Rèn luyện thói quen nói Tiếng Anh, cậu bé năm 1 Đại Học rinh ngay 6.5 IELTS 

5/5 - (1 bình chọn)

Là tân sinh viên năm 1 của Đại học Kinh tế, Minh Trí đã có mong muốn đạt điểm cao trong IELTS. Nhưng việc chỉ học ngữ pháp trên trường khiến cậu không thể chú trọng đến các kỹ năng còn lại. Đặc biệt là Listening và Writing. Giờ đây nhờ vào sự nỗ lực vượt bậc, cậu đã thành công đạt 6.5 IELTS chỉ với 2 lộ trình học tập tại WISE ENGLISH. Bạn có tự hỏi rằng Minh Trí có phương pháp học tập gì để có thể cải thiện kỹ năng như vậy không? Hãy cùng WISE tìm hiểu ngay dưới đây nhé!

I. Hành trình chinh phục 6.5 IELTS của cậu bé năm 1 đại học 

“Ngữ pháp, từ vựng rồi lại ngữ pháp… Trong suốt 12 năm học mình luôn muốn tìm ra một phương pháp học Tiếng Anh hiệu quả hơn”. Minh Trí chia sẻ. Mặc dù nắm chắc về mặt ngữ pháp tuy nhiên Trí khá lo ngại về kỹ năng Listening và Writing của mình. Từ khi đến với WISE Trí đã có thể cải thiện đáng kể tất các kỹ năng. 

thanh-tich-hoc-vien

Trong khoảng thời gian đồng hành cùng WISE, Trí đã rất ấn tượng với các cô giáo tại WISE bởi sự nhiệt tình và giúp đỡ Trí rất nhiều. Chính nhờ vào sự tận tâm ấy, Trí đã học tập và vận dụng rất tốt các phương pháp của WISE trong quá trình học. Về kỹ năng Listening, nhờ vào cách học từ vựng 6 bước và Transcribing kỹ năng nghe của Trí đã tăng lên đáng kể.

Cụ thể Trí có thể nghe hiểu được tất cả nội dung cuộc hội thoại từ dễ đến khó. Bên cạnh đó, việc liên tục luyện đề trong sách Cambridge và sách IELTS 3 của WISE đã giúp cả 3 kỹ năng Writing, Reading và Speaking của Trí tốt hơn trước rất nhiều. Bộ tài liệu mà WISE cung cấp được Minh Trí đánh giá rất cao, nội dung rõ, chiến lược làm bài vô cùng chi tiết và dễ áp dụng. Chia sẻ kinh nghiệm ôn thi IELTS, Minh Trí chia sẻ: “Chúng ta không nhất thiết phải nói tiếng anh với người bản xứ, chúng ta hoàn toàn có thể nói với bạn bè xung quanh! Và hãy nói nhiều nhất có thể!”

II. Thành tích mà Minh Trí đạt được 

Thật vinh dự khi Minh Trí là một trong những học viên luôn ngồi học lại đến buổi cuối cùng của khóa học IELTS. Vốn dĩ tiếng Anh không phải là một môn dễ dàng, IELTS lại càng không. Chính vì thế, để đạt được điểm cao trong kì thi IELTS thì rất cần tìm một môi trường tốt, một giáo viên giỏi và đòi hỏi không ít sự chăm chỉ, kiên trì và nỗ lực từ chính bản thân Trí. Xuyên suốt 2 lộ trình đã gắn bó cùng WISE, Minh Trí đã có những bước tiến vượt bậc về cả 4 kỹ năng quan trọng trong IELTS. 

Sau đây là thành tích cụ thể của Minh Trí:

  • Listening: 6.5
  • Reading: 6.5
  • Writing: 6.5
  • Speaking: 5.5 
  • OVERALL BAND: 6.5 

Bằng chính sự nỗ lực vượt bậc của mình, Minh Trí đã thành công chinh phục điểm số IELTS mà bản thân mong muốn. WISE ENGLISH xin chúc mừng em và hy vọng rằng tấm bằng IELTS này có thể giúp em thành công trên chặng đường phía trước. 

Việc sở hữu tấm bằng IELTS sớm không chỉ giúp chúng ta mở rộng cơ hội học tập có thể xin học bổng du học mà còn giúp phát triển kỹ năng sử dụng tiếng Anh để làm việc với môi trường quốc tế.

Nếu bạn có mục tiêu chinh phục IELTS trong năm nay, đừng chần chừ mà hãy nhanh chóng đăng ký học tại WISE ENGLISH. Bởi lẽ, khi học tập ở WISE bạn sẽ có cơ hội trải nghiệm 2 phương pháp học tập độc quyền và luôn cam kết 100% đầu ra cho học viên. Bạn có thể nhắn tin vào fanpage WISE ENGLISH để được tư vấn về lộ trình học tập hiệu quả nhất nhé! 

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888