HUỲNH NGÔ GIA HƯNG – ĐẠT 6.5 IELTS TỪ ĐẦU VÀO 4.0 IELTS CHỈ SAU 2 KHÓA HỌC

Đánh giá post

Là học sinh lớp 12 với lịch trình dày đặc trên trường và tất bật chuẩn bị cho quá trình ôn thi Đại học nhưng Gia Hưng vẫn chinh phục được band điểm 6.5 IELTS đầy ấn tượng. 

Cùng lắng nghe những chia sẻ và kinh nghiệm của cậu bạn Huỳnh Ngô Gia Hưng  nhé!

Thành tích học viên Huỳnh Ngô Gia Hưng
Thành tích học viên Huỳnh Ngô Gia Hưng

1. Hành trình chinh phục IELTS 6.5

Theo những chia sẻ của Gia Hưng, tiếng Anh của bạn khá tệ trước khi bạn theo học tại WISE ENGLISH vì bạn không thể giao tiếp cùng những bạn bè ngoại quốc với vốn từ vựng hạn hẹp của mình. Khó khăn lớn nhất khi học theo điểm đam mê học IELTS là không có chiến lược học tốt. 

Gia Hưng đến với WISE ENGLISH do một lần tình cờ được bạn bè đã từng học tại Trung tâm  giới thiệu và bạn muốn tìm hiểu nhiều thông tin hơn về WISE. Sau quá trình tìm hiểu thì Gia Hưng nhận thấy ở WISE có những phương pháp dạy rất tốt và có đội ngũ giáo viên – nhân viên rất nhiệt tình. 

Với năng lực đầu vào là 4.0 IELTS, chỉ sau 2 khoá học tại WISE ENGLISH Gia Hưng đã đạt được band điểm khủng với:

    •  LISTENING: 7.0
    •  READING: 6.0
    •  WRITING: 5.5
    •  SPEAKING: 7.0
  •  OVERALL BAND SCORE: 6.5

2. Trải nghiệm học tập tại WISE ENGLISH

“Phương pháp học NLP đem lại rất nhiều lợi ích, giúp em cải thiện vốn từ vựng và việc chép chính tả. Vì vậy có thể nói phương pháp NLP đã góp một phần rất lớn trong việc đạt được band điểm IELTS 6.5 của em. 

Trong quá trình học tập tại WISE em nhận thấy giáo viên ở đây siêu tận tâm với học viên, và họ cũng luôn cố gắng cải thiện phương pháp dạy của mình để giúp học viên học tập để đạt được band điểm mong muốn một cách tốt nhất. 

Sau khi trải qua 2 khoá học tại WISE em thấy khả năng tiếng Anh đã cải thiện rất nhiều. Ví dụ như mỗi khi em xem một bộ phim tiếng Anh em không cần phải bật phụ đề vì em có thể hiểu được khoảng 80-85% và khả năng nghe của em cũng cải thiện rất nhiều. 

Với tư cách là cựu học viên của WISE, mình khuyến khích các bạn học viên mới nên bắt đầu hành trình của mình tại WISE ENGLISH vì các bạn có thể gặp được rất nhiều thầy cô thân thiện và tận tâm và rất nhiều bạn mới. Nhưng điều quan trọng là các bạn có thể thích nghe được với rất nhiều phương pháp giảng dạy tuyệt vời từ các giáo viên của WISE ENGLISH.”

Trên đây là những chia sẻ chân thật sau khi tham gia các khoá học tại WISE ENGLISH. WISE rất tự hào khi có được sự tin tưởng và cùng đồng hành với bạn trên con đường chinh phục bằng IELTS danh giá. 

WISE ENGLISH mong rằng với band điểm khủng này sẽ giúp em sớm chạm đến giấc mơ du học và khám phá những vùng đất mới để hiểu rõ hơn văn hoá của các đất nước khác.

Đọc thêm: NHỮNG CHIA SẺ VÀ THÀNH TÍCH “KHỦNG” CỦA CÁC HỌC VIÊN TAI WISE ENGLISH

Học IELTS online

Xem thêm

uu-dai-giam-45
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Xem thêm

Bài viết liên quan

Giờ
Phút
Giây
Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888