NHỮNG CẤU TRÚC ĐỘC ĐÁO TRONG IELTS WRITING TASK 2 – PHẦN 2: CÁCH DIỄN ĐẠT VAI TRÒ VÀ TẦM QUAN TRỌNG

Đánh giá post

Chào mừng các bạn quay trở lại với Series “Những cấu trúc độc đáo trong IELTS Writing Task 2”. Thể hiện vai trò, tầm quan trọng của một vấn đề là cách phổ biến được nhiều bạn trẻ lựa chọn để tăng sức thuyết phục cho bài viết của mình. Vậy có những cấu trúc đa dạng và độc đáo nào để có thể nâng band điểm một cách nhanh chóng không nhỉ? Câu trả lời là “Có đấy”. Hãy cùng WISE ENGLISH khám phá ngay thôi nào!

ielts-writing-task-2-phan-2

I. Diễn đạt tầm ảnh hưởng lớn trong IELTS Writing task 2 

IELTS-Writing-task-2

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đặt câu để nắm rõ cấu trúc nhé!
Physical education should be prioritized in the academic environment, which is of paramount importance to boosting the physical well-being of the young generation.
(Giáo dục thể chất nên được ưu tiên trong môi trường học tập, điều này có tầm quan trọng rất lớn đến việc tăng cường sức khỏe thể chất cho thế hệ trẻ.)

→ Physical education should be prioritized in the academic environment, which is of great value to the young generation when it comes to their physical well-being.
(Giáo dục thể chất nên được ưu tiên trong môi trường học tập,điều này có giá trị rất lớn đối với thế hệ trẻ khi bàn về vấn đề sức khỏe thể chất.)

→ Physical education should be prioritized in the academic environment, which is of great value in boosting the physical well-being of the young generation.
(Giáo dục thể chất nên được ưu tiên trong môi trường học tập, điều này có giá trị rất lớn trong việc tăng cường sức khỏe thể chất của thế hệ trẻ.)

Physical education should be prioritized in the academic environment, which is of great significance to the young generation when it comes to their physical well-being.
(Giáo dục thể chất nên được ưu tiên trong môi trường học tập, điều này có ảnh hưởng rất lớn đối với thế hệ trẻ khi bàn về vấn đề sức khỏe thể chất.)

II. Diễn đạt tầm ảnh hưởng nhỏ trong IELTS Writing task 2 

IELTS-Writing-task-2

Bây giờ chúng ta hãy cùng nhau đặt câu để nắm rõ cấu trúc nhé

Intelligent quotient, which is of minor significance to the success of a person, is primarily taken into consideration by almost all parents.
(Chỉ số thông minh có ảnh hưởng rất nhỏ đến sự thành công của một người, chủ yếu được xem xét bởi hầu hết các bậc phụ huynh.)

Hãy thử áp dụng cách viết này nhé! Hi vọng rằng với tất cả những chia sẻ trên đây đã giúp các bạn có thể tự học IELTS writing task 2 dễ dàng nhất. Đặc biệt mong bài viết này sẽ giúp ích cho quá trình luyện tập kỹ năng và ôn tập của các bạn được cải thiện một cách rõ rệt nhanh chóng.

Đừng quên lưu bài viết này lại để có thể tranh thủ học những lúc rảnh rỗi và hãy để lại các câu của các bạn với các cấu trúc này tại ô comment bên dưới nhé! Ngoài ra còn bạn có thể tham khảo thêm các kiến thức khác về IELTS Writing Task 2 tại đây.

Còn nhiều những cấu trúc hay cũng như những kinh nghiệm Tiếng Anh thú vị nữa. Bạn có thể theo dõi Facebook Fanpage WISE ENGLISH hoặc Group Cộng Đồng Nâng Band IELTS Thần Tốc để học nhiều dạng bài hơn trong IELTS Writing task 1.

Chúc các bạn chinh phục thành công IELTS Writing task 2 và đạt thành tích cao!

Xem thêm : Phương pháp học từ vựng IELTS hiệu quả 

Top 10 trung tâm luyện thi IELTS Đà Nẵng tốt nhất không thể bỏ qua

Khóa học IELTS giảm đến 45% và nhiều phần quà hấp dẫn khác

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888