KHAI GIẢNG LỚP HỌC IE1 183-CHẶNG ĐƯỜNG MỚI CỦA NHỮNG GIẤC MƠ IELTS

Đánh giá post

Một năm hối hả nữa lại vụt qua, mang không khí mới mẻ của năm 2021 báo hiệu cho một hành trình mới sắp bắt đầu. Lớp IE1-183 cũng là lớp cuối cùng của năm 2020 khởi đầu chặng đường dài cùng WISE chinh phục những thành công mới.  Hãy cùng WISE nhìn lại những hình ảnh khai giảng của lớp IE1 183 dịp cuối năm này nhé.

khai giang lop hoc
Lớp IE1 183 khai giảng trong một tối se lạnh

Khai giảng trong một tối se lạnh, có chút dư vị Giáng sinh nhưng sảnh WISE lại trở nên ấm cúng đến lạ. Căn phòng đó tối nay lại lấp đầy những khuôn mặt rạng rỡ, tiếng nói cười luyên thuyên. Dường như mọi người, ai cũng đã sẵn sàng cho một hành trình mới.

khai giang lop hoc
Khai giảng lớp IE1 183

WISE luôn biết rằng, không có hành trình nào không đầy những khó khăn. Nhưng với WISE, đó không còn là lối mòn học tiếng Anh truyền thống nhàm chán mà không hiệu quả. Chặng đường mới của các bạn học viên lớp IE1 183 sẽ đi cùng phương pháp đổi mới NLP và ngôn ngữ (Linguistics) sẽ RÚT NGẮN ĐẾN 80% THỜI GIAN HỌC nhưng vẫn ĐẠT ĐIỂM CAO.

Đến với WISE ENGLISH, mỗi học viên đều là một hạt mầm tương lai, chính vì thế sự tận tâm và sáng tạo trong cách giảng dạy chính chính là kim chỉ nam, giúp WISE thực hiện sứ mệnh giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

khai giang lop hoc
Khai giảng lớp IE1 183

”If you can dream it, you can do it” -Walt Disney, WISE luôn tin rằng chỉ cần có ước mơ, bạn có thể làm được điều đó. Đó cũng là lý do WISE luôn nỗ lực để trở nên vững chắc hơn, để luôn là điểm tựa cho hàng ngàn giấc mơ IELTS.

Bằng một sứ mệnh lặng lẽ đó, WISE đã khẳng định giá trị chính mình trong một năm 2020 đầy thử thách, cũng như cách Walt Disney mộng mơ và trở thành một phần tuổi thơ của hàng triệu trẻ em trên thế giới, WISE đã thay đổi phương pháp học tiếng Anh của hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

Nhanh tay ĐĂNG KÝ để WISE TEAM tư vấn thông tin các khóa học và cùng bạn chinh phục các nấc thang IELTS và tìm hiểu thêm về phương pháp TƯ DUY NÃO BỘ #NLP và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS) tại đây nhé.

Xem thêm: Cập nhật thông tin mới tại trang Fanpage cuae WISE nhé

 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888