HỌC PHÍ LUYỆN THI IELTS – BẠN ĐÃ BIẾT 1 KHÓA LUYỆN THI IELTS HẾT BAO NHIÊU CHƯA?

5/5 - (2 bình chọn)

Đối với người muốn đăng ký luyện thi IELTS, bên cạnh vấn đề địa chỉ học, nội dung khóa học, học viên còn quan tâm đến học phí luyện thi IELTS là bao nhiêu.

Hãy cùng tham khảo bài viết dưới đây của WISE ENGLISH để chọn lựa được 1 khóa học IELTS tốt, đáp ứng các yếu tố về chất lượng, chi phí hợp lý nhé!

học phí luyện thi ielts

I. Các yếu tố quyết định học phí luyện thi IELTS

Học phí luyện thi IELTS của 1 khóa học IELTS được quyết định bởi nhiều yếu tố. Tùy vào các yếu tố như giảng viên, số lượng học viên trong lớp, giáo trình, tài liệu,… mà mức học phí cho 1 khóa học IELTS sẽ có sự khác nhau đáng kể.

1. Giảng viên chất lượng

Trên thực tế, việc quyết định năng lực của một giáo viên tiếng Anh dựa theo các yếu tố cơ bản như:

  • Kiến thức chuyên môn (Trình độ tiếng Anh, trình độ IELTS hoặc các chứng chỉ tương đương)
  • Nghiệp vụ sư phạm (Khả năng thiết kế bài giảng, truyền đạt kiến thức và điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp với người học,…)
  • Kinh nghiệm
  • Đạo đức nghề nghiệp (có đạo đức và tác phong của nhà giáo,…)

Việc lựa chọn trung tâm học có giảng viên có đủ các yếu tố cơ bản trên sẽ luôn là lựa chọn hàng đầu cho các sĩ tử.

2. Sĩ số học viên trong lớp

Lớp học có đông học viên sẽ có học phí thấp hơn, từ đó thường giúp người học tiết kiệm chi phí hơn. Tuy nhiên, nếu số lượng thành viên trong lớp quá đông, giảng viên có thể sẽ gặp khó khăn trong việc dõi tình hình học tập cụ thể của từng người.

Nhưng quan trọng hơn sĩ số, đó là phương pháp giảng dạy trong lớp. Nếu giáo viên biết cách tạo tương tác giữa người dạy và người học và quan tâm đến học viên, một lớp học 19 – 20 người hoàn toàn đem lại hiệu quả tương đương.

3. Giáo trình và tài liệu

Chương trình học rất quan trọng đối với ai muốn ôn luyện IELTS. Những đầu sách được biên soạn cẩn thận, dễ hiểu đối với học viên sẽ giúp các bạn nắm được kiến thức hiệu quả nhất. Do vậy, chúng ta cần quan tâm đến chất lượng giáo trình được giảng dạy trong khóa học mình đăng ký.

Tài liệu ôn thi giúp học viên có thêm những kiến thức bổ trợ, phục vụ cho bài thi IELTS diễn ra thuận lợi hơn. Do đó, hãy lựa chọn những trung tâm có kho tài liệu ôn luyện phong phú, có đáp án cụ thể.

4. Cơ sở vật chất

Cơ sở vật chất sẽ là yếu tố ảnh hưởng đến chất lượng giảng dạy và cảm nhận của học viên trong lớp học. Nhiều người nghĩ rằng họ chỉ cần môt phòng học với bảng, phấn, có chỗ ngồi là đủ. Nhưng môi trường học tập như vậy không phải là môi trường lý tưởng nhất để tiếp thu kiến thức.

Nếu một lớp học chật hẹp, thiếu điều hòa hay quạt mát, chỉ có bảng và phấn, sẽ rất khó để đảm bảo cho học viên học tập một cách thoải mái. Những cơ sở vật chất như loa đài, ti vi, màn trình chiếu sẽ là những công cụ hỗ trợ đắc lực để người học có trải nghiệm tốt hơn, từ đó có hứng thú với việc học hơn.

5. Thương hiệu trung tâm

Thương hiệu của một trung tâm ôn luyện IELTS cũng là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến học phí luyện thi IELTS. Trung tâm hoạt động lâu năm, có độ nhận diện truyền thông tốt, có nhiều học viên theo học, được nhiều người biết đến thường có chất lượng tốt.

Một khóa học IELTS chất lượng là khóa học đảm bảo được đầy đủ các yếu tố trên. Học viên có thể thông qua những yếu tố này để đánh giá độ tin cậy và chuyên nghiệp của một trung tâm. Từ đó, việc lựa chọn khóa học IELTS phù hợp trở nên dễ dàng hơn nhiều.

