ÔN LUYỆN 2 NĂM DÀI ĐẰNG ĐẴNG NHƯNG KHÔNG KHÁ NỔI, MINH HẠNH BỨT PHÁ 7.0 IELTS CHỈ SAU 1 LỘ TRÌNH

5/5 - (3 bình chọn)

Nhiều người dành cả thanh xuân để học IELTS. Học hểt sách này đến sách kia, cày ngày cày đêm nhưng vẫn chẳng hề khá lên. Minh Hạnh đến với WISE mang trong mình niềm trăn trở đó. Mặc dù 2 năm qua học rất chăm, nhưng Minh Hạnh lại ngỡ ngàng khi điểm test IELTS của mình vẫn không khá nổi.
Nguyen-Thi-Minh-Hanh

I. Câu chuyện cô gái học IELTS suốt 2 năm nhưng không khá nổi

Minh Hạnh là học sinh của trường THPT Phan Châu Trinh. Cô bạn có ước muốn lấy bằng IELTS để thực hiện ước mơ du học của mình trong tương lai. Vì thế Hạnh đã ra sức ôn luyện IELTS trong suốt 2 năm liền, một khoảng thời gian vừa đủ để cô bạn học sinh giỏi này có thể giành lấy tấm bằng IELTS cho mình.

Nhưng thực tế lại khác xa so với lý thuyết rất nhiều. Không những test thử điểm IELTS chưa đạt mục tiêu mà Hạnh còn nghi ngờ về khả năng học tập của mình. Hạnh cho rằng là do mình chưa đủ nỗ lực nên kết quả mới tệ đến vậy. Liệu đây là lý do chính?

II. Hành trình chinh phục band điểm IELTS 7.0 của Minh Hạnh

Mặc dù trước đây Hạnh đã có 2 năm luyện đề thi IELTS nhưng phần Writing thì hầu như bạn không làm được chỉ vì không biết cách triển khai sao cho hợp lý. Bên cạnh đó là Speaking, cho dù có ý để nói nhưng các câu không được liên kết và có phần rời rạc.

Và phải cảm ơn người bạn trong một lần tình cờ đã giới thiệu trung tâm WISE English cho Hạnh để WISE có thể đồng hành cùng Hạnh chạy đua trên con đường chinh phục IELTS này.

Với phương pháp NLP áp dụng vào cách học từ vựng 6 bước và nghe tự động, kết hợp với nghe thầy cô giảng tại lớp. Bạn đã dần lấy lại phong độ vốn có của mình. Sau đó bạn cũng tự mình tìm kiếm và giải thêm đề, nhờ thầy cô sửa bài viết, quay video lại ở phần Speaking để luyện cách nói và phát âm. Và cuối cùng thành tích cao cũng đã đến với bạn:

  • Speaking: 6.5
  • Listening: 7.5
  • Reading: 7.0
  • Writing: 6.5
  • Overall: 7.0

thanh-tich-hoc-vien

III. Lời kết

IELTS sẽ không là vấn đề quá lớn nếu bạn tìm được cách học thông minh. WISE English luôn tự hào là đơn vị tiên phong giúp các bạn học sinh, sinh viên Việt Nam tiếp cận được phương pháp học hiện đại, tiết kiệm thời gian và tiền bạc để chinh phục tấm bằng IELTS mơ ước!

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888