MỘT MÙA GIÁNG SINH AN LÀNH TẠI WISE ENGLISH

Đánh giá post

Vậy là mùa Giáng Sinh an lành tại WISE ENGLISH đã kết thúc. Bất kỳ ai ghé tới nhà WISE những ngày hôm nay có lẽ đều cảm nhận được không gian xinh lung linh và rộn ràng bởi những chiếc cài tóc, những món quà ý nghĩa từ WISE TEAM.

giang sinh
Ông già Noel ghé thăm các lớp học nhỏ tại cơ sở Trần Văn Dư

“Người ta có thể quên những gì bạn nói, cũng có thể quên những gì bạn làm nhưng sẽ không bao giờ quên những gì bạn làm cho họ cảm nhận.”

Đâu đó những nụ cười, ánh mắt, lời chúc tươi vui của các bạn học viên cùng giai điệu “ We Wish You a Merry Christmas” như tiếp thêm không khí an lành, ấm áp hơn bao giờ hết. Sát cánh cùng nhau dưới ánh nến lung linh, các WISERS đã cùng nhau “thổi bay” khí trời rét lạnh của Đà Nẵng.

giang sinh 1 2
Tất nhiên là ông không quên ghé đến cơ sở Hàm Nghi

Và hòa cùng với không khí Giáng Sinh, ông già Noel “đẹp trai – độc thân – vui tính” đã xuất hiện và tạo niềm vui bất ngờ đến các lớp học tại WISE. Cùng với giai điệu của những bài hát Noel kết hợp với các ngọn nến lung lung, những món quà đặc biệt là tất cả những tình cảm đong đầy của WISE ENGLISH gửi đến các bạn học viên đã tạo nên một không khí Giáng Sinh ấm áp, đặc biệt không thể nào quên.

giang sinh 2
Và tất nhiên là không quên ghé đến các lớp tại Phạm Văn Nghị

Cùng ngắm nhìn những hình ảnh đáng yêu mùa Noel tại WISE ENGLISH nhé!

giang sinh 3 2
WISERS và giáo viên vui Giáng Sinh tại WISE ENGLISH
giang sinh 4 2
Ông già Noel phát quà cho các WISERS
giang sinh 5 2
Lại một mùa Giáng Sinh đáng yêu tại WISE đã khép lại

Hy vọng với những món quà nho nhỏ cùng với những lời yêu thương từ nhà WISE sẽ khích lệ tinh thần học tập và lưu lại những ký ức, những kỷ niệm đẹp bên gia đình nhà WISE dịp Noel nhé.

Xem thêm: Hãy ghé fanpage để tham gia một số sự kiện diễn ra tại WISE nhé

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888