WISE ENGLISH TỪNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CƠ SỞ MỚI TẠI 514 HOÀNG DIỆU, ĐÀ NẴNG

Đánh giá post

Trong quá trình hoạt động và phát triển, WISE English đã luôn nỗ lực để đem đến chương trình học chất lượng nhất và môi trường học tốt nhất cho học viên, cũng vì vậy mà nhận được sự tin yêu và ủng hộ rất lớn từ phía phụ huynh và học sinh.
Để đáp lại sự tin yêu đó, hôm nay WISE chính thức khai trương thêm một cơ sở mới nhằm hướng đến việc nâng cao TRẢI NGHIỆM CỦA HỌC VIÊN và xây dựng 1 hệ sinh thái đầy đủ, không chỉ là đơn vị dạy IELTS, đơn vị đăng kí thi IELTS mà giờ đây đã chính thức trở thành địa điểm thi IELTS của Hội đồng Anh.

Bên cạnh đó, WISE ENGLISH cũng tăng cường hợp tác với các tổ chức quốc tế và các trường đại học lớn của Anh, Mỹ, Úc, Canada để là chiếc cầu nối để đưa học viên ra biển lớn. Và trong buổi lễ khai trương đã diễn ra Lễ ký kết hợp tác giữa WISE English với tổ chức WICC. (Tổ chức WICC là tổ chức xét chọn học viên qua thực tập hưởng lương tại Mỹ; học bằng MBA kết hợp thực tập tại Mỹ.) ️
khai truong wise
Lễ ký kết hợp tác giữa WISE ENGLISH với tổ chức WICC

WISE English xin gửi lời cảm ơn chân thành đến Quý khách hàng, đối tác và bạn bè đã bớt chút thời gian quý báu của mình đến tham quan, chung vui cùng WISE. Sự hiện diện của Quý vị là niềm vinh dự của WISE, góp phần thành công cho buổi khai trương và đặc biệt là động lực quan trọng đối với sự phát triển của WISE English trong thời gian qua cũng như chặng đường tiếp theo.

Một số hình ảnh tại lễ khai trương:

khai truong qua tang
Cắt băng khai trương cơ sở Hoàng Diệu
khai truong co so
Bà Sandy Tú Hoàng ( đại diện cho WICC) rạng rỡ cùng đội ngũ WISE trong ngày khai trương
khai truong phat bieu
Bà Lương Hồng Ngọc phát biểu tại buổi khai trương
khai truong mua lan
Đoàn múa lân chào mừng sự kiện khai trương
trung tam wise english
Và sau cùng là đội ngũ WISERs

Theo dõi Fanpage WISE English để cập nhật thêm nhiều thông tin thú vị nữa nhé:
https://www.facebook.com/Wiseenglish.vn

 

Học IELTS online
Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Hotline: 0901270888