Đánh giá post

LÊ MINH QUÂN

MINH QUÂN – NGƯỜI THẦY TRUYỀN CẢM HỨNG

Bằng cấp:

– Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng
– Chứng chỉ tiếng Anh: IELTS OVERALL 7.5
  • Listening 8.0
  • Reading 9.0
  • Writing 7.0
  • Speaking 6.5

Kinh nghiệm làm việc:

Kinh nghiệm nhiều năm giảng dạy tại các trung tâm Anh ngữ.

Hôm nay, WISE xin giới thiệu đến các bạn một người thầy luôn tràn đầy năng lượng và nhiệt huyết – Thầy Minh Quân. Thầy không chỉ lan tỏa tinh thần tích cực đến từng học viên mà còn đứng trên bục giảng với cả tấm lòng và sự đam mê của tuổi trẻ. Thầy Minh Quân hiện đang giảng dạy tại WISE ENGLISH, nơi thầy dành trọn tâm huyết để truyền đạt kiến thức và cảm hứng học tập cho các bạn học viên.
 
Thầy Minh Quân tốt nghiệp xuất sắc từ Đại học Ngoại ngữ Đà Nẵng, mang theo mình tấm bằng Cử nhân loại Xuất sắc. Với kinh nghiệm gia sư và lòng nhiệt huyết của nghề nhà giáo, thầy luôn sẵn sàng đồng hành cùng các bạn WISER trên con đường chinh phục kiến thức tiếng Anh và đạt được mục tiêu IELTS như mong đợi.
 
Trong lớp học của thầy Minh Quân, những phương pháp học truyền thống nhàm chán sẽ bị thay thế bởi phương pháp học đổi mới dựa trên Khoa Học Tư Duy Não Bộ (NLP) và Ngôn Ngữ (Linguistics). Thầy không chỉ mang đến phương pháp học của WISE một cách gần gũi và dễ hiểu mà còn tận tâm trong việc cập nhật kiến thức mới và sửa lỗi bài tập cho học viên ở cả 4 kỹ năng Nghe – Nói – Đọc – Viết. Hơn thế nữa, thầy thường xuyên tổ chức các hoạt động vừa học vừa chơi trong các tiết học, tạo ra môi trường học tập năng động và chủ động tương tác cho các bạn học viên.
 
WISE mong rằng thầy Minh Quân sẽ luôn giữ vững ngọn lửa đam mê, tận tâm vì học sinh thân yêu. Hy vọng thầy sẽ tiếp tục cống hiến hết mình cho đến khi rời bục giảng, để giúp đỡ các học viên và duy trì nghề giáo mãi mãi là nghề cao quý nhất.
LÊ MINH QUÂN
LÊ MINH QUÂN

CHỨNG CHỈ DẠY TIẾNG ANH QUỐC TẾ

ielts certificate le minh quan page 0001
Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888