mỗi bài học và mỗi chia sẻ của các bạn học viên đã đạt được thành công trong kỳ thi IELTS chính là nguồn động lực quý báu để tiếp thêm nhiệt huyết cho các bạn trẻ trên con đường chinh phục IELTS. Cùng WISE ENGLISH nghe chia sẻ về kinh nghiệm của cậu bạn Ca Hoàng Thành nhé! Bạn Ca Hoàng Thành Trước đây dù là một sinh viên ngoại ngữ, nhưng mỗi khi nói tiếng Anh thì lại là thách thức lớn với HOÀNG THÀNH, việc này khiến bạn vô cùng tự ti. “Theo thang điểm từ 1 tới 10 thì khi đó, tiếng Anh của mình chỉ ở con số 0. Dù mình đã đạt được kết quả như bây giờ nhưng trước đó cũng khá chật vật, đặc biệt là về phát âm. Và NLP đã giúp em viết lại câu, nghe được và học được cách nói như người bản xứ” – Đây là lời chia sẻ của bạn Ca Hoàng Thành – sinh viên vừa mới tốt nghiệp trường Đại học Ngoại ngữ – Đại học Đà Nẵng đã chinh phục 7.0 IELTS chỉ sau 1 khóa họcCHT2 scaled Bên cạnh việc nỗ lực của bản thân, sự quan tâm đến từ trung tâm, phương pháp học được HOÀNG THÀNH đánh giá là “SMART” này vô cùng quan trọng. Việc học tiếng Anh theo phương pháp NLP: Học Từ Vựng 6 bước và luyện Nghe Tự Động giúp bạn ghi nhớ từ vựng nhanh hơn, có thể viết lại câu đã nghe được và học cách nói như người bản xứ.

Cụ thể, trong kì thi vừa qua, nam sinh trường Đại học Ngoại ngữ đã đạt được các điểm số ấn tượng như sau:

  • Listening: 7.5
  • Reading: 7.5
  • Writing: 7.0 
  • Speaking: 5.0
  • OVERALL: 7.0

Ca Hoàng Thành

WISE ENGLISH xin chúc mừng và cũng cảm ơn HOÀNG THÀNH đã tin tưởng lựa chọn WISE trên hành trình chinh phục IELTS của bạn! Mong rằng với BAND điểm “ thành tích vàng” như thế, chàng trai của WISE sẽ thực hiện được ước mơ trở thành giáo viên dạy tiếng anh “vừa có tâm, vừa có tầm” trong tương lai!

Các bạn ơi! Các bạn đã có chứng chỉ IELTS chưa nhỉ?

Nếu chưa có thì còn chần chừ gì nữa mà không đến WISE. Với lộ trình chi tiết, Phương pháp Học từ 6 bước, Nghe tự động của WISE ENGLISH là sự tổng hòa của NLP và Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics), giúp học viên rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả cao, tài liệu học thú vị hữu ích cùng với sự giúp đỡ của thầy cô, bạn bè trong lớp sẽ giúp các bạn đạt được mục tiêu của mình!!!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888