NHỮNG CẤU TRÚC ĐỘC ĐÁO TRONG IELTS WRITING TASK 2 – PHẦN 1 CÁCH THAY THẾ PERSONAL PRONOUNS

Đánh giá post

Chào mừng các bạn quay trở lại với Series “Những cấu trúc độc đáo trong IELTS Writing Task 2”. Nhiều bạn có thói quen sử dụng các Personal Pronouns trong bài viết của mình như: I, We, You. Nhưng các bạn cần lưu ý rằng, đây là một dạng bài Academic Writing (bài viết học thuật). Do đó, các bạn không được sử dụng các Personal Pronouns trong bài viết của mình nhé. Vậy làm thế nào để thay thế chúng đây nhỉ. Hãy cùng WISE ENGLISH khám phá ngay thôi nào!

ielts-writing-task-2-phan-1

I. Cách thay thế “You”, “We” trong IELTS Writing Task 2

Khi các bạn đang suy nghĩ ideas gì liên quan đến đại từ You, We; các bạn hãy học cách thay thế chúng bằng các cụm sau đây nhé.

 •  Civilized human beings
 •  Contemporary human beings
 •  Global citizens

Ví dụ các bạn đang có ý tưởng về câu sau liên quan đến đại từ WE

 •  We are faced with more and more increased workload, which is a precursor to elevated level of stress.

Chúng ta sẽ đổi lại câu trên như sau

 •  Civilized human beings are faced with more and more increased workload, which is a precursor to elevated level of stress.
 • Contemporary human beings are faced with more and more increased workload, which is a precursor to elevated level of stress.
 • Global citizens are faced with more and more increased workload, which is a precursor to elevated level of stress.

II. Thay thế Pronoun “I” trong IELTS Writing Task 2

Khi các bạn đang suy nghĩ ideas gì liên quan đến đại từ I; các bạn hãy học cách thay thế chúng bằng các cụm sau đây nhé.

 •  It is widely believed that
 •  It comes as no surprise that
 •  There is no denying that

Ví dụ các bạn đang có ý tưởng về câu sau liên quan đến đại từ I

 • I think that the government should enforce more stringent legislation, which acts as a deterrent preventing youngsters from committing anti-social conducts.

Chúng ta sẽ đổi lại câu trên như sau:

 • It is widely believed that the government should enforce more stringent legislation, which acts as a deterrent preventing youngsters from committing anti-social conducts.
 • It comes as no surprise that the government should enforce more stringent legislation, which acts as a deterrent preventing youngsters from committing anti-social conducts.
 •  There is no denying that the government should enforce more stringent legislation, which acts as a deterrent preventing youngsters from committing anti-social conducts.

Đừng quên lưu lại bài viết để có thể tranh thủ học những lúc rảnh rỗi và hãy để lại các câu của các bạn với các cấu trúc này tại ô comment bên dưới nhé! Ngoài ra còn bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức khác về Ielts Writing Task 2 tại đây.
Còn rất nhiều những cấu trúc hay cũng như những kinh nghiệm Tiếng Anh thú vị nữa. Hãy theo dõi WISE ENGLISH thường xuyên để cùng nhau khám phá những phần thú vị tiếp theo các bạn nhé!

Xem thêm: Phương pháp học từ vựng IELTS hiệu quả

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888