Xem thêm: Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng tốt nhất không thể bỏ qua

II. Học phí luyện thi IELTS dựa vào trình độ của bản thân

Ngoài các yếu tố về chất lượng của trung tâm, trình độ của bạn hiện tại và nhu cầu của bạn cũng sẽ ảnh hưởng đến học phí luyện thi IELTS rất nhiều.

Thông thường mức học phí học IELTS trung bình cho một khóa học IELTS từ con số 0 để đạt đến trình độ cơ bản 4.5 IELTS vào khoảng 4 – 5 triệu đồng. Trình độ nâng cao từ 4.5 – 6.5 vào khoảng 6.5 – 8 triệu đồng. Trình độ cao hơn sẽ có các mức giá khác phù hợp.

Vì vậy để biết thời gian và chi phí học tập bạn nên xác định chính xác trình độ hiện tại để có lộ trình phù hợp.

Xem thêm: Trung tâm luyện thi IELTS TPHCM xứng đáng để bạn tin tưởng và theo học IELTS hiệu quả nhất.

III. Học phí 1 khóa luyện thi IELTS tại WISE ENGLISH

WISE ENGLISH là trung tâm đầu tiên áp dụng phương pháp học tiếng Anh theo Tư duy não bộ (NLP) và Ngôn ngữ (Linguistics), rút ngắn 80% thời gian học nhưng vẫn đem lại hiệu quả cao.

Những điều đặc biệt khiến WISE ENGLISH luôn nằm trong top đầu các Trung tâm Anh ngữ tại Đà Nẵng:

  • PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI: Với phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS). WISE ENGLISH giúp học viên RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG.
  • GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT: Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm. Với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc đồng thời là Top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất, Thạc sĩ loại ưu Đại học Kinh tế Chính trị London – LSE, thầy giáo dạy kèm nhiều sinh viên Anh, Mỹ, Châu).
  • ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+: Đội ngũ giáo viên đạt IELTS 8.0+, được chọn lựa khắt khe, có chuyên môn cao, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7. Bên cạnh đó, BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.
  • CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN: Chương trình học tiếng anh online được cam kết đầu ra bằng văn bản. Nhiều học viên đã đạt được mốc hoặc vượt mức kỳ vọng sau khóa học này. Học viên sẽ được học lại MIỄN PHÍ nếu không đạt được kết quả đã cam kết từ trung tâm.
  • LỘ TRÌNH HỌC IELTS TINH GỌN: Lộ trình dạy tinh gọn được thiết kế bởi đội ngũ giáo viên nhiều kinh nghiệm giúp các bạn có thể nâng cấp các kỹ năng thần tốc. Nhiều học viên đã đạt được mục tiêu tiếng Anh của mình chỉ sau 1-2 khóa học.
  • UY TÍN HÀNG ĐẦU: WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Và nhằm giúp các bạn tiếp tục thực hiện mục tiêu chinh phục IELTS vào mùa dịch này. WISE mang đến cho các bạn chương trình HỌC ONLINE KÈM RIÊNG, nhưng với GIÁ CHỈ BẰNG HỌC OFFLINE lớp đại trà!

Đăng ký nhận tư vấn miễn phí ngay tại đây!

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

Ngoài ra, với mức học phí học IELTS hợp lý, số lượng bài học đa dạng và phong phú. WISE ENGLISH thiết kế khóa học Chiến lược làm bài IELTS từ A – Z của WISE ENGLISH cung cấp cho học viên kỹ năng làm bài thi IELTS đạt điểm cao ở cả 4 kỹ năng IELTS Listening, IELTS Speaking, IELTS Reading, IELTS Writing.

Đặc biệt, mỗi bài học đều cung cấp các phương pháp học, phương pháp xử lý đề thi và cách làm từng dạng đề cụ thể.

Học phí học IELTS Online: 1.590.000đ (Giá gốc: 7.990.000 đ)

khoá học tiếng anh online

Với những thông tin về học phí luyện thi IELTS phía trên, WISE hy vọng các bạn đã hiểu rõ hơn về học phí luyện thi IELTS cũng như quyết định chọn học khóa nào phù hợp.

Đừng quên follow ngay Fanpage, Group cộng đồng nâng band thần tốc và kênh Youtube WISE ENGLISH để học thêm nhiều bí kíp giúp bạn NÂNG BAND THẦN TỐC và chinh phục các nấc thang của IELTS nhé!

Xem thêm:

Lộ trình học IELTS cho người mới bắt đầu từ 0 – 7.0+ trong vòng 150 buổi

Ưu đãi 80% học phí khi đăng kí trọn bộ 4 kĩ năng khóa học IELTS Online từ A – Z và 50% học phí khi đăng kí từng kĩ năng ngay trong hôm nay.

Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888