Học phí khóa học IELTS mất bao nhiêu tiền? – Yếu tố khi lựa chọn khóa học

Đánh giá post

Hiện nay chứng chỉ IELTS được xem là một trong những chứng chỉ quan trọng để giúp bạn ra trường và là điều kiện tiên quyết trong quá trình du học của bạn. Chính vì vậy học tiếng Anh nói chung và có được bằng IELTS nói riêng đều rất quan trọng. Hiện cũng có nhiều trung tâm dạy tiếng Anh với nhiều khóa học có học phí từ 4 – 5 triệu và lên đến chục triệu.

Vậy học phí khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu học là bao nhiêu, hãy cùng WISE English tìm hiểu ở bài viết dưới đây.

I. Học phí khóa học IELTS là bao nhiêu?

Học phí khóa học IELTS
Học phí khóa học IELTS

Học phí học IELTS có sẽ dao động khác nhau tùy vào trình độ đầu vào của mỗi người. Nếu bạn có bạn điểm chỉ từ 3.0 chắc chắn học phí sẽ cao hơn với những bạn đã có band điểm từ 5.0 đến 6.0.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa band điểm cao khi học thêm IELTS thì tiền học IELTS sẽ thấp hơn so với những bạn chưa có nền tảng. Để nâng band điểm từ 5.0 trở lên cần bạn phải có lượng kiến thức lớn và thời gian ôn luyện mỗi ngày, do đó học phí khóa học IELTS đầu ra với những band điểm cao cũng có mức giá khác.

Thông thường, mức học phí học IELTS cơ bản với IELTS đầu ra dưới 4.0 sẽ vào khoảng 3 – 5 triệu đồng, với trình độ từ 4.0 đến 6.0 sẽ từ 5 – 9 triệu đồng và trình độ nâng cao trở lên sẽ có học phí IELTS trên 10 triệu đồng.

Học phí 1 khóa IELTS tại WISE English

Khóa học Đầu vào – đầu ra Học phíThời gian học 
Pre IELTS cho người mới bắt đầu 3.0 – 4.5 5.990.000 VNĐ2,5 tháng 
Khóa IELTS 1 4.0 – 5.5 6.290.000 VNĐ 2,5 tháng 
Khóa IELTS 2 5.0 – 6.5 6.490.000 VNĐ2,5 tháng 
Khóa IELTS 3 6.0 – 7.5+6.690.000 VNĐ2,5 tháng 

II. Yếu tố nào nên có trong một khóa học IELTS

1. Đội ngũ giảng viên

Học phí khóa học IELTS
Học phí khóa học IELTS

Người Việt thường có quan điểm rằng học tiếng Anh nên học với người nước ngoài thì mới chất lượng. Không thể phủ nhận rằng học tiếng Anh với giáo viên bản xứ có thể giúp bạn cải thiện được kỹ năng Speaking, tuy nhiên học phí khóa học IELTS hoặc học tiếng Anh với người bản xứ đều có mức phí rất cao.

Hơn nữa, quan điểm học với người bản xứ mới đạt hiệu quả là hoàn toàn sai bởi để có kết quả học tập tốt thì phương pháp học và giảng dạy mới là điều mà bạn nên quan tâm. Dù cho người giảng dạy là người nước ngoài hay người bản xứ dạy mà không có trình độ hoặc phương pháp giảng dạy thì kết quả học tập tiếng Anh của bạn không thể nào tốt lên được.

Tại WISE English, các giáo viên đều có trình độ chuyên môn, được sàng lọc và đào tạo thường xuyên. Các giáo viên đều đạt IELTS trên 7.5 với giáo trình giảng dạy dễ hiểu, luôn nhiệt tình chỉ dạy bạn mọi lúc.

2. Phương pháp học

Học phí khóa học IELTS
Học phí khóa học IELTS

Học tiếng Anh quan trọng nhất là tìm cho mình một phương pháp học phù hợp, hiện nay bạn có thể học tiếng Anh qua phim ảnh, đọc tài liệu, học theo từng chủ đề,…Mọi phương pháp học đều đưa bạn đến kết quả tốt nếu như bạn chăm chỉ luyện tập và trau dồi mỗi ngày.

