HỌC IELTS

NÂNG BAND THẦN TỐC 

LÊN ĐẾN 7.0+

Artboard 23PHƯƠNG PHÁP NLP RÚT NGẮN ĐẾN 80% THỜI GIAN HỌC

Artboard 23CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Artboard 23GIÁO TRÌNH BIÊN SOẠN BỞI ĐỘI NGŨ GIÁO VIÊN 8.0+

LÝ DO VÌ SAO HỌC IELTS TẠI WISE

PHƯƠNG PHÁP HỌC ĐẶC BIỆT RÚT NGẮN 80% THỜI GIAN HỌC

Các phương pháp học tại WISE dựa trên nền tảng của Ngôn ngữ lập trình Tư duy (NLP) và Ngôn ngữ học (Linguistics) đã được chứng minh giúp học viên Giao tiếp lưu loát, lấy chứng chỉ quốc tế, rút ngắn 80% thời gian học so với phương pháp học truyền thống.

VĂN HÓA TẬN TÂM VỚI HỌC VIÊN

WISE có Văn hóa doanh nghiệp luôn TẬN TÂM với học viên. Thầy cô dạy hết bài chứ không phải hết giờ. Phòng Chăm sóc học viên luôn Hỗ trợ 24/7 hết lòng với học viên bất cứ khi nào học viên gặp khó khăn.

LỘ TRÌNH HỌC RÕ RÀNG, ĐA DẠNG ĐÁP ỨNG NHU CẦU

Cho dù học viên muốn đạt IELTS 7.5, 7.0, 6.5 hay TOEIC 750/800+, WISE đều có thể giúp bạn với lộ trình học rõ ràng. Hoặc bạn muốn học kèm nâng band cấp tốc, WISE đều có thể tùy biến chương trình và thời gian học đáp ứng nhu cầu của học viên.

GIÁO TRÌNH ĐƯỢC BIÊN SOẠN BỞI THẦY HIỂN VÀ ĐỘI NGŨ 8.0+

Giáo trình tại WISE có đầy đủ chiến lược và kiến thức làm bài thi, các tips hữu ích, các lỗi cần tránh, các bẫy sai thường gặp trong các dạng bài và được đội ngũ giáo viên IELTS 8.0+ biên soạn và tổng hợp với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE English, thầy Lưu Minh Hiển (Top 0.5% sinh viên xuất sắc nhất ĐH Manchester, Thạc sĩ loại ưu Trường Kinh Tế Chính Trị London, thầy giáo dạy kèm nhiều sinh viên Anh, Mỹ, Châu Âu).

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng văn bản, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học nhờ Phương pháp học khác biệt và Văn hóa tận tâm với học viên.

UY TÍN, CHẤT LƯỢNG ĐƯỢC ĐẶT LÊN HÀNG ĐẦU. HỢP TÁC VỚI CÁC TỔ CHỨC LỚN

WISE là đối tác chính thức của Hội Đồng Anh, IDP, Tổ chức khảo thí Cambridge Assessment (là 03 đơn vị tổ chức kỳ thi IELTS và các kỳ thi chuẩn quốc tế khác). WISE là đơn vị ủy quyền đăng ký thi IELTS. WISE còn là đối tác của INTESOL Worldwide – tổ chức chuyên đào tạo TESOL. Điều này chứng tỏ uy tín, chất lượng đào tạo của WISE.

LỘ TRÌNH KHÓA HỌC IELTS TRỌN GÓI

chi tiết từng khóa

THÀNH TÍCH HỌC VIÊN

CẢM NHẬN HỌC VIÊN

Đối tác của WISE ENGLISH

Đối tác của WISE ENGLISH

Giờ
Phút
Giây

Đăng ký nhận tư vấn

hỏi đáp

 • Dành cho người lớn đi làm, bận rộn với quỹ thời gian hạn hẹp 
 • Những bạn trẻ muốn nâng kĩ năng tiếng anh cấp tốc 
 • Những bạn luyện thi IELTS, đi du học

Hiện nay, học phí học tiếng Anh thường rơi vào khoảng trên 2.500.000 – 3.000.000 VNĐ/khóa học. Mức chi phí học tiếng Anh  có thể cao hơn tùy thuộc vào Trung tâm bạn lựa chọn, nhu cầu học của mỗi người. Mỗi một khóa học IELTS có thể kéo dài từ 3 tháng trở lên.

Đối tượng nên học tiếng Anh giao tiếp

 • Người đi du lịch
 •  Muốn kết bạn
 • Công việc

 Đối tượng nên học IELTS

 • Du học, định cư nước ngoài
 • Đáp ứng điều kiện tốt nghiệp
 • Người đi làm để xin việc
 1. Quá chú trọng vào ngữ pháp và xem nhẹ kỹ năng Nghe – Nói
 2. Học từ vựng theo từng từ riêng lẻ
 3. Học phát âm theo phong cách “Vinglish”
 4. Học tiếng Anh theo kiểu “cưỡi ngựa xem hoa” – NHIỀU nhưng không SÂU
 5. Không có mục tiêu cụ thể
 6. Bị chê trách, rầy la khi nói sai

Sứ mệnh của WISE là giúp các bạn trẻ Việt Nam thay đổi phương pháp học tiếng Anh theo TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ để chinh phục ngôn ngữ này một cách NHANH NHẤT và HIỆU QUẢ NHẤT.

https://wiseenglish.edu.vn/ve-wise-english/cau-chuyen-su-menh/

 • Pre – IELTS
 • IELTS 1 
 • IELTS 2
 • IELTS 3

Tham khảo lộ trình luyện thi IELTS 7.0+ cho người mới bắt đầu: https://wiseenglish.edu.vn/ielts/luyen-thi-ielts-7-0/

WISE ENGLISH cam kết đầu ra cho tất cả các khóa học. Nếu không đảm bảo, được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, chưa có trường hợp nào như vậy. (Trung tâm sẽ có biên bản cam kết đầu ra nếu học viên chọn khóa trọn gói cam kết đầu ra)

Phương pháp này nghiên cứu tiềm năng và cách thức vận hành của Bộ não trong việc ghi nhớ thông tin, học tập. Khoa học Ngôn ngữ (Linguistics) nghiên cứu về việc học Ngôn ngữ một cách tự nhiên, như một đứa trẻ, làm sao giao tiếp được lưu loát.

Chi tiết: https://wiseenglish.edu.vn/ve-wise-english/phuong-phap-hoc/

Keywords: wiseenglishedu146