DOWNLOAD MIỄN PHÍ SÁCH MIND-MAP IELTS SPEAKING PART 1,2,3 (VOL 3)

Đánh giá post

IELTS Speaking là một trong những phần thi quan trọng của bài kiểm tra IELTS, nó yêu cầu thí sinh có khả năng giao tiếp một cách trôi chảy, tự tin và chính xác bằng tiếng Anh. Tuy nhiên, đây cũng là một trong những phần thi khó nhất đối với nhiều người học tiếng Anh.

 Với mục đích giúp các thí sinh chuẩn bị tốt hơn cho phần thi IELTS Speaking, Mind-map IELTS Speaking là một cuốn sách hữu ích và thú vị.

Hãy cùng WISE English khám phá những điểm thú vị bên trong cuốn sách này nhé!

I. Giới thiệu tổng quan về sách Mind-map IELTS Speaking

speaking-vol-3-bia

Mind-map IELTS Speaking Part 1,2,3 là ấn phẩm được biên soạn bởi đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English với mục đích giúp người học nắm được một cách bao quát về toàn bộ lượng kiến thức CẦN PHẢI CÓ về kỹ năng IELTS Speaking. 

Tài liệu được xây dựng nhằm cung cấp nhiều phương án giúp bạn luyện tập hoặc ôn lại trực tiếp các kiến thức IELTS Speaking thông qua Mind-map, một công cụ hữu ích giúp bạn tổ chức và trực quan hóa các ý tưởng, từ vựng, cấu trúc câu và các chủ đề IELTS Speaking khác nhau. Ngoài ra, tài liệu cũng cung cấp cho bạn các bài tập thực hành để rèn luyện kỹ năng nói, từ cơ bản đến nâng cao, giúp bạn tự tin và thành thạo hơn khi thi IELTS Speaking. 

Ở ĐÂY CÓ VOUCHER
GIẢM GIÁ

gif-45-mobile-new

LÊN ĐẾN

45%

HỌC PHÍ

II. Nội dung của sách Mind-map IELTS Speaking (VOL 3)

Trong VOL này, đội ngũ chuyên gia của WISE English đã thiết kế Mind-map với 9 chủ đề được quan tâm nhất trong bài thi IELTS Speaking: 

 • Why do some people like X?How important is X?
 • How has X change? How would you improve X?
 • How can people find out about X?Should people given X?
 • Science and Art
 • History and law
 • Health and sport
 • Expressing importance and priority
 • Proposing solutions to problems
 • Speculating about future events and outcomes

Nội dung của từng Mind-map là toàn bộ lượng kiến thức theo từng chủ đề bao gồm: 

 • Các công thức để người học có thể trả lời câu hỏi theo từng chủ đề khác nhau trong phần thi IELTS speaking. 
 • Các chủ điểm về ngữ pháp cần phải có trong phần thi IELTS speaking giúp cho bạn nắm được kiến thức cơ bản và nâng cao kỹ năng ngôn ngữ của mình
 • Các công cụ nối từ và cụm từ để giúp bạn liên kết ý tưởng và sắp xếp chúng thành một bài nói mạch lạc, logic và đầy thuyết phục. 
 • Vốn từ vựng mở rộng để người học trau dồi từ vựng và nâng cao band điểm trong bài thi. 
 • Ví dụ mẫu để có thể hiểu rõ hơn cách trả lời câu hỏi và sử dụng các công thức và từ vựng để trả lời một cách chính xác và tự tin. 
 • Bộ câu hỏi để luyện tập giúp người học củng cố kiến thức và nâng cao khả năng trả lời các câu hỏi trong bài thi IELTS Speaking.

III. Tại sao nên sử dụng sách Mind-map IELTS Speaking của WISE English

thi-ielts

Nếu bạn đang chuẩn bị cho kỳ thi IELTS Speaking, thì một trong những cách tốt nhất để nâng cao kỹ năng của mình là tìm kiếm tài liệu học tập phù hợp. Trong số những tài liệu này, cuốn sách Mind-map IELTS Speaking của WISE English là một lựa chọn tuyệt vời. Dưới đây là một số lý do vì sao bạn nên chọn cuốn sách này để học:

Thứ nhất, sách Mindmap IELTS Speaking của WISE English cung cấp cho người học một cách tiếp cận đơn giản và dễ hiểu để làm quen với định dạng, nội dung và kỹ năng cần thiết cho bài thi IELTS Speaking. 

Thứ hai, sách Mindmap IELTS Speaking bao gồm một loạt các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Speaking. Sách giúp người học có thể học được nhiều từ vựng và cụm từ mới, cùng với những ý tưởng và lời mẫu để giúp người học cải thiện khả năng diễn đạt của mình trong các chủ đề khác nhau. Điều này giúp người học tự tin hơn khi đối mặt với các chủ đề thường gặp trong bài thi IELTS Speaking.

Thứ ba, sách cung cấp cho người học các bài tập và câu hỏi mẫu để rèn luyện kỹ năng trả lời câu hỏi và phát triển khả năng suy luận, logic, và sáng tạo trong việc trả lời câu hỏi. Việc rèn luyện này sẽ giúp người học tự tin hơn khi đối mặt với bài thi IELTS Speaking.