Một phương pháp học hiệu quả và được nhiều bạn trẻ xem là “kim chỉ nam” trong học tập chính là sử dụng phương pháp dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP)NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) với Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động. Phương pháp học này được WISE English áp dụng và đã giúp hàng ngàn bạn rút ngắn 80% thời gian học mà vẫn đạt kết quả ấn tượng. 

3. Tài liệu và giáo trình

Học phí khóa học IELTS
Học phí khóa học IELTS

Đây cũng là một trong những yếu tố quan trọng dành cho người đang học cũng như liên quan đến học phí khóa học IELTS. Việc có nhiều tài liệu dễ khiến cho bạn bị rối mắt, không biết bắt đầu học từ đâu, vì thế một trung tâm Anh ngữ uy tín sẽ cho bạn một lộ trình học tiếng Anh chất lượng.

Tài liệu tại WISE English với bộ giáo trình thiết kế khoa học với các dạng đề, mẹo và chiến lược đều được xây dựng từ những kinh nghiệm của đội ngũ thầy cô của WISE. Trong đó người chịu trách nhiệm chính là anh Lưu Minh Hiển – nhà sáng lập WISE English. Lộ trình học tiếng anh tại đây sẽ giúp cho các bạn nâng cao được kỹ năng tiếng Anh chỉ trong một thời gian ngắn.

4. Sĩ số trong lớp học

Học phí khóa học IELTS
Học phí khóa học IELTS

Có một điều hiển nhiên rằng lớp học càng đông thì học phí khóa học IELTS càng rẻ. Tuy nhiên, việc này cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chất lượng học tập của học sinh, sinh viên khi thầy cô không thể theo dõi tình hình học tập của các bạn.

Vậy một lớp học nên có sĩ số học viên như thế nào?

Sĩ số lớp học tập tại WISE thường sẽ có 18 bạn học viên trên một lớp, với sĩ số này đội ngũ giảng viên tại WISE có thể cân bằng chương trình học và theo sát được quá trình học IELTS của học viên tại trung tâm.

Hệ thống bài tập về nhà tại WISE đều có đáp án chi tiết và giải đáp những thắc mắc của học viên. Với những phương pháp và lộ trình học như vậy, WISE cam kết đầu ra bằng văn bản và miễn học phí cho những bạn chưa đạt được Band điểm mong muốn.

III. Sai lầm bạn thường mắc phải khi chọn khóa học

Học phí khóa học IELTS
Học phí khóa học IELTS

Tất nhiên trong quá trình tìm khóa học cũng như xem xét học phí khóa học IELTS, bạn sẽ không tránh khỏi sai lầm khi đăng ký học vì không xác định rõ mục tiêu học tiếng Anh. Ví dụ như bạn muốn học tiếng Anh để nhận chứng chỉ tốt nghiệp nhưng lại đăng ký tham gia tiếng Anh giao tiếp, việc này có thể khiến bạn không đạt được mục tiêu mong muốn cũng như phải trả thêm khoản học phí không cần thiết.

Một sai lầm khác là chọn khóa học không phù hợp với trình độ của bạn. Một khóa học quá dễ hoặc quá khó so với năng lực của bạn sẽ có thể khiến bạn không có hứng thú học và không thể tiến bộ lên được. Vì vậy, khi đăng ký khóa học, hãy kiểm tra trình độ tiếng Anh của mình bằng cách làm bài test kiểm tra năng lực để biết được mình band điểm hiện tại của mình và đăng ký khóa học IELTS phù hợp.

Đừng đánh giá quá cao những khóa học IELTS có học phí cao, nếu như bạn nghĩ rằng học phí khóa học IELTS càng cao thì chất lượng khóa học sẽ càng tốt thì có lẽ bạn đã sai. Việc lựa chọn khóa học phải xem xét ở chất lượng hoặc phương pháp giảng dạy và những đánh giá phản hồi từ học viên trước đây.

Ngoài ra, học tiếng Anh là một quá trình dài và đòi hỏi sự kiên nhẫn, thực hành thường xuyên. Một sai lầm phổ biến của nhiều bạn học là chỉ dựa vào giáo trình của thầy cô và chỉ học ở trên lớp mà không bổ sung kiến thức ngoài giờ, rèn luyện khiến cho tiến độ học Anh ngữ của bạn bị ảnh hưởng.

