HAPPY ENDING SAU 2,5 THÁNG LUYỆN IELTS THẦN TỐC CỦA LỚP IE1-163

Đánh giá post

Hành trình 2,5 tháng luyện IELTS THẦN TỐC của lớp IE1-163 cũng đã đi đến hồi kết. Cảm xúc phấn khích hiện lên trên những khuôn mặt rạng rỡ xen kẽ nét luyến tiếc. Vui vì đã chinh phục được một cột mốc đáng nhớ trên chặng đường IELTS, thoáng buồn vì đã đến lúc 17 thành viên sẽ rẽ đi theo định hướng của riêng mình.

f4115254807970272968
lớp học tiếng Anh IE1-163

 

Dù cho con đường của mỗi người sẽ khác nhau nhưng WISE tin rằng, sau 2,5 tháng THẦN TỐC mài dũa theo phương pháp học NLP vượt trội RÚT NGẮN ĐẾN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn ĐẠT ĐIỂM CAO, cùng ti tỉ kĩ năng IELTS hạng nặng khác, các thành viên của lớp IE1-163 đã chuẩn bị cho mình những hành trang vững chắc nhất cho tương lai.  

Không dừng lại ở đó, lò đào tạo nhân tài WISE luôn luôn xuất hiện những nhân tài!!! Tại lớp của bộ ba cô Trâm Võ, cô Phương, cô Nhy, WISE xin chúc mừng bạn Nguyễn Thị Ly Ni đã trở thành học viên xuất sắc nhất lớp. Không chỉ đứng top tại lớp IE1-163, Ni còn học song song và đạt xuất sắc tại lớp PRE IE-155. Bằng thái độ học tập chuyên cần và tinh thần ham học hỏi, chắc chắn bạn đã gặt hái nhiều quả ngọt hơn nữa trên chặng đường IELTS của riêng mình.

Những thành công của các bạn chính là một động lực to lớn để WISE tiếp tục sứ mệnh ‘’thay đổi phương pháp học tiếng Anh của hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤTHIỆU QUẢ NHẤT’’.  

Bằng một sứ mệnh duy nhất đó, WISE sẽ luôn tự đổi mới và thử thách chính mình. Đằng sau mỗi lớp học là một đội ngũ giáo viên đầy kinh nghiệm và nhiệt huyết. ‘’Những con người thầm lặng’’ này luôn học hỏi và cải tiến, để tạo ra những bài giảng chất lượng nhất, cùng phương pháp học hiệu quả để giúp việc học IELTS trở nên NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

Congratulations to class IE1-163! WISE chúc các bạn sẽ luôn thành công trên hành trình chinh phục giấc mơ tương lai và hẹn gặp lại các bạn ở khóa học tiếp theo của WISE ENGLISH nhé!!!Bạn đã chuẩn bị hành trang gì cho hành trình tương lai? Hãy để WISE cùng phương pháp NLP vượt trội giúp bạn. Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS và tìm hiểu thêm về phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ #NLP và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) tại đây nhé.

 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888