IV. 5 bước giúp bạn sử dụng sách hiệu quả 

Để sử dụng tài liệu đạt hiệu quả cao nhất, người đọc nên tuân theo các bước làm bài sau:

Bước 1: Đọc kĩ phần câu hỏi và câu trả lời mẫu để nắm được nội dung chính của bài. Trong bước này, bạn cần phải đọc và hiểu câu hỏi được đưa ra trong mind-map, sau đó đọc qua các câu trả lời mẫu để nắm bắt được nội dung chính của bài. 

Bước 2: Dựa vào câu trả lời mẫu để tự rút ra công thức trả lời và so sánh với công thức đã cho. Bạn cần phải phân tích các câu trả lời mẫu để hiểu cách mà các ứng viên khác đã trả lời các câu hỏi tương tự. Sau đó, bạn có thể tạo ra một công thức trả lời của riêng mình và so sánh nó với các công thức đã được cung cấp. 

Bước 3: Đọc qua phần ngữ pháp và luyện tập đặt câu để làm quen. Trong bước này, bạn cần phải đọc qua phần ngữ pháp để hiểu cách sử dụng các loại câu khác nhau trong IELTS Speaking. Sau đó, bạn có thể luyện tập đặt câu để làm quen với việc sử dụng chúng. 

Bước 4: Đọc tiếp tục qua phần từ vựng mới và áp dụng phương pháp 6-step của WISE English để học. 

Bước 5: Đọc các công cụ nối và chọn ra phần mình thấy phù hợp nhất và áp dụng nó vào việc trả lời câu hỏi bài tập. 

 Với các bước này, bạn có thể tiếp cận với từng chủ để trong sách  IELTS Speaking một cách tổng thể và hiệu quả, từ đó đạt được kết quả tốt trong kỳ thi của mình.

Mind-map IELTS Speaking part 1,2,3 là sản phẩm trí tuệ của đội ngũ chuyên gia luyện thi IELTS tại hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English. Các hành vi sao chép dưới mọi hình thức mà không có sự đồng ý bằng văn bản từ phía hệ thống Trung Tâm Anh Ngữ WISE English đều là những hành vi vi phạm bản quyền và luật sở hữu trí tuệ.

Tải sách Mind-map IELTS Speaking part 1,2,3 VOL 3

Tải Ngay Tại Đây

Nhanh tay follow fanpage WISE ENGLISHGroup Cộng Đồng Nâng Band WISE ENGLISH và kênh Youtube của WISE ENGLISH để cập nhật thêm nhiều tài liệu IELTS và kiến thức tiếng Anh hay, bổ ích mỗi ngày nhé!

Xem thêm: 10 Trung Tâm Luyện Thi IELTS Đà Nẵng Tốt Nhất Không Thể Bỏ Qua.

Học IELTS online

GIÚP BẠN TIẾT KIỆM

gif-45-mobile-new

HỌC PHÍ

uu-dai-giam-45
ly-do-hoc-ielts-wise

GIÁO TRÌNH IELTS CHI TIẾT

Bộ giáo trình IELTS được xây dựng khoa học với tất cả các dạng đề, các tips và chiến lược dựa trên kinh nghiệm của đội ngũ giảng viên kinh nghiệm với người chịu trách nhiệm chính đó là nhà sáng lập WISE ENGLISH, anh Lưu Minh Hiển (Thủ khoa Đại học Manchester, Anh Quốc)

CAM KẾT ĐẦU RA BẰNG VĂN BẢN

Tất cả khóa học tại WISE đều được cam kết đầu ra bằng Hợp đồng, nếu học viên thi không đạt đầu ra thì được học lại miễn phí cho đến khi đạt được cam kết. Tuy nhiên, hầu hết các bạn đều đạt được đầu ra sau chương trình học.

ĐỘI NGŨ GIẢNG VIÊN
CHẤT LƯỢNG IELTS 8.0+

Đội ngũ giáo viên chuyên môn cao, được chọn lựa khắt khe, tận tâm, chuyên nghiệp, hỗ trợ học viên 24/7 cùng BỘ PHẬN GIÁM SÁT CHẤT LƯỢNG đảm bảo trải nghiệm của học viên trong từng buổi học.

PHƯƠNG PHÁP HỌC VƯỢT TRỘI

RÚT NGẮN đến 80% THỜI GIAN HỌC mà vẫn đạt KẾT QUẢ ẤN TƯỢNG bằng phương pháp học Từ Vựng 6 Bước & Nghe Tự Động dựa trên nền tảng khoa học TƯ DUY NÃO BỘ (NLP) và NGÔN NGỮ (LINGUISTICS).

UY TÍN HÀNG ĐẦU

WISE luôn nằm trong TOP ĐẦU trung tâm Anh ngữ của Đà Nẵng, đồng thời là ĐỐI TÁC CHÍNH THỨC của Hội Đồng Anh (British Council), IDP Vietnam, INTESOL Worldwide và các tổ chức lớn, uy tín khác.

Tài Liệu Ielts

100%

Học viên đều đạt điểm IELTS/TOEIC đầu ra với lộ trình học ĐÚNG TRỌNG TÂMCHUẨN ĐẦU RA tại WISE ENGLISH

dang-ky-ngay

"Hãy like và share nếu thấy bài viết hữu ích. Sự ủng hộ của bạn sẽ giúp chúng tôi có thêm động lực sản xuất nhiều kiến thức giá trị hơn"

Chia sẻ bài viết

Bài viết liên quan

ĐĂNG KÝ NHẬN TƯ VẤN MIỄN PHÍ

Giờ
Phút
Giây
Hotline: 0901270888