IV. Cách lựa chọn khóa học IELTS tiết kiệm và hiệu quả nhất

Học phí khóa học IELTS
Học phí khóa học IELTS

1. Đánh giá trình độ học tiếng Anh của bạn

Để tìm cho mình một khóa học IELTS phù hợp với bản thân, bạn phải xác định mục tiêu học IELTS và đánh giá trình độ hiện tại. Có những khóa học IELTS dành cho người mới bắt đầu, cũng như khóa học dành cho những người đã có kiến thức căn bản và muốn nâng cao điểm số, chọn khóa học phù hợp với trình độ của bạn sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tập trung vào việc cải thiện những khía cạnh cần thiết.

2. Tìm hiểu về chất lượng và độ uy tín của khóa học

Trước khi đăng ký khóa học IELTS, hãy tìm hiểu về chất lượng và độ uy tín của trung tâm giảng dạy hoặc tổ chức tổ chức khóa học. Đọc đánh giá từ học viên trước đây, kiểm tra chứng chỉ hoặc danh sách giáo viên và xem liệu khóa học có cung cấp tài liệu, bài tập và phương pháp giảng dạy phù hợp.

3. Xem xét học phí khóa học IELTS

Khi tìm khóa học tiếng Anh, bạn cũng nên tìm hiểu nhiều nơi, so sánh học phí khóa học IELTS của nhiều nơi. Tuy nhiên, bạn cũng đừng quá tập trung vào chi phí học mà hãy xem xét cả số giờ học, tài liệu, bài tập, bài kiểm tra mô phỏng rồi mới đưa ra nhận định giá trị học phí khóa học ấy có phù hợp hay không. 

4. Tận dụng các nguồn tài nguyên miễn phí

Bên cạnh khóa học trực tiếp, hãy tìm hiểu và tận dụng các nguồn tài nguyên miễn phí trực tuyến như sách giáo trình, video hướng dẫn, bài tập và đề thi mô phỏng. Các nguồn tài nguyên này có thể giúp bạn bổ sung kiến thức và rèn luyện kỹ năng IELTS mà không tốn phí.

Ngoài ra, tìm kiếm các nhóm học tập hoặc diễn đàn trực tuyến liên quan đến IELTS, tham gia vào cộng đồng học tiếng Anh, chia sẻ kiến thức học cũng sẽ giúp cho bạn học tiếng Anh hiệu quả và tiết kiệm được chi phí nhất.

V. Học IELTS ở đâu tốt nhất?

Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi giúp bạn trau dồi kiến thức tiếng Anh cũng như nâng cao band điểm IELTS với học phí khóa học IELTS phù hợp, hãy đến với WISE English. Tại trung tâm luôn có phương pháp dạy học với Tư duy não và Ngôn ngữ, phương pháp này đã giúp hàng ngàn bạn học viên tại trung có có band điểm đột phá trong kì thi IELTS.

Học phí khóa học IELTS tại WISE cũng có mức giá thấp nhưng chất lượng dạy học đều đảm bảo và cam kết đầu ra cho các bạn bằng văn bản. WISE English đã phối hợp cùng với Thành đoàn Đà Nẵng tổ chức hội thi Olympic Tiếng Anh thành phố Đà Nẵng – Danang WISE English Olympic và được nhiều bạn học sinh, sinh viên và các trường trong thành phố hưởng ứng tham gia.

Việc chọn một khóa học IELTS có học phí hợp lý và phù hợp với nhu cầu của bạn là điều quan trọng. Tuy nhiên, hãy nhớ rằng học phí không phải là yếu tố duy nhất để bạn đăng ký khóa học. Hy vọng với bài viết chia sẻ trên, WISE English đã cung cấp cho bạn những thông tin bổ ích về học phí khóa học IELTS 

Follow ngay Fanpage, Group IELTS TIPS – Chiến Thuật IELTS 8.0+ và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS bằng Phương Pháp Học Vượt Trội và Lộ Trình Cá Nhân Hóa nhé.

tang-sach-ielts-tu-a-z-free

Tìm hiểu thêm: 

 

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888