[GIÁO DỤC ONLINE] RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC TIẾNG ANH THEO NLP VÀ LINGUISTIC

2/5 - (1 bình chọn)

Nguồn: https://www.giaoduc.edu.vn/rut-ngan-80-thoi-gian-hoc-tieng-anh-theo-nlp-va-linguistic.htm

Khai trương cơ sở tại TP.HCM, đây là bước Nam tiến đầu tiên để WISE ENGLISH tiếp tục chinh phục sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo NLP và Linguistic

Khai trương cơ sở Lạc Long Quân
Khai trương cơ sở Lạc Long Quân

Sau những ngày chuẩn bị, sáng 15-4 Trung tâm Anh ngữ WISE ENGLISH khai trương cơ sở tại 373 Lạc Long Quân, phường 5, quận 11, TP.HCM. Trước đó, WISE ENGLISH đã có mặt nhiều cơ sở tại Đà Nẵng.

Bày tỏ niềm vui trong sự kiện trọng đại này, ông Lương Minh Hiển – Giám đốc điều hành WISE ENGLISH, cho biết được thành lập từ năm 2018, đây là bước nam tiến đầu tiên trên hành trình WISE chinh phục sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistic) để chinh phục ngôn ngữ này một cách nhanh nhất và hiệu quả nhất.

Trên hành trình phát triển của WISE may mắn nhận được sự tin tưởng của các phụ huynh học sinh, học viên. Trải qua đợt dịch Covid đầy khó khăn, tuy nhiên với sự tin tưởng, đồng hành đó đã giúp cho đội ngũ WISE luôn không ngừng phấn đấu, vượt qua khó khăn để đem lại nhiều giá trị cho các học viên. “Xuất phát từ sứ mệnh và tầm nhìn, các cơ sở trên toàn quốc dự kiến giúp khoảng 1 triệu bạn trẻ thay đổi phương pháp học để có được các chứng chỉ tiếng Anh theo chuẩn quốc tế”, ông Lương Minh Hiển nhấn mạnh.

Trong suốt 5 năm kể từ khi thành lập, WISE ENGLISH đã cung cấp các khóa tiếng Anh có chất lượng, đáp ứng nhu cầu của các học viên và được cộng đồng đánh giá cao. Các khóa học trọng điểm của WISE ENGLISH bao gồm: Luyện thi IELTS; luyện thi TOEIC; tiếng Anh thiếu nhi; tiếng Anh doanh nghiệp.

Xem thêm: Báo chí nói gì về WISE

Áp dụng phương pháp học nổi bật là học từ vựng theo 6 bước (6-step vocabulary) và nghe tự động (Automatic Listening), đi ngược lại với những phương pháp học truyền thống, WISE ENGLISH giúp người học trở về với việc học ngôn ngữ một cách tự nhiên. Nhờ vậy, hàng ngàn học viên của WISE đã gặt hái được nhiều thành tích nổi bật: nâng band IELTS thần tốc trong thời gian ngắn lên 7.5+, 8.0+, nâng cao sự tự tin trong giao tiếp, được xét tuyển thẳng vào các trường top, hiện thực hóa ước mơ học tập và làm việc tại nước ngoài,…

Hào hứng với sự kiện này, học viên Ngọc Trâm cũng chia sẻ: “Môi trường học tập ở WISE rất năng động và gần gũi giống như một gia đình, các giáo viên nhiệt tình. Lần đầu tiên khi đến WISE, tôi đã rất ngạy ngùng và không tự tin để nói tiếng Anh, nhưng sau khi hoàn thành chương trình IELTS 6.5, tôi đã thực sự tự tin giao tiếp bằng tiếng Anh”.

Trên chặng đường còn dài ở phía trước, WISE sẽ không ngừng thay đổi, phát triển các sản phẩm mới và hệ sinh thái học tập. Trong tương lai từ 5 đến 10 năm tới, WISE sẽ xây dựng các cơ sở trên khắp các tỉnh thành để hoàn thành sứ mệnh của mình. WISE luôn tâm niệm rằng “Study Smarter, not Harder”.